1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hehe... Tường thuật chuyến Picnic 21/7 đây!!!

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi crazymusic1hp, 21/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ladyfirst24

    ladyfirst24 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    1.338
    Đã được thích:
    0
    Híc híc ! Em không đi được , ở nhà đợi các bác về kể chuyện mà sao các bác chỉ nói được có vài dòng thui vậy ? Bác innocent kể tiếp đi chứ ?
    Praying For The Day That You'll Be Mine
  2. anh_hoa_new

    anh_hoa_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/01/2002
    Bài viết:
    256
    Đã được thích:
    0
    Quả là đáng tiếc cho những ai không đi.Hay lắm, nhất là vụ chọi trâu Đồ Sơn và quả đâm xe tiết bắn tứ tung nữa chứ. Trời ơi, ngoạn mục vô cùng.
  3. chip_hoi

    chip_hoi Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    831
    Đã được thích:
    0
    hé hé hé...hôm 21/7 vừa rùi vui gần chít, em thấy vui wé cơ....lần sau tiếp tục các bác nhá......nhất cái vụ tiết lợn văng tít mù mà em không được mục sở thị thì tiếc nhứt, tiếc đứt ruột.....may mà không đứt...
    Chip_hoi
  4. devilamerican

    devilamerican Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/01/2002
    Bài viết:
    625
    Đã được thích:
    0
    thế này mà cũng gọi là tường thuật à?? Nghe Huyencham quảng cáo tưởng hay lắm, ai ngờ đọc chẳng thấy gì hay cả. Hôm qua đi với NQ, tuy có hơi đen đủi một chút, nhưng được cái vui lắm, bớt đi được bao nhiêu Stress trong mấy ngày vừa qua, HPC sao không có ai viết bài tường thuật cho tử tế một chút???
    Sẽ hơn bao giờ hết, anh nhớ em từng phút.
    Sẽ hơn bao giờ hết, anh cần em đến.
    Sẽ hơn bao giờ hết, anh yêu em.
    Sẽ hơn bao giờ hết, hơn hết những gì, anh có trên đời này
  5. nhim20

    nhim20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2002
    Bài viết:
    2.019
    Đã được thích:
    0
    Không ai tường thuật lạ vụ hụt chít của huyencham - congchua ( theo lời của bác Innocent trong buổi picnic hôm 21/7 ) saomailucky va bac tranphuong thì tui sẽ kể cho các bạn nghe , vì xe nhim tui đi ngay đằng sau cũng tý nữa đâm vào xe do bác tranphuong cầm tài , nhưng may thay là do tui cầm tài nên ko làm sao . Còn xe của 3 người kia thì ko hiểu sao đang đi thì đâm vào 1 bà R..ầ..ầ..ầ..m..m úi trời máu bắn tung toé . Trong khi xe do bác tranphuong cầm tài loạng choạng , huyencham và saimai hét ầm ĩ cả đường lên . Ai không biết thì cứ tưởng là máu nhưng hoá ra là đó chỉ là tiết "nhợn" . Hậu quả để lại là huyencham bị chấn thương nhưng hổng nặng lém nên không cần phải đến thăm đâu . Tui chỉ tiếc là không được chứng kiến gương mặt của huyencham lúc đó ra sao thui , chắc là hổng giống lúc huyencham có những điệu cười khủng khiếp nhất , kinh dị nhất .Nếu mà có hội " những điệu cười kinh dị " thì tui bầu huyencham làm chủ tịch và anhhoa làm phó .
  6. ngocconuong

    ngocconuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/04/2002
    Bài viết:
    764
    Đã được thích:
    0
    hú hú huyền châm tui thấy vưỡn bình yên đi cổ vũ bóng đá cơ mà hahhaha vụ này coi bộ sao mai hét to nhất làm cho anh phương lạc tay lái thui hâhh
    Nuno gomes ơi anh là niềm khát vọng của em
  7. MaxFire

    MaxFire Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/01/2002
    Bài viết:
    2.057
    Đã được thích:
    0
    to crazymusic: chú văn thô chữ thiển thì cấm post bài cái kiểu này nhé[​IMG]
    to innocent: bác đứng ra tường thuật lại đi[​IMG]
    to anhhoa: khe`khe`, anh em mình gặp đúng 1 lũ trâu vật nhỉ [​IMG]
    to huyencham: câm ngay nhé, bắt mọi người phải chịu cực hình như thế đủ rồi nhé, lên đây thì kêu gào ít thôi nhé, đập chít đó [​IMG]
    to chip_hoi: hé hé, vui nhểy, mà anh thấy là em vui nhất đấy, kekeke[​IMG]
  8. crazymusic1hp

    crazymusic1hp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2002
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Sau khi trọi trâu xong là cuộc thi hỏi và trả lời:
    Thí sinh 1:Boy_đất cảng với chủ đề MẮM TÔM với những câu hỏi rất thú vị:
    -Bạn chuốt gì lên đầu.....trả lời MẮM TÔM
    -Người bạn có mùi gìhehhe ......MẮM TÔM
    -Bạn hôn người yêu có mùi gì? MẮM TÔM
    ...........................................................................? Ai có nhu cầu thưởng thức mắm tôm thì cứ liên hệ với boy_đátcảng
    Thí sinh 2: Bác Nico78 có chủ đề "không phải em ah" bác Nico được chăm sóc tương đối kỹ :
    -Ai là người yêu của chủ tịch DC......hic..hic..tất nhiên là "không phải em ah"
    -Anh ra đường có mặc quần áo không......."không phải em ah"
    ............................................................................?quả thật chỉ có người của HPC mới nghĩ nổi,???
    thí sinh 3: Không ấn tượng lắm miễn kể
    * Tóm "tóc" lại buổi Picnic này sẽ là kỷ niệm đẹp nhất của tôi, nó mang đầy đủ tính chất vui chơi giải trí ,tính tập thể cao, hy vọng sẽ có nhiều hơn những chuyến dã ngoại như vậy
    to crazymusic: chú văn thô chữ thiển thì cấm post bài cái kiểu này nhé
    to max_fire: em dốt văn lắm chỉ có thể viết được như vậy thôi thông cảm nha bác maxfire, khi nào em cố gắng đi học thêm văn để có thể viết được hay hơn
    van vật không thể tự sinh ra và cũng không tự mất đi
    thao
  9. ngotaulai

    ngotaulai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2002
    Bài viết:
    1.651
    Đã được thích:
    0
    OK!để em tường thuật lại phần đầu nhá:
    Theo như ban tổ chức thông báo thì 7 giờ có mặt tại quảng trường nhà hát lớn, vì sợ muộn nên bác innocent bảo một số chạy trước, số còn lại thì có LCH & Butterfly đi mua đồ ăn, bác innocent, manhspeed, tuananhngo, nongdan, vuathuoclao, minhphuongng_vm, chiphoi....đợi các thành viên khác. Do thiếu xe nên một số đồng chí của chúng ta phải đi xe buýt và trọng trách cao cả nhất là được mang theo nào là túi nhãn,dưa hấu và..thế thôi, chắc tên quan tham tuấn anh ngố cũng làm vài sập quả nhãn chứ chẳng không. Còn cuối cng thì híc cao su đến tân 8h30'bọn em mới được té, đi đường thì cứ nhìn trước nhìn sau chỉ sợ các đại nhân mặc áo vàng túm thì toi. Đến khoảng 9h30' thì tụi em ra đến nơi và nhập với các bác đi trước lúc đó đang ở khu 2, ái chà bây giờ đếm lại nhá thì có mà mỏi tay mỏi mắt, đông thế.
    Chẳng biết bác nào hô lên quay về đoàn 295, thế là em cũng 295 đê, 295 đê mà chẳng biết nó nằm đâu. Bà con cũng nhao nhao lên xe quay ngược lại, hoá ra nó nằm ở đàu khu 1, ối xời ơi! cả nhà chạy xe ghê quá ầm ầm ầm ầm, thế mà có át được cái giọng còi báo động của huyền châm đâu.
    Đến nơi ngay lập tức thấy một chú đang ... câu cá trên bờ hahaha..sao không thấy cái loa huyền châm đâu nhảy, hahaha thì ra nàng đang xí hổ. Chẳng biết sao bà con cứ đứng ngắm biển mãi, chắc là lâu không thấy nước. Còn themoon cho bà con ăn kẹo mút, trời đất ơi! kẹo mút giè mà chưa mút nó đã vỡ lung tung trong miệng rùi, lần sau themoon phải gọi là kẹo nhai. He..cuối cùng thì cũng ổn định vị trí cắm trại. Đến đây thì em chả biết các bác trên bờ làm gì nữa, em đá bóng bên dưới mà. Bác nào biết kẻ đoạn này nhá.
    Do ngượng các chị em hay sao mà các chàng của chúng ta không thấy xuống đá bóng, để đội trưởng hai đội kêu khản cả cổ. Bác innocent quyết định cho hai đội VFC và HPFC thi đấu, bác ấy có treo thưởng à nha,10.000 cho ai ghi bàn đầu tiên và 10.000 cho ai ghi bàn cuối cùng.Toét... một tiếng còi mồm cất lên trận đấu bắt đầu, VFC tấn công liên tục từ nhiều phía, áp đảo từ nhiều hướng nhưng bất ngờ 1 phút lơi lỏng tuananhngo cướp được bóng ngoáy ngoáy ngoáy ngoáy rồi anh co chân sút cái bụp ôi thôi thế là 20.000 đã được tuấn anh ẵm gọn 10.000,1-0 cho HPFC. Từ phút đó VFC tấn công nhều hơn nữa hòng kiếm 10.000 còn lại nhưng mà thủ thành nôngdân bắt rất chắc không có vào được,có cố cũng không vào bực thế không biết . Tinh thần xuống nên VFC đá chệch choạc và lại tuấn anh anh như một cơn gió cướp bóng và sút...lại vào2-0, anh hể hả chắc anh nghĩ là 10.000 còn lại cũng anh chứ ai. Cùng lúc đó hiệp 1 kết thúc.
    Nghỉ giải lao các cầu thủ chạy ra người thì la, người thì hét: nước..nước..nước...ngay lập tức có người trả lời em chẳng biết ai, hình như becky:làm gie` có nướcđang đi mua. Ối giời ơi đá bóng dưới trời nắng theo em là 60-70 độ mà không có nước chắc chết mất, híc..đang chán thì Aaaaa đây rồi! Dưa hấu,nhanh xế..khoảng 4-5 quả hết bay. Lúc này một tấm nylon to tướng đã được trải ra, trên đó ngoài có hai hội cờ bạc chẳng biết có ăn tiền không nhưng mà em cứ thấy thế là em cho là cờ bạc.
    Hiệp 2 bắt đầu lại VFC tấn công (không biết có như hiệp 1) sau một hồi ăn miếng trả miếng thì vào..vào..yoyo ghi bàn thắng, bàn thắng được ghi mặc dù thủ môn maxfire đã nằm ra che côn. Quay ra thấy TAN hụt hẫng,anh kêu lên ôi!10.000 của tôi. Vài phút sau lại yoyo anh nâng tỷ số lên 2-2,VFC gào lên 1.0.n.g.h.ì.n.. Trận đấu tưởng như kết thúc với tỷ số 2-2 nhưng, tui ngố tàu lái lao lên đội trưởng vuathuoclao chuyền bóng và tôi co châ..sút, bóng nảy ra, lại tôi sút bóng lại nảy ra, lại là tôi nữa sút và bóng lại nảy ra..híc lần này thì sút ..V.à.o... vào rồi thưa các bạn, và tỷ số được ấn định là 3-2 nghiêng về VFC, cái quan trọng là 10.000 của bác innocent E về tui. HAHAHA...
    Mệt quá các cầu thủ của chúng ta nhảy ào xuống nước, ôm lấy biển, ôi za "ở đây mát quá", ở đâu đó "ở đây cũng mát" thế là tất cả cùng bơi ra thật xa cho khoái..sóng to quá giá như có ván trượt thì..
    Khi lên bờ, thay quần ấo xong là vụ ăn trưa, có bánh mỳ kẹp bơ và đường, tráng miệng thì có nhãn,dưa hấu..đang đói em cứ vạng mấy cặp, chắc dạ. Bây giờ thì các chị em hội phụ nữ mới xuống nghịch..cát.
    Sau khi đã ăn uống, nghịch cát chán chê là vào phần chúc mừng sinh nhật các bạn sinh tháng 7 vỗ tay nào chúc mừng sinh nhật BECKY VÀ HANDSOMEBOY_HPBecky sau khi nhận quà đã cám ơn các thành viên và cả hpc, đến chú hsb thì nhận quà xong cứ đòi lch hun thế là chát..chát..đi về chỗ.
    Sau nữa là vui chơi có thưởng, chương trình 1 là Chọi trâu, nhưng mà trước đó thì bác NICO và VH đã bị phạt bà con đọc trên rùi. Hai bên trâu đỏ trâu xanh, gọi thế là vì có 5 cặp chọi với nhau, người mang giấy đỏ ở cổ chân ở một bên, người mang giấy xanh ở một bên. Chọi thì..thôi dài quá loằng ngoằng túm lại là bên đỏ thua 4-1,híc em bên đỏ mà. Chương trình 2 là làm quen qua chát, lại 6 đôi nữa lên bốc thăm chủ đề để chát với nhau, như qua mạng luôn, hehe..em với TAN ẵm giải nhất tại vì hai thằng cùng khoái nhau trong câu chuyện đó, hehe..
    Xong xuôi khoảng 2h30 thì cả nhà quay ra khu 3 chụp ảnh, rùi đi về. Đang đi thì gặp cơn mưa, rét ôi là rét chẳng chạy đi đâu được, ướt hết, camerun cầm cập.
    Thôi em mệt quá, các bác kể tiếp hộ em cái. Em đi ngủ đây.
    *Tiểu*đệ*băng*đảng**DCMT**
    Được innocent sửa chữa / chuyển vào 08:24 ngày 23/07/2002
  10. innocent

    innocent Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/01/2002
    Bài viết:
    1.156
    Đã được thích:
    1
    Thực ra, lần này anh em ta đâu có cao su mấy đâu. Hẹn nhau là 7h sáng thì 6h30, bác Nico78, Interceptor và cô bé nào nữa (em không biết) đã đi ra đến Đồ Sơn tiền trạm rồi.
    7h30 lực lượng đã tương đối đông đủ, em đã dự tính là phải đi sớm một chút cho đỡ nắng, đỡ bụi. Quả thật, 7h30 đoàn thứ Nhất bắt đầu khởi hành dưới sự dẫn đầu của bác TUPT - Trưởng ban Tổ chức HPC. Còn lại một vài xe nữa vì thương lch_h và Chip_chip nên tình nguyện ở lại. Hic hic hoá ra là ở lại để ... lập Đại hội chatter.
    Do một số thành viên của chúng ta không có xe máy, mà lại cần có người đi xe buýt để mang đồ đi nữa nên một số thành viên của chúng ta được đi ô tô (sướng nhé - có cơ quan thanh toán nhé). Thế là tuananhngo, manhspeed, saomailucky... ra đường ... vẫy vẫy rồi lên ô tô. Thú thật với các bác, em lo quá, có túi nhãn gửi trên xe buýt mà nó lại bị thủng một lỗ, không biết có bị hao hụt gì không???
    À, các bác đi ra Đồ Sơn trước nên không biết chuyện này, em kể cho mà nghe. Mấy anh em ở lại đi sau tranh nhau đi đón Tommygirl, hí hí ông nào được đi đón thì lúc đi cũng hí hửng, đến lúc quay lại thì mặt mũi tiu nghỉu , bảo: em đến thì chẳng thấy ai, chẳng biết hỏi như thế nào, chẳng nhẽ lại hỏi bác ơi cho cháu hỏi Tommygirl có nhà hay không??? Hic hic...
    Quay ra hỏi Viethoa21 thì chán ơi là chán, ông xe ôm này làm xe ôm chuyên nghiệp mấy buổi rồi mà không biết khách hàng của mình tên thật là gì, cuối cùng thì Marco mới nhớ ra nàng tên là Dung, thế là lại quay lại tìm lần nữa. Một lúc sau, lại thấy (hình như là Viethoa21 thì phải) tiu nghỉu quay về, nói: ra đấy hỏi thì người ta bảo ở đây không có cô Dung chỉ có cụ Dung thôi (oái xin lỗi Tommygirl nha, không ai được đọc lái lại đấy). Hic hic.. thế là đoàn chúng ta không có Tommygirl tham gia để nghe nàng kể về mối tình đầu thứ Hai của nàng rồi.
    Mệt quá, nghỉ một tí, lát nữa lại kể tiếp, bà con nhá... Ha ha ha....

    Innocent

Chia sẻ trang này