1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Help me !!!!!!!Mong các bác chỉ cho e cách giải quyết với!!!

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi huyngo, 24/02/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huyngo

    huyngo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua e lại đi chơi với cáo , tối về cáo nt nói với e là " e chưa tin lắm là a có thể thay đổi mãi mãi được ? , mỗi lần nghỉ đến chuyện hồi trước là e sợ lắm (chuyện e đã kể) e sợ sau này wen a e sẽ khổ ? , bây giờ e cần làm j để có được niềm tin nơi cáo vậy ? mong các bác chém nhẹ tay
  2. huyngo

    huyngo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    không ai tư vấn giúp e ah ?
  3. ranchoith

    ranchoith Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2011
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    có vẻ e ý thích phong cách mới đổi của bạn đấy .bây giờ e ý đang phân vân và suy nghĩ , bạn chỉ cần gãi đúng chỗ ngứa
    ví dụ trả lời là : " a thay đổi vì a yêu em , thời gian sẽ chứng minh điều đó " hoặc cái gì đó bạn nghĩ ra ....:D
  4. almostlover

    almostlover Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2011
    Bài viết:
    52
    Đã được thích:
    0
    nếu vẫn điện thoại, vẫn gặp gỡ vẫn thân thiết thế thì chẳng giống chia tay chút nào. yêu ko ra yêu, chia tay ko ra chia tay, cứ tiếp tục tình trang này và nói ít làm nhiều, nếu cáo có nhu cầu trách móc bạn thì cứ lắng nghe. con gái đôi khi chỉ cầu nói nói và nói thôi mà
  5. huyngo

    huyngo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    sau khi đi chơi ngày 8/3 về , e lại cãi nhau với cáo (ngu ghê) hix . Lúc đó cáo lại nói với thằng bạn thân của nó là "tao ngu khi yêu fải nó" (bùn thiệt) . cáo nói với e là "tạm thời mình đừng quen nhau 1 thời gian" , cáo và e đã làm được trong 2 tuần nhưng mà tuần vừa rùi e cũng hay gọi cáo nói chuyện nhưng mà cáo nói chuyện e cảm thấy ko nhiệt tình lắm (e cũng ko biết sao nữa) . Nhưng mà chủ nhật vừa rồi cáo lại rủ e đi cf , sau đó e lại rủ cáo đi dạo , cf cáo vẫn đi . Nhưng mà trong những lần đi như thế , cáo cứ gợi ý là để e biết mấy giờ rồi (nghĩ j cũng k biết nữa) và cáo nói e chuẩn bị đi singapore để du lịch với công ty (nhưng mà cáo lại ko có tiền) mới hôm qua e hỏi thì cáo nói e ứng tiền công ty để đi . Thật sự e không biết cáo đang nghĩ j nữa (mấy hôm rồi đi chơi như thế ý định của cáo là muốn quay lại với e hay là để xem e có giúp cáo đi du lịch ko nữa) . E đang rối quá .
    Mong các bác giúp đỡ e với .
  6. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    bác nói vs cáo thế này nhá "anh biết anh ko đủ lý lẽ để e tin a.nhưng a có 1 bờ vai vững chãi để cho e dựa,1 đôi tay để ôm e thật chăt,1 đôi măt để thấy những gì em làm vì anh,1 đôi tai để lắng nghe e nói và 1 trái tim để mãi yêu em"
    bác nhắn cho cáo đúng 1 tin thế thôi.tự khắc cáo sẽ pm lại cho bác.
  7. huyngo

    huyngo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2011
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    lại 1 lần nữa , e rủ cáo cáo lại đi nhưng mà giờ nhắc đến chuyện tình cảm cáo lại nói là vẫn xem như bạn bè, còn chuyện tc sau này hãy tính ? rủ đi chơi thì cáo từ chối nhưng mà sau 1 hồi nói chuyện là đồng ý hay hôm sau là tự rủ e đi chơi . là sao nhỉ ? trong khi đó cáo lại nói với bạn bè là e và cáo đã chia tay .
  8. cqx007

    cqx007 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    26/12/2008
    Bài viết:
    652
    Đã được thích:
    6
    Anh cũng éo hiểu cô chú cãi nhau cái gì mà lắm thế. Mốt bây giờ phải thế à. Cơm áo gạo tiền thì đã có ông bà già cung cấp, chỉ có mỗi việc chơi và phang phật nhau thôi mà còn cãi nhau. Thế thì hỏng luôn từ đầu còn đòi tư vấn cái giề.
  9. Thuy_min45

    Thuy_min45 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2011
    Bài viết:
    186
    Đã được thích:
    0
    Nói bạn đừng buồn nhé, vụ này không tiếp tục đc đâu. Là con trai mà hành động như thế thì con gái cũng khó chấp nhận lắm. Cơ hội cuối cho bạn là thay đổi theo hướng tích cực. Biết kiềm chế đi nhé

Chia sẻ trang này