1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

help me

Chủ đề trong 'Thiên văn học' bởi minhtien1, 17/03/2004.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. minhtien1

    minhtien1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2004
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Có đồng chí nào biết xem bản đồ sao thì giúp với,cả giờ trăng mọc và lặn nữa
    Tui có 4 kính lúp có tiêu cự như sau :2m ,2mm,1.5cm ,33cm làm hoài chỉ dc cái 33cm,1.5cm ,đồng chí nào giúp với, cám ơn nhiều
    Ở TP HCM thì mua kính ở đâu ,chỗ Ánh dương mà các đồng chí nói đã nghỉ rồi hay sao ma ko thấy . Hộp thư của tui : miti@hopthu.com
  2. RAGNAROK

    RAGNAROK Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/07/2002
    Bài viết:
    3.891
    Đã được thích:
    1
    Thứ nhất, chủ đề này bạn nên post trong topic hỏi vàđấp hoặc về kính thiên văn. Tuyệt đối không mở topic mới như thế này. Đây là điều tôi đã nhắc rất nhiều lần với rất nhiều người rồi, đề nghị mọi người để ý một chút. Nhiều người bảo mod nbox này khoá khoẻ quá nhưng thậ sự tôi đã hạn chế hết sức rồi> Box chúng ta là một box học thuật, không phải là các box về thảo luận hay game để có thể mở chủ đề bừa bãi được, như thế sẽ làm loãng diễn đàn, làm các chủ đề quan tọng bị đẩy xuống. Vì vậy, tôi xin nhắc lần cuối với tất cả mọi người, nếu ai còn mở chủ đề thừa tỗi sẽ khoá ngay mà không báo trước gì cả.
    Còn về việc bạn hỏi, có lé ý bạn nói rằng bạn chỉ làm được kính thiên văn với hai chiếc kính 33 và 1,5 cm. Cái này bạn nên xem cách lắp kính trong chủ đề kính thiên văn. Tất nhiên việc làm kính với tiêu cự những 2m thì không đễ chút nào vì bạn sẽ có một chiéc kính dài trên 2m. Việc xem trăng sao thì đã có nhiều chủ đề nói về vấn đề này rồi.
    --------------------------------------------------------------------------
    I'm a poor lone some Ragnarok, and a long way from home.....
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này