1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HELLEN....ba nỗi khổ của một con người!!!!!!

Chủ đề trong 'Văn học' bởi NUOC8, 17/07/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. NUOC8

    NUOC8 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    HELLEN....ba nỗi khổ của một con người!!!!!!

    Không phải là dân văn học,không phải là người yêu thơ,chẳng phải kẻ có tâm hồn mơ mộng.....sao khi được biết đến HELLEN-một con người phải chịu 3 nỗi khổ:mù-điếc-câm-lại để lại trong tôi một thứ tình cảm khó diễn tả đến vậy?Kinh ngạc ư?Không phải.Khâm phục ư?Cũng không?Mà không tin đó là chuyện có thật.Không thể ngờ rằng trên đời lại có người như vậy!!!Khi tôi được biết HELLEN là như vậy đấy!Còn các bạn thì sao????


    CUỘC SỐNG ƠI TA MẾN YÊU NGƯỜI
    TỰ ĐIỀU ẤY KHÔNG CÓ GÌ ĐÁNG LẠ
    CUỘC SỐNG ƠI TA MẾN YÊU NGƯỜI
    VÀ HI VỌNG CŨNG ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LẠI.
  2. VNHL

    VNHL Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/07/2001
    Bài viết:
    1.764
    Đã được thích:
    0
    Ai thế nhỉ?
  3. homoerectus

    homoerectus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/07/2002
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    0
    Hình như là cô Hélène trong "Gương kiên nhẫn" của cụ Nguyễn Hiến Lê, phải không bé NUOC8 ?
  4. Khoai_lang_new

    Khoai_lang_new Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/02/2002
    Bài viết:
    349
    Đã được thích:
    0
    Em nghĩ là Helen Keller ?
    Bác VNHL có nhớ bài "Three days to see" ở "Nhờ các bác.." không , là Helen Keller đấy.
    Imagine that you are both blind and deaf. You see nothing. You hear no sound. How could you connect to reality ? What would your life be like ?
    Helen Keller (1880-1968), an American Born in Alabama, lost her sight and hearing from illness at the age of 19 months, yet she became a world-renowned writer and lecturer who graduated cum lauder from Havard University and received the Presidential Medal of Freedom in 1963. She tells the chronicle of her journey out of darkness in her most popular book, The Story of My Life. This amazing story was later made into the film "The Miracle Worker". The writings of Helen Keller serve as an inspiration not only for people with disabilities but for all people the world over.
    Khoai lang
    Được Khoai lang sửa chữa / chuyển vào 20:32 ngày 17/07/2002
  5. NUOC8

    NUOC8 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/05/2002
    Bài viết:
    119
    Đã được thích:
    0
    Hoàn toàn đúng ạ!Chính là HELEN KELLER đấy ạ! HELLEN đã được chuyển thể thành phim,kịch đều rất nổi tiếng.Chỉ tiếc là NUOC8 tìm mãi khắp các hiệu sách mà vẫn không tìm được tác phẩm này.Nếu ai biết chỉ cho thì tuyệt quá ạ!

    CUỘC SỐNG ƠI TA MẾN YÊU NGƯỜI
    TỰ ĐIỀU ẤY KHÔNG CÓ GÌ ĐÁNG LẠ
    CUỘC SỐNG ƠI TA MẾN YÊU NGƯỜI
    VÀ HI VỌNG CŨNG ĐƯỢC NGƯỜI YÊU LẠI.

Chia sẻ trang này