1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Help me!!!!Cửa hàng bán váy đẹp ở HN

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi unahunin, 15/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. linhkhue

    linhkhue Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    05/01/2006
    Bài viết:
    2.886
    Đã được thích:
    0
    Tớ vừa mới được tặng một cái váy của MK thấy bảo là hàng Việt Nam xuất khẩu .
    Váy của tớ màu kem có đính nhựa giả đá màu vàng ở quai váy và đai eo váy chất liệu vải voan hai lớp nhìn cũng đẹp lắm ..không biết đó là hãng nào của Việt Nam , cửa hàng nào ở Việt Nam nhỉ ?
    Tớ đang định đi đổi vì không mặc vừa .
    Tớ phải chơi số L vì V1 của tớ không chịu được của số M ..hic chẳng biết hãng này là hãng nào .
  2. bbupbephale

    bbupbephale Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2007
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy Chi Anh chỗ hàng Bông bán váy cũng đẹp, thấy bà MC RCV Diệp Chi cũng hay lượn lờ mua ở đấy
  3. kobbi

    kobbi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2007
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Ngoài kiểu dáng mình còn quan tâm đến chất liệu vải. Theo mọi người thì mua đồ của cửa hàng nào sẽ có chất liệu vải tốt? Chứ kiểu dáng có đẹp mấy mà vải giặt qua 1, 2 lần đã xuống sắc thì chán lắm
  4. hoalan9000

    hoalan9000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Thấy mọi người khen cửa hàng Suzi nhiều quá, vậy mà hỏi chẳng ai trả lời mình cả huhu. Có ai biết địa chỉ cửa hàng đó thì cho mình biết với. Đang cần mua gấp một cái gấp ạ hic. Thank iu các bác nhiều.
  5. psyche1812

    psyche1812 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/12/2006
    Bài viết:
    131
    Đã được thích:
    0
    Ko biết có phải hành Suzi mà bạn nói không, nhưng mình biết một hàng tên như thế ở đoạn Nguyễn Thái Học gần Cửa Nam. Chưa vào bao giờ, nhưng nhìn qua thì mình không thích phong cách đó. Trông hơi nhiều nơ, bèo, ren (làm mình thấy nó cứ hơi hồng hồng tuyết tuyết cải lương sao đó). Nếu cùng phong cách như vậy thì bạn thử tới hàng 360Blog gì đó đoạn đường Thanh Niên gần cắt hồ Trúc Bạch xem sao, nằm tay phải, đi từ phía Lăng Bác lên nhé. Mình lượn hồ thì thấy thôi, chứ chưa vào bao giờ. Mình chỉ thích váy liền bằng lụa, nhìn đẹp và sang kinh dị, nhưng hầu như mua để đó thôi chứ ít khi mặc lắm.
  6. TytmyT

    TytmyT Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2008
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Suzi nhìn ngoài thì long lanh nhưng trông cải lương lắm. Đã thế giá còn trên trời. Cùng cái váy như thế chỗ khác chỉ 150 200, chỗ đấy fải >600k trở lên, đấy là từ mấy năm trc rồi í ạ Tớ ko bao h đốt tiền vào những cửa hàng như thế này hê hê
  7. papy_vani

    papy_vani Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
  8. novs_lola

    novs_lola Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2006
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    có 1 chị đến mua ở Geleke, vừa sờ vào cái váy, cái đứa bán hàng nó fán ngay cho 1 câu "cái này chị mặc k vừa đâu ạh", nghe có khó chịu k chứ, e đi mua hàng cũg mấy lần fải nge câu này, lộn cả mề X(
  9. Hanhbossy88

    Hanhbossy88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2008
    Bài viết:
    274
    Đã được thích:
    0
    thì chị bảo ẻm là: "nếu cái này ko vừa thì kiếm chị cái khác vừa". hihi
  10. hoalan9000

    hoalan9000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    Mình vừa mới đến Suzi về bạn ạ. Đúng là hạt, nơ lằng nhằng. Mình thích trang phục nữ tính, dịu dàng nhưng mà rườm rà và quá điệu đà như vậy ko thích.

Chia sẻ trang này