1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hẹn người yêu cũ đi chơi giao thừa

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi vickypham, 26/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vickypham

    vickypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    2.509
    Đã được thích:
    0
    Hẹn người yêu cũ đi chơi giao thừa

    Giao thừa này em rất muốn ra đường ngắm nhìn không khí đón xuân nhưng mà em lại không hề có cảm hứng để đi với bất kỳ ai, ngoại trừ....ex của em .Nói thật là em vẫn còn những cảm xúc ngày nào,muốn rủ anh ấy đi mặc dù thấy như thế hình như hơi điên một chút ( không bít anh ấy có nghĩ thế không vì em chưa dám rủ).Em chỉ đi theo hình thức bạn bè thôi chứ không có ý định khơi gợi cái gì đâu, chẳng bít có nên không nhi?
    Mọi người cho em ý kiến nhé, giao thừa đến nơi rồi.
  2. tac_ke_bong

    tac_ke_bong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/10/2005
    Bài viết:
    71
    Đã được thích:
    0
    Làm zì để mình thấy thoải mái là đc, cứ miễn là ko vi phạm các quy tắc sống. Tiến lên ...
    Được tac_ke_bong sửa chữa / chuyển vào 13:18 ngày 26/01/2006
  3. G_V_C

    G_V_C Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/07/2002
    Bài viết:
    340
    Đã được thích:
    0
    nếu rủ anh ấy đi thì thể nào hắn cũng nghĩ em muốn khơi lại chuyện cũ, và chuẩn bị sẵn sau tết sẽ có những đợt tấn công tình cảm dồn dập từ phía chàng . Tốt nhất nếu không thích thì ở nhà ngủ cho khoẻ, nếu vẫn còn tình cảm với anh đó thì đây chính là cơ hội tốt hiếm có
  4. vickypham

    vickypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    2.509
    Đã được thích:
    0
    Cái quy tắc sống đó là gì hả anh?
  5. vickypham

    vickypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    2.509
    Đã được thích:
    0
    Oài em quên không kể thêm. Sau khi bibi bọn em vẫn bình thường nhưng tại lão anh họ của em can thiệp vào nói ex của em chẳng ra gì làm anh ý không thèm gặp em nữa.Thế mới khổ chứ, mà đúng là em muốn hàn gắn tình yêu thật nhưng trước hết cứ là tình bạn đã, không bít có làm nổi không? Em đau hết cả đầu gần nửa năm nay rồi
  6. dailystar

    dailystar Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2005
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    0
    Vấn đề ở đây là Liệu chàng ấy có còn tình cảm với bạn nữa ko? Nếu anh ấy đã chia tay với bạn vì ko còn yêu nữa thì làm sao anh ta có thể đồng ý đi chơi với bạn được?
    Chẳng lẽ lại miễn cưỡng đi sao? vậy liệu bạn có thích đi với 1 người vì nể tình cũ mà miễn cưỡng đi với mình ko?
  7. vickypham

    vickypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    2.509
    Đã được thích:
    0
    Nhưng mà tớ đâu có rủ anh ấy đi theo kiểu cặp kè gì đâu. Bạn bè cũng có thể đi giao thừa cùng nhau mà.Tất nhiên tớ sẽ chỉ đi khi anh ý thoải mái còn không thì " xin chào", nói thật lòng đó mặc dù điều đó có thể làm tớ buồn.
  8. shanex

    shanex Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/07/2005
    Bài viết:
    598
    Đã được thích:
    0
    OK, vậy tớ sẽ chỉ cho bạn cách mời anh ta he? Bạn xem có vận dụng được ý nào ko?
    Đây là 1 vấn đề rất tế nhị nên đòi hỏi bạn phải khéo léo trong cách mời nếu ko sẽ bị anh ta nghĩ là bạn đang tìm cách để "hàn gắn lại mối quan hệ" nên ko tốt cho bạn chút nào ( dù sao chúng ta cũng chỉ là con gái nên phải có lòng tự trọng và kiêu ngạo của chúng ta).
    Thường ngày bạn và anh ta có vui vẻ và nói chuyện thoải mái như bạn bè ko?
    Bạn có thể vô tư hỏi anh ta thế này nè: " Anh ơi! Đêm giao thừa này, anh có hẹn với ai chưa? hihihi..........nếu chưa thì đi chơi với em hè? giao thừa năm nay khác với các năm trước lắm, không khí và cảm giác cũng khác nhưng em vẫn thích cảm giác nói chuyện thoải mái và vô tư khi ra ngoài cùng anh như 1 người bạn tốt của em vì thú thật đi chơi với anh em ko phải nghĩ ngợi gì cả bởi chúng ta đã quá hiểu nhau rồi nên em ko phải khép nép hay điệu đà gì khi đi với anh như đi với các chàng khác. Năm mới đến thì có nghĩa năm cũ đã qua, nên mọi thứ cũng vậy............"
    Bạn ơi! Tớ cố gắng tưởng tượng ra cách mời anh ta nhưng có vẻ khô khan quá hè? vì tớ chưa rơi vào tình huống này nhưng tớ thử xem thôi mà vì biết đâu 1 lúc nào đó tớ cũng muốn làm như bạn thì sao? hehehe... ( ko ai có thể dự đoán được điều gì sẽ xảy ra trong tương lai)
  9. vickypham

    vickypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2004
    Bài viết:
    2.509
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn bạn nhiều! Tớ cũng định rủ anh ấy một cách rất đơn gianvả thoải mái nhưng mà chắc là không thể nhí nhảnh được đâu vì e rằng anh ấy cho là tớ đang làm trò mất.Chắc bạn cũng hiểu cái hoàn cảnh của tớ rồi chứ.
  10. roisequadi

    roisequadi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/01/2006
    Bài viết:
    173
    Đã được thích:
    0
    Tốt nhất đừng nên đi! Lại có tình huống, lại nhớ nhung, lại nghĩ ngợi. Bạn đảm bảo rằng sau khi đi chơi với ex bạn ko có những vấn đề fải đau đầu hơn ko? Cái gì qua rồi nên cho nó qua luôn đi. Đừng nên níu kéo làm gì!
    Tiện thể tui muốn hỏi mọi ng, tui định hẹn gặp và tát nó 1 cái vì nó ko như tôi nghĩ, vì nó có ng yêu rồi nhưng vẫn qua lại với tôi. Nên hay ko! Tôi tát hộ cái con bé vô fúc nào đó làm bạn gái của nó!

Chia sẻ trang này