1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HẸN HÒ OFFLINE: Thành công vụ Ọp lai đầu xuân con Chuột - 9h sáng mùng 10 Tết đi hội Đồng Đăng ( liê

Chủ đề trong 'Lạng Sơn' bởi abhor910, 26/07/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. woshi_cimeixiang

    woshi_cimeixiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2004
    Bài viết:
    3.072
    Đã được thích:
    0
    Hôm qua vui quá..
    Tiếc cho những người không đc tham gia
    ...........................(`*·.¸(`*· .¸ ¸.·*´)¸.·*´).................................
    ...................................*~sweet ~*.......................................
    ....................................«´¨`·..·´¨`»..........................................
    .............................(¸.·''''´(¸.·''''´`''''·.¸)`'''' ·.¸)...................................
    ........Em Biết trước khi gặp Anh , Em đã Yêu Anh........
    ....Em nghĩ trước đây Anh đã ở trong giấc mơ của Em....
    ..............Và Em vẫn đang đợi Anh suốt cuộc đời............
    ................Em biết như vậy có vẻ Em khùng.....................
    ...................Nhưng Em Biết Em đã Yêu Anh....................
    ............................(`*·.¸(`*· .¸ ¸.·*´)¸.·*´)...................................
    ..................................*~H_D ~*.............................................
    .................................«´¨`·..·´¨`»...............................................
    ..........................(¸.·''''´(¸.·''''´`''''·.¸)`'''' ·.¸)........................................
    .....................................Kiss...................................................
    ..........................(¸.·''''´(¸.·''''´`''''·.¸)`'''' ·.¸)........................................
    ....................................Love...................................................
    ....................................H_D...................................................
    .................Thiên thần Và Ác quỷ.........................................
    .........................(¸.·''''´(¸.·''''´`''''·.¸)`'''' ·.¸)........................................
    u?c giangvan s?a vo 00:20 ngy 18/07/2005
  2. thienthancodonls

    thienthancodonls Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2004
    Bài viết:
    1.191
    Đã được thích:
    0
    Mọi người ơi! đâu hết rùi, có ai làm ơn viết bài tường thuật và post ảnh về buổi off cho những người ko thể đi được biết với . Đi chơi về quên hết cả " nhiệm vụ" thế này à
  3. Nguyenthiquynhnga

    Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Tôi nói là định hoãn vì các thành viên có rất nhiều nguyên nhân không tham gia đầy đủ được, chứ ko phải tự dưng tôi thích hoãn là hoãn.
    Tôi cũng xin nói thêm là việc lên kế hoạch tự tôi đã làm, vì đa số mọi người cũng bận rộn, chỉ kịp theo chương trình mà tham gia, hoặc là mọi người cũng ngại đóng góp ý kiến.
    Bạn đến từ huyện? Vượt hàng ngàn cây số? Nếu tôi không nhầm thì ở LS không có huyện nào xa đến vậy. Nếu bạn ở xã vùng sâu nhất cũng chỉ trên dưới trăm km thôi!
    Tôi là người đứng ra tổ chức, đã có số điện thoại ở đây, nếu bạn tham gia OFFLINE mà chưa bao giờ tham gia thì tốt nhất gọi cho tôi, nhưng bạn đã không gọi, đúng không? Bạn không nên trách người khác khi bản thân bạn không nhiệt tình! Nếu như bạn không muốn trả chi phí cho những điều ấy, hãy nói với tôi, tôi sẽ đồng ý thanh toán.
    Tôi đứng ra tổ chức những buổi OFFLINE theo mong muốn của các thành viên và cũng là tạo cơ hội giao lưu học hỏi cho các bạn trẻ. Tôi cũng có thể tự một mình đứng ra tổ chức, nhưng đây là vấn đề tập thể nên tất cả mọi người đều có trách nhiệm đóng góp tinh thần cũng nhhư vật chất. Tôi nghĩ như vậy sẽ thấy thoải mái hơn.
    Nếu bạn sợ bị lừa thì bản thân bạn phải xem bạn đã có những suy nghĩ như thế nào và bạn sống ra sao! Riêng tôi và đại đa số thành viên của Box LS không bao giờ nghĩ như vậy. Chúng tôi, ban đầu hoàn toàn là những người xa lạ, nhưng sau lần OFFLINE đầu tiên đã có những mối quan hệ thân thiết, thậm chí coi nhau như bạn thân, anh chị em trong nhà. Nếu mình thân thiện, nếu mình cởi mở thì không ai đối xử xấu với mình! Tôi tin như thế!
    Chúng tôi đã có buổi OFFLINE vui vẻ và buổi giao lưu thân thiện hơn mong đợi.
    Bạn hãy thân thiện hơn với chúng tôi và bạn sẽ thấy những thành viên của Box LS đều là những người có văn hoá, lịch sự và chân thành!
    Thân mến!
  4. Nguyenthiquynhnga

    Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    30/7 chị Alex sẽ lên đấy. Hôm ấy em phải tham gia bằng bất cứ các nào nhé!
    Mà hôm ấy, Box mình sẽ cùng các bạn Lạng Sơn và Tôi đi thăm Trung tâm bảo trợ xã hội mà hồi Trung Thu Box LS mình đã đi thăm ấy. Mọi người hãy xem lại trong tủ quần áo của mình còn những bộ quần áo nào có thể ủng hộ cho các em nhỏ thì chuẩn bị đóng góp cho ngày 30/7 nhé!
    Và hãy giúp tôi thông báo tin này cho các bạn khác nhé!
    Tường thuật offline ngày 16 và 17 tháng 7/2005 đây
    Bắt đầu từ khoảng 18h ngày 16... Tớ đang dài cổ ở nhà thì nghe thấy tiếng chuông kêu... thảm thiết. Hoá ra em bé Congaixulang đến. Em Bự và em Còi ( Anh đáng yêu) mặt mày phờ phạc, vào thông báo: Bọn em vừa đi Khuôn Van, Tân Thanh về! Và sau đó là Andythao24 và Một người bạn xuất hiện. Nhìn 4 người biết ngay cả ngày hôm ấy đi mua... km đường Lạng Sơn.
    Vì muộn như vậy và vì nhiều mem có việc bận nên buổi hẹn hò đi ăn thịt cầy đành phải hoãn lại. Tất cả để chuẩn bị cho buổi tói tại Trung Nguyên.
    Đúng hẹn, 19h30 tớ và chị Doanhhuong có mặt tại Trung Nguyên. Một lát sau, em Còi và Một người bạn đến, cười tươi roi rói. Andythao24 và Tu_huong, em Bự cũng đến sau ấy. Thật tiếc cho Thiên thần cô đơn đã phải ở nhà... trông nhà
    Do thay đổi địa điểm OFF, và thông báo cho Ban quản trị Lạng Sơn Và Tôi khá muộn nên tớ cũng lo là các bạn ấy sẽ ko thể đến tham dự. Khi thấy gương mặt quen quen của một Admin LSVT ở cửa, thì thở phào!
    Và các Admin của Lạng Sơn và Tôi đây!

    Từ trái qua: Nguyenthiquynhnga, Admin của LSVT - Đạt, chị Doanhhuong, Admin của LSVT - Trần Anh, member của LS và tôi - Huy Cường.
    Do tiếng guitare khá lớn nên nói chuyện cũng không thoải mái và ko có tính chất tập thể. Vì thế đành chia... quân ra tiếp chuyện. Thanh ơi, đừng phật ý nhé! Mà các mem nhà mình lần sau có giao lưu thì chịu khó nói chuyện với người lạ đi nhé!
    Ngày 17/7 tại Thác Long Đầu ( Sẽ tường thuật sau,
    Được giangvan sửa chữa / chuyển vào 19:02 ngày 24/07/2005
    Được shoneti sửa chữa / chuyển vào 21:06 ngày 24/07/2005
  5. anhdangyeu_ls241

    anhdangyeu_ls241 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    2.628
    Đã được thích:
    0
    ặ ... !!! Em tặỏằYng là 30/7 nay` la` off ỏằY HN cặĂ mà. Hôm trặỏằ>c em bỏÊo vỏằ>i chỏằ< là hoÊn vỏằƠ off 23/7 nay` ỏằY HN 'ỏn 30/7 và chỏằ< 'Ê 'ỏằ"ng ẵ rỏằ"i mà. BÂy giỏằ lỏĂi 'i TT BỏÊo TrỏằÊ XH thơ vỏằƠ kia nhặ thỏ nào ???
    Cho em cĂi kỏ hoỏĂch cỏằƠ thỏằf vỏằ cỏÊ 2 vỏằƠ cĂi coi .
  6. woshi_cimeixiang

    woshi_cimeixiang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/12/2004
    Bài viết:
    3.072
    Đã được thích:
    0
  7. laxanhcodon

    laxanhcodon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/04/2004
    Bài viết:
    812
    Đã được thích:
    0
  8. Nguyenthiquynhnga

    Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
  9. MagicEyesinParadise

    MagicEyesinParadise Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/07/2003
    Bài viết:
    1.287
    Đã được thích:
    0
    Hơ, thứ 7 giao lưu ở HN à...mình đang ở Hn có thể tham gia được rồi...cho ké không mod ơi?
    À...mà..."từ lúc anh đi rồi..." TRUNG NGUYÊN thiếu anh í mà vẫn ngon lành sao? Còn ngon lành như ngày xưa không để tớ lại lên đi cắn hạt dưa nào...
  10. Nguyenthiquynhnga

    Nguyenthiquynhnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/05/2004
    Bài viết:
    1.949
    Đã được thích:
    0
    Ai đi nhỉ? Với tớ, dẫu ở xa thì vẫn như ở gần, hì hì!
    Hẹn gặp lại ở HN vào thứ 7 ngày mai.

Chia sẻ trang này