1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HGBL***HBL cho nữ*** Lịch lượt về trang 88***Quy định cho trọng tài bàn trang 89

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi legendPG, 16/10/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. marchrain1117

    marchrain1117 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2006
    Bài viết:
    776
    Đã được thích:
    0
    ôiiiiiiiiiiiiiiiiiii cái bê tê xê đâu rùi....
    đưa ra quyết định đi, để chị em như thế này là ko ổn rồi...... mất đoàn kết quá!!!!!!
  2. yomama

    yomama Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/08/2007
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Tớ lần nữa ko post bài để chờ xem bên H.Moon có thể khắc phục tình trạng thiếu người mà gom đủ 5 người để đấu không. Đến chiều nay thì tớ chính thức nhận được thông báo từ em Quỳnh Anh đại diện đội H.Moon là sáng mai đội H.Moon không thể đấu được. Và chịu thua 20-0.
    Qua vụ này tớ cũng lưu ý mọi người rằng: Nếu 1 trong hai đội không đồng ý hoãn đấu, mà đội kia vẫn ko đến đấu thì sẽ bị xử thua (đội nhà hay đội khách cũng thế). Đội nhà chỉ có quyền đổi sân đấu.
    BTC chỉ xác nhận lại sự việc chứ ko đưa ra phán quyết khác được, nguyên tắc là nguyên tắc, ko thể để tình cảm chen lấn lý trí được.
    Còn về vụ tranh cãi, rất mong lần sau, đại diện các đội khi thương thuyết giữ bình tĩnh, và các đội tạo điều kiện cho nhau để mọi người đều đc đấu vui vẻ.

    Thông báo lại lần cuối: Trận đấu ngày mai giữa Thăng Long và H.Moon, do H.Moon ko đủ người đấu và chịu thua. Thăng Long thắng H.Moon với tỷ số 20-0
    Được yomama sửa chữa / chuyển vào 20:51 ngày 17/01/2009
  3. no15pdp

    no15pdp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    Nào viết cái recap trong tình trạng lơ mơ nào :))...chẳng qua e có uống tí chút lấy cảm hứng viết bài :)) :)) =)) =)).....
    Trận thứ nhất : VDP - SINO
    hiệp 1 : Hiệp đấu nghiêng về SINO. Trong hiệp này, SINO có chiến thuật và khả năng dứt điểm tốt hơn VDP. Các thành viên trong SINO phối hợp với nhau khá tốt, , ngược lại thì bên VDP các cầu thủ có phần k hiểu ý nhau cho lắm nên là để mất khá nhiều cơ hội ghi điểm. Hết hiệp tỉ số là 10-6 nghiêng về SINO.
    hiệp 2 : SINO tiếp tục tràn lên mạnh mẽ và tạo nên một khoảng cách với VDP. Chiến thuật chuyền vào trong cho số 0 và số 88 của SINO khá là hiệu quả. HIệp này là hiệp của hai người họ mà thôi :)) :)). VDP tiếp tục để mất khá nhiều cơ hội ghi điểm và Loan PG chính của VDP thì gần cuối hiệp 2 mới tới ...biết đâu đó là điều khiến cho SINO tràn lên lấn sân của VDP nhiều như thế. Túm lại là, hết hiệp 2, tỉ số vẫn nghiêng về SINO 18-11
    hiệp 3 : Một sự bùng nổ của VDP ( có thể nói là như vậy ). Với sự dẫn dắt của Loan, VDP đánh tốt hơn , dứt điểm tốt hơn với 2 quả 3 điểm trong hiệp này của số 7. Hầu như SINO k thể ghi điểm trước sự phòng thủ chặt chẽ của VDP, và số 17 của SINO ném một quả 3 điểm k thèm nhìn :)) :))....e thề là bạn này nhà gần hồ gươm rồi :)) :)). Sự bùng nổ này júp cho VDP lấy lại đc thế trận và kết thúc hiệp với tỉ số hoà 23 -23
    hiệp 4 : Trong 7'' đầu, SINO k ghi đc điểm nào, còn VDP thì có thêm 2 quả 3 điểm nữa của số 0 và số 7. Nếu nói hai hiệp đầu là của SINO thì hai hiệp sau lại là của VDP ( chia đều đấy chứ :-? ). Hôm nay có thể nói là ngày toả sáng chói loá của số 7 VDP , tiện thể cũng xin chúc mừng sinh nhật Loan nhá ;)) ;)). Oì, chung cuộc phần thắng thuộc về VDP
    TỶ SỐ CHUNG CUỘC : 35 - 28
    Điểm cá nhân như sau :
    VDP :
    Loan số 7 : 12 điểm 0 lỗi( toàn 3 điểm mới kinh chứ :)) :)) )
    Ly số 12 : 4 điểm 0 lỗi
    Linh số 15 : 0 điểm 1 lỗi
    Thuỷ số 9 : 8 điểm 4 lỗi
    My số 99 : 0 điểm 0 lỗi ( do vừa vào sân đc 1'' thì bạn này bỗng dưng ngã ra và sau đó k thể tiếp tục thi đấu đc nữa. Nghe nói là do bạn ý bị đau chân hay sao ý :-?? )
    Thư số 0 : 9 điểm 1 lỗi ( là lỗi kỹ thuật do nói bậy trên sân :D )
    Minh số 17 : 0 điểm 1 lỗi
    Lanh số 13 : 2 điểm 2 lỗi
    SINO :
    Cúc số 4 : 7 diểm 4 lỗi ( quả 3 điểm cuối cùng điêu hok chịu đc :)) :)) )
    Hà số 17 : 5 điểm 1 lỗi
    Hoà số 31 : 0 điểm 0 lỗi
    Ngọc số 88 : 8 điểm 3 lỗi
    Dương số 27, trang số 23, trang số 0,Trang số 14 : 0 điểm 0 lỗi
    Lan số 28 : 2 điểm 0 lỗi
  4. no15pdp

    no15pdp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    Trận thứ hai : Noname - BGs
    Ngồi làm trọng tài bên sân ngoài mà cứ hóng hóng hết h để sang nhà thi đấu Y xem trận này :)) :)). Chẳng qua là sau tết đội e có đánh với cả hai đội này nên muốn xem ý mà
    Trận này k có j nhiều để nói , nói riêng về hai đội thoai nhá, chứ k xem hết cả mấy hiệp cứ chạy đi chạy lại nên là k dám bình luận j cả :D.
    noname : cái đội mà suýt chút nữa mình cũng có tên trong danh sách . Ban đầu thấy đội hình của noname khá thiếu vắng nhiều nhân vật như Hoa thú, Voi, Băng , Linh...Nhưng điều đó cũng k ảnh hưởng j lắm tới khả năng chiến đấu của các cầu thủ trên sân dưới sự dẫn dắt của em vân số 12 vừa là đội trưởng vừa là huấn luyện viên ^^. Hầu như các trận đấu trước đều là trận đấu của số 12 noname thì trận này cũng k phải là ngoại lệ :)). Xem tờ biên bản jật mình khi thấy trong 3 hiệp đầu thì chỉ có hiệp 2 là có 5 điểm do các thành viên khác của noname ghi còn lại thì toàn thấy số 12 to vật vã đánh dấu trên từng ô điểm :-ss....thật là đánh sợ....:-ss :-ss. Cuối hiệp 3 đầu hiệp 4 Hoa thú và Voi mới đến, lúc này mới thấy thêm một thành viên ghi điểm điên cuồng nữa của noname, Hoa thú số 11. Với sự phối hợp jữa số 12 và 11 đã phá tung chiến thuật của các cô gái BGs. Noname vẫn là một cái pháo đài to vật vã mà chưa đội nào có thể hạ thủ đc
    BGs : Y có một đội hình có thể nói là thấp bé nhẹ cân so với đội hình trong sân của noname. K vì lý do đó mà các cô gái này ngại ngùng, họ có sự nhanh nhẹn và khéo léo riêng của mình. Rất nhiều pha phản công nhanh của số 14 và 35, tuy nhiên, do sân trơn và k hiểu ý nhau nên Y bị bỏ lỡ khá nhiều điểm. Nếu bên noname đây là trận đấu của số 12 thì bên Y là trận đấu của số 14 . Bạn này rất nhanh, hăng hái cướp bóng, chạy phản công,túm lại là đúng cái kiểu k biết mệt là j . Số 14 ghi nhiều điểm thì cũng phải nói đến số 35 =)) =)), úi dời bạn này thì phải nói là bỏ phí biết bao nhiêu điểm cho Y ý, nhiều pha ném dựa bảng vạch ném phạt mà ứ vào :(( :((, mình ngồi ngoài nhìn mà tiếc ơi là tiếc ý.
    Chung cuộc, phần thắng nghiêng về Noname với tỉ số : 20 - 36
    điểm cá nhân :
    Noname:
    Vân số 12 : 25 điểm 3 lỗi
    Phương số 7 : 7 điểm 0 lỗi
    Hoa số 11 : 6 điểm 0 lỗi
    Chi số 4 : 1 điểm 4 lỗi
    các thành viên khác 0 có điểm và một vài lỗi :P ( e lười post )
    BGs
    Ánh số 6 : 2 điểm 3 lỗi
    Sơn số 14 : 13 điểm 2 lỗi
    Dương số 12 : 3 điểm 4 lỗi
    Chen số 35 : 2 điểm 2 lỗi
    e cũng lười post như noname :)) :))
  5. pichukkl

    pichukkl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2006
    Bài viết:
    517
    Đã được thích:
    0
    biết thế thì chẳng báo cho xong..haizz..rách việc..haiz...
    biết trc đã giàu...haizz...haha:))
  6. amasawa

    amasawa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    mọ việc dường như đã biến chuyển theo chiều hướng ngày một tốt đẹp hơn nhưng hình như nó tỉ lệ nghịch cả thời gian...còn mấy tiếng đồng hồ nữa nhưng vẫn chưa có một phán quyết...hay 1 thông tin gì từ phía B...T...C...
  7. amasawa

    amasawa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/05/2007
    Bài viết:
    1.573
    Đã được thích:
    0
    ơ bị laggg 1 trang ...tức là...bài trên của em là thừa...nhg cũng cầm cố đc 2 bài post...mà có ý nghĩa gì đâu khi mình >1000 bài rồi nhỉ...hixxx...
  8. amechan

    amechan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    320
    Đã được thích:
    0
    Đứng về phía việc là đại diện phát ngôn cho các đội thì hẳn nhiên là Huyền bằng vai với tất cả các đại diện khác rồi,cả chị Minh đội chị cũng chỉ được bằng em thôi.Còn trong ăn nói thì cũng phải nhìn khía cạnh phải lứa nữa.Huyền HM nói chuyện như thế thì có vẻ quá lứa hơn chị Nga,anh Long,anh Nam rồi.
    Rõ ràng lí do TL ko đồng ý dời ngày thì đúng quá rồi,phân tích của anh Nam với anh LOng cũng thế.Đã tham gia giải kéo dài thì hẳn nhiên phải tính và chấp nhận mọi rủi ro về quân số rồi.VDP cũng là đội ít người,bọn chị cũng có đứa đi học,đi làm cả rồi.Không lẽ cứ không đủ người thì hoãn??? TL mà hoãn được thì chắc chắn đã hoãn rồi chứ không để em phải làm căng thế đâu Huyền ạ,cũng chả ai muốn bị em nhiếc mắng như thế cả.
    BTC: mong là BTC công bố danh sách tất cả thành viên và mong là có bất kì chuyện gì phát sinh trong giải cũng sẽ có thành viên của BTC đứng ra.Nếu trong BTC cũng không thống nhất được thì để nghị BTC bỏ phiếu công khai.
    CÁC ĐỘI KHÁC: Ly nghĩ là để tự đảm bảo cho quyền lợi của đội mình thì các đội lượt về nên tham gia vào ban tổ chức.Để tránh tình trạng ỏm tỏi như thế này.
  9. mitame

    mitame Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    126
    Đã được thích:
    0
    chẹp! 6điểm của mình giờ thành 0đ :((
  10. no15pdp

    no15pdp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2007
    Bài viết:
    397
    Đã được thích:
    0
    sr nhá :P...viết bài trong tình trạng say nên rà soát điểm hok đc kỹ cho lắm :">...thông cảm thông cảm :)) :))
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này