1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Help me, help me, lỡ bị rùi giải quyết sao đây hhuuhuhhu

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi emc2emc, 21/11/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. emc2emc

    emc2emc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Help me, help me, lỡ bị rùi giải quyết sao đây hhuuhuhhu

    Bạn gái tớ lỡ bị rùi, thử quickstick thấy có, hic, nhiều lắm là bị khoảng 03 tuần thôi, hic, tớ phải đi đâu? làm gì bây giờ đây, sợ quá
  2. hap23

    hap23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    Đúng là cuống hết cả lên nên nói năng loạn cả lên (cuống thế mà vẫn có thì giờ lên mạng, giỏi thật).
    1. Bạn gái cậu lỡ bị hay là CẬU lỡ làm bạn gái bị? Nếu là người khác thì quả thật cậu là No. 1 friend. Nếu là cậu thì sao trước đó không hỏi, để người ta chỉ dẫn tận tình, tận nơi tận chỗ ngay trên thực địa cho, tránh những trường hợp thế này. Rút kinh nghiệm lần sau nhé, nhớ rủ tôi đi cùng làm... giám thị?
    2. Cậu hỏi cậu phải đi đâu bây giờ ????? nghĩa là sao? nếu là cậu phải cao chạy xa bay đi đâu á? Thì đi Mỹ đi, đừng mua vé máy bay, dễ bị truy đuổi lắm, vượt biên là tốt nhất đi tuyền thẳng sang Mỹ, không quá cảnh nước thứ 3, tốt nhất là gặp một cơn bão biển giữa đường, đảm bảo không ai tìm thấy. Yên phận. Thiện tai, thiện tai.
    Nếu là cậu hỏi phải đưa bạn gái cậu đi đâu: thảo luận với bạn gái trước đi, xem ý kiến thế nào (tôi ngờ là cũng cuống cuồng... hơn cả cậu, trừ phi là setup). Nếu tính toán thiệt hơn tất cả các đường và quyết định đi bệnh viện thì nên chọn bệnh viện lớn (thành phố trở lên, VD: Hà Nội nên là Viện E, Viện C thì hay đông).
    PS: Ôi dời ơi sao nhiều người khó kiểm soát mình thế này.
    Được hap23 sửa chữa / chuyển vào 09:23 ngày 21/11/2003
    Được hap23 sửa chữa / chuyển vào 09:24 ngày 21/11/2003
  3. trieuvantrac

    trieuvantrac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2003
    Bài viết:
    39
    Đã được thích:
    0
    Nếu mà không mang thai được thì phải bỏ thai thôi. Trước mắt là phải tiến hành tại một cơ sở y tế đủ phương tiện để giữ an toàn cho cô gái cũng như tiên lượng làm mẹ của cô sau này, vd làm lén mà gây biến chứng dính buồng tử cung, hay nhiễm trùng tử cung nặng phải cắt bỏ tử cung thì rất không tốt. Có thể đến BV Hùng Vương. Tuy nhiên sau 6 tuần mới làm thủ thuật được. Nhưng đừng để thai to quá, làm vô cùng nguy hiểm.
    Tương lai cũng phải chú ý: không thể nạo thai mãi được!
    Trác.
  4. thuphuong20

    thuphuong20 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    3.851
    Đã được thích:
    7
    Chẹp,mượn tạm 1 câu của ông thầy giáo vui tính trong "Cô nàng ngổ ngáo".
    "Nếu ko giải quyết đc thì cứ...để cho nó ra"
    Có gì đâu mà khóc
    Hạnh phúc chỉ là điều bịa đặt
    Nên tình yêu là chuyện viển vông thôi.....
  5. emc2emc

    emc2emc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    hic, mọi người cứ đùa, hỏi đi đâu là đi đâu giải quyết bây giờ, viện nào? chứ bỏ chạy thì tớ lên đây hỏi làm gì
    Viện C là viện gì, ở đâu, viện E là viện mắt hay gì cơ mà, sao lại đến đấy, túm lại là tớ nên đến viện nào, hay nhà hộ sinh gì đó à, ai chỉ tớ địa chỉ rõ ràng với nào?
    mới khoảng 3 tuần thì đã đâu có muộn đâu mà để ra, hic, tư vấn kiểu này thì tớ cần hỏi làm cái gì
  6. hap23

    hap23 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/11/2003
    Bài viết:
    175
    Đã được thích:
    0
    C là Viện ở Tràng Thi, rẽ ở ngã tw Phủ Doãn đi thuận chiều không Công an phạt, bên trái đường
    Viện E, trên đường đê Giảng võ, từ ngã tư cắt Nguyễn Chí Thanh, đi dọc đường đê lên hướng cầu giấy, dốc thứ 2 bên trái, ....
    đi các bệnh viện lớn thì an toàn hơn.
    CHịu khó lót tay thì bác sĩ làm nhẹ nhàng hơn và cẩn thận hơn thì phải, lệ bây giờ ở đâu cũng vậy (đoán mò). Hãy bình tĩnh , đừng quá cuống, chwa đến lúc phải cuống đâu.
    Sau khi ổn thỏa xong đề nghị anh chị đến gặp tôi hậu tạ và nghe tư vấn cụ thể
  7. lambchop1308

    lambchop1308 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    2.256
    Đã được thích:
    1
    Hình như bạn này ở Vũng Tàu mà. Sao lại chỉ bệnh viện ở HN nhỉ. Miền Nam thì vào Từ Dũ hay Hùng Vương. Hai bệnh viện phụ sản lớn nhất TP và cả Miền Nam đấy. Chúc bạn sớm vượt qua khó khăn này.
    Sydney buồn chiều mùa đông gió lạnh
    Hạ Sài Gòn oi ả nắng ban trưa




     
  8. Mutilator

    Mutilator Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2003
    Bài viết:
    369
    Đã được thích:
    0
    được xoá bởi cancer
    Được cancer sửa chữa / chuyển vào 20:32 ngày 22/11/2003
  9. emc2emc

    emc2emc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/11/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn, thế đến đấy phải hỏi vào khoa nào, phòng nào thế?
    Tớ ở HN.
  10. sakura

    sakura Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/04/2001
    Bài viết:
    1.660
    Đã được thích:
    0
    Những chỗ đó hay hỏi giấy tờ lung tung lắm. Tốt nhất là vào nhà hộ sinh ấy. Nhà hộ sinh Hoàn Kiếm ở Phan Chu Trinh ấy. Chỉ 3-4 tuần thì hút điều hoà là được: thủ thuật dễ thôi mà.
    Vào Viện C, E thì hỏi khoa phụ sản chứ sao nữa. Chúc chú luôn OK, lần sau thì phải cẩn thận hơn nhé
    SAKURA@TL

Chia sẻ trang này