1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hì hì, sao chẳng có bài tường thuật nào về trận đá bóng thế này :-)

Chủ đề trong 'Inter Milan (AIV)' bởi qtmm1818, 20/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. qtmm1818

    qtmm1818 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2001
    Bài viết:
    1.394
    Đã được thích:
    0
    Hì hì, sao chẳng có bài tường thuật nào về trận đá bóng thế này :-)

    Lần sau xin hẹn tái ngộ :-), có gì các bác thuê sân Y nhé, sân VP vừa tốn tiền mà lại hẹp, lầy lội quá :-( Chỉ có mỗi sân ngoài cùng là đẹp thôi :-p
    ĐKVĐ TTVNonline 4-0 Inter + Italia AT :-)


    Our love is eternal !!!
  2. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Hĩ hĩ,bác qtmm thông cảm,hôm đấy đá bóng đội bác em chẳng biết những ai ghi bàn cả,hic hic,vì vậy hơi khó tường thuật,sao bên bác ko tường thuật đi cho dễ,hĩ hĩ.Còn hôm nào đá lại sẽ đặt sân trường Y hĩ hĩ,bác hài lòng chưa.

    Mr_Bugs


    Chết là hết,mà hết tiền còn đau hơn là chết.
  3. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    Hôm nay ngày 19/5/2002 sinh nhật Bác Hồ, cả nước nô nức đi bầu cử. Và trên sân vận động Vạn Phúc đã diễn ra trận derby được mong đợi từ lâu giữa 2 CLB thành cùng thành phố Milan ACM và IAT.
    Không khí trước trận đấu là cực kỳ nóng bỏng. Các CĐV nữ hai đội đã xô xát với nhau và kết quả là tất cả các cô đều phải vào viện nằm, điều này lý giải tại sao hôm nay không có một CĐV nữ nào đến sân. BTC sân cũng đã mời trọng tài nhưng trước không khí căng thẳng quyết liệt đó, ông đã trốn đi holiday không dám bắt. Hai đội đành phải thi đấu mà không có trọng tài. Bên phía ACM một số cầu thủ bị doạ tạt axit cũng không dám đến.
    Đúng 2h trận đấu bắt đầu. Cả hai đội vào cuộc rất thận trọng cùng với sơ đồ là 1-3-2-1. Do ACM thiếu vắng thủ môn Bodilee nên Milanese trở thành thủ môn bất đắc dĩ. Hàng tiền vệ của ACM có thêm sự góp mặt của anh Goodman. Anh tỏ ra chơi khá hay ở vị trí tiền vệ trung tâm. Trái ngược hẳn với dự đoán của giới chuyên môn trận đấu diễn ra khá hoà nhã và một chiều, tức là bóng chủ yếu ở bên phần sân của IAT. Chỉ tội nghiệp cho Milanese anh ngồi co ro ở cầu môn vì cô đơn lãnh lẽo. Hàng tiền vệ ACM phối hợp rất tốt cộng với sự dâng cao của 2 hậu vệ biên là than93 và 1 anh hậu vệ mới ra nhập CLB mà chúng tôi chưa biết tên cũng như giá chuyển nhượng. Lối chơi kỹ thuật của ACM buộc IAT phải lui về phần sân của mình để chống đỡ các đợt tấn công, các chân sút của ACM được dịp thi nhau nã đại bác về phía khung thành IAT nhưng thủ môn của họ đã có một chiều thi đấu xuất thần, các cú sút của ACM đều bị anh mua hết. Mãi cho đến phút 15 của trận đấu từ một pha phối hợp trung lộ letuan có bóng đối diện với thủ môn IAT anh sút rất căng bóng đi sệt làm bó tay thủ môn. 1-0 cho ACM. Từ phút này trở đi hàng hậu vệ IAT trở nên yếu kém hẳn, họ chỉ biết co cụm về trước khung thành mà thôi. Nhưng sức mạnh của ACM ở trận này thật khủng khiếp. Phút 25 letuan có bóng ở biên phải, căng ngang vào giữa, hậu về thòng của IAT lóng ngóng thế nào để bóng tuột qua háng đến chân than93, anh này tung một cú sút má ngoài chân trái vào góc cao khung thành hạ gục thủ môn IAT. Thật đáng buồn cho thủ môn, anh đã chơi rất hay nhưng hôm nay không phải là ngày của anh. ACM chưa chịu dừng lại. Họ tấn công tấn công và tấn công đến mức có những lúc IAT phản công chỉ có một mình MrBeen ở nhà cùng với thủ môn. Tuy nhiên hàng công của IAT quá kém cộng với sự xuất sắc của MrBeen và Goodman (anh này đã về trông gôn) ACM đã giữ vững được mành lưới. Phút 40 ACM lại có bàn thắng, than93 đi bóng qua một hậu vệ của IAT rồi sút rất căng từ cự ly 10m bóng chui qua háng thủ môn IAT vào lưới. IAT hoàn toàn sụp đổ, nhưng sụp thì sụp họ vẫn cố tìm kiếm một bàn thắng danh dự. Họ tràn lên tấn công một cách tuyệt vọng, và lại lĩnh thêm một bàn thua nữa do công của Guti. Tỉ số trận derby dừng lại ỏ con số 4-0 nghiêng về ACM mặc dù cả hai đội còn có thêm nhiều cơ hội nữa. ACM thắng trận một cách xứng đáng. Còn IAT họ khóc sướt mướt làm trời cũng phải rủ lòng thương khóc theo (đó là cơn mưa cuối trận đấu). Cuối trận đấu cả hai đội cùng bắt tay nhau đi về. Buổi tường thuật của chúng tôi đến đây là kết thúc, hẹn gặp lại các bạn vào các trận sau.
    Tin giờ chót : Bodilee vắng mặt vì phải hầu toà. Bố cô bạn gái của anh kiện anh ra toà vì tội hôm trước anh đã không đưa cô ta về nhà vào lúc 22h như thường lệ (mà lại vào lúc 23h). ??oCó giời mới biết chuyện gì đã xảy ra trong khoảng 1h đó??? Ông ta nói.
    He he,xin giới thiệu với mọi người đây là bài viết của bác thân93 bên ACM,he he.Có gì thì các bác cho ý kiến.

    Mr_Bugs


    Chết là hết,mà hết tiền còn đau hơn là chết.
  4. qtmm1818

    qtmm1818 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2001
    Bài viết:
    1.394
    Đã được thích:
    0
    thế tuần này có đá lại không, các bác cho ý kiến nhé :-) Hôm nay là thứ 3 rồi, có gì anh bug lại phone cho Quân nhé :-)
    Our love is eternal !!!
  5. thitmeongonhon

    thitmeongonhon Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/01/2002
    Bài viết:
    1.330
    Đã được thích:
    2
    Đội hình Hôm đó đâu phải là IAT , mấy Bố ACM tưởng Bở , chỉ có vài thành Phần của IAT thôi !!!
  6. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    He he,bác qtmm cứ bình tĩnh.Hôm nào đá em sẽ gọi cho bác,he he.Nói chung là lần sau thì đội bác sẽ ko thắng một cách dễ dàng như trận vừa rồi đâu,he he.

    Mr_Bugs


    Chết là hết,mà hết tiền còn đau hơn là chết.
  7. htktfantasy

    htktfantasy Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    2.551
    Đã được thích:
    0
    Anh em Inter cố nhé
    Htktfantasy​
  8. quylun

    quylun Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/12/2001
    Bài viết:
    2.577
    Đã được thích:
    0
    bố khỉ hôm đấy đi xem mấy bác ACM đá như fủi ý kekekekekekekeke thằng Bugs kia khi nào tái đấu rủ anh đi với anh sẽ cổ vũ hết mình cho !
    .... gets and forgets
    ....gives and forgives
  9. Mr_Bugs

    Mr_Bugs Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    771
    Đã được thích:
    0
    He he,rủ mày đi làm gì hả quỷ lùn,anh em Interini ơi,thằng quylun là fan của Juven đấy,hehe,rủ nó đi để nó cổ vũ cho bọn kia à,he he.

    Mr_Bugs


    Chết là hết,mà hết tiền còn đau hơn là chết.
  10. qtmm1818

    qtmm1818 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/06/2001
    Bài viết:
    1.394
    Đã được thích:
    0
    he h , cái đấy gọi là đẳng cấp đấy chứ không phải phủi gì đâu :-DDDDDDDDDDDDDDD
    Our love is eternal !!!

Chia sẻ trang này