1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hi vọng thật nhiều!

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi Gthanhthan, 25/03/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Mệt
    Anh k gọi điện. Giận dữ. Làm sao đây? Mình thật k hiểu. Và mình cũng bực mình. Bố thì khuyên là nên làm lành. K có chuyện gì đâu.
    Mà sự thật là gì: Nhà anh chọn ngày ăn hỏi cách ngày cưới là 1 tuần. Hic. Mà mình k ở nhà. Anh cũng k ở nhà. Mà nhà anh cách nhà mình là 80km. Vừa đi làm,vừa cưới hỏi, trong 1 tuần mình đi lại hết khoảng 320 km. Mà lại còn thuê váy, thuê trang điểm. >> Mà bố mẹ mình nói: Chưa ăn hỏi mà dã mời cưới, thì k tốt. Lại chuyện anh họ mình cuới trước đó 1 tuần nữa. Vậy vị chi là mình đi 480km chứ k phải đùa. Hic hic. Anh thì cố kiết nói rằng là k sao. Nhà anh đã đi xem ngày và nói rằng là nó như thế rồi. Còn mình thì mới đầu k nghĩ ra Nhưgn sau đso bố mẹ nói thì mình mới nhận ra điều đó. Hic hic. Mệt. Nhà anh cũng mệt huống chi nhà mình. Mà mẹ anh thì sk k tốt chứ. Thầy bói là cái quái gì cơ chứ. HIc hic
    Cuộc đời thật đáng chán. Mình thấy ghét anh thế cơ chứ. NGhe lời bố mẹ một cachs quá đáng. K chịu lắng nghe. K chịu bàn luận. Mình cứ nghĩ là mình đã hết bực mình rồi đấy. Thế mà mình lại k hết bực. Mình k biết nên làm gì.KHó chịu quá. Chắc anh cũng thế thôi. MÌnh ghét phải làm lành khi mà trong mình cũng bực mình. Đó là sự k đồng cảm giữa hai người.
  2. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Anh goi điện. Hết bực mình
    Mình bán báo được gần 3 triệu. Khoảng 150 cuốn báo. Hi hi. Vị chi là mình thu được một khoản tiền nhất định cho ngày cưới. Hi vọng là mình k bị mọi người nghi ngờ về số báo mình mang ra.
    Anh gọi điện và nói là k giận nữa. Hi hi. Mình đã giận lắm rồi. Nên mình k gọi điện được. Anh gọi điện nói là bận rộn k dến được. Mình hết tức. Mặc dù là mình biết là anh vẫn giận dỗi. Hi hi. HI vọng tối ngủ ngon vì triển lãm xong, hết giận nhau. Và có một đôi dép đẹp, có một số tiền lớn. Và ...Thế là đủ. Gặp lại chị Vi và chị ấy nói là mình đang dần ổn. Thế là tốt lắm rồi. Hi hi
  3. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Hậu mệt mỏi
    Sau 5 ngày triển lãm. Mình được một số tiền khoảng 3 triệu. Nhưng mệt mỏi và căng thẳng vì chuyện tiền nong. Tính toán, lo sợ và giận dỗi với anh nữa chứ. Rồi mọi chuyện cũng tốt đẹp. Nhưng mình tập thể dục bị đình trệ các buổi chiều. Hôm trc ăn quá tải, hôm qua cũng thế. Hai hôm liền ăn chân gà nướng. Hôm qua ăn no lặc lè. K tập thể dục. SÁng dậy cũng k tập. K mệt. Nhưng mà nguời nó k thoát. Đầu vẫn lẩn khuất điều gì đó. Hôm nay lại đi uống trà sữa trân châu với Linh. Gặp nhau cứ guợng gạo thế nào ý. Linh cũng từ chối khéo chuyện đi lên cưới nhà mình. Mìnhi cũng xác định chuyện đó. Nhưng thôi k sao. Vinh thì mình đóanlà k đi đám cưới LInh đâu. Tính Vinh thế mà. Có thể đám cưới mình mọi nguời cũng k trả được nợ. Nhưng thôi. K nghĩ làm gì. Điều quan trọng là mình giữ gìn được sức khỏe. Mình cần lấy lại cảm giác thỏai mái. Không để cho mình mệt quá.
    Có thế mình sẽ uống tăng thêm thuốc. Để cho chắc chắn mà. HI vọng khỏi bệnh mong manh quá.
    Cố gắng sáng mai tập thể dục trở lại. Hôm nay đi ăn ăn vừa phải thôi. Đừng ăn no quá. Tối về lại tập thiền trở lại. Cố gắng lên nhé.
  4. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Giữ gìn
    Mình ut 2,5 viên cho ngỳa nghỉ vì mấy hôm rồi chiều về cứ nhức đầu. Lo lấng. Ngủ k nhiều hơn mấy nhưng nằm nghỉ. Mình thấy cũng k thích nằm lắm. Từ mai lại dậy tập thể dục buổi sáng cho lành mạnh nhé. Bụng vẫn to lắm. TRời ah. Nó chậm xuống quá. Lại chuyện ut tt nữa chứ. Mình k biết là nên bắt đầu từ lúc nào nữa. Hic hic. Lo lắng quá đi mất thôi. hì. Nghĩ đến mấy ngày cưới mà sợ hãi quá chừng. Hi hi. Sợ bệnh tái phát thì nguy to trời ah. Lo quá. Cố gắng mà giữ gìn sk thôi. Chứ biết làm thế nào đây
  5. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    NS
    Hôm nay mình chính thức ut TT. Hi vọng là k sao và k bị lên cân. Hồi hộp ghê. Về mình phải hỏi hiệu thuốc thêm mới được. Sợ nhất là lên cân. Bao công sức tập thể dục của mình.
    NS- Thảo nào mình mệt mỏi và mông lung. Trước 3 ngày. Hì. 3 tuần nữa đi chụp ảnh rồi. 4 tuần nữa sang nhà anh. Ninh k đi được. Nó mang bầu rồi. Hạnh phúc quá. Vinh chắc cũng mang bầu k đi đc. Khéo nó còn chả muốn đến gặp mình nữa ý chứ. Linh thì cũng nói là k đi đc. Như thì đang giận mình chuyện cái phiếu thu. Sao nó lại nhỏ nhen thế nhỉ??? Thôi đành tha thứ cho nó vậy. Mình k giận nó nữa. Vắng nàng thì chợ vẫn đông mà. Mình cố gắng đơn giản tốt chừng nào hay chừng đó. Cố gắng lên nhé. Đừng giận đỗi và nói những chuyện k đâu để làm mình buồn nữa. MÌnh đơn giản càng tốt mà. Thôi kệ nó. Quan trọng nhất là anh yêu mình. Mình cũng yêu anh lắm. Và biết rằng anh sẽ giúp đỡ mình trong cuộc sống khó khăn này. Mình cũng sợ cs vợ chồng lắm. Nhiều trách nhiệm. Nhưng mà anh nói là lấy chồng sẽ hết bệnh thôi. hi hi. K phải lo lắng nữa nhé. Hi vọng thật nhiều vào
  6. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Sợ sệt
    Lo rằng rồi sẽ có nhiều việc phải làm. Sợ rằng sk của mình k đảm bảo. Sắp cưới Ninh. Mình k muốn đi nhưng pảhi đi vì có rất nhiều bạn bè của mình đi, và mình cũng muốn tranh thủ cơ hội nói với mọi người là mình sắp cưới nữa. Mình chỉ sợ là mình k đủ sức khỏe. Như các lần trước, lần nào cũng bảo là k sao nhưng rồi chính bản thân mình lại bị. Đó là sự cố mà. Ôi trời ơi. Đi đám cưới ở Hà NỘi thì k sao đâu, chả ảnh hưởng gì. Gần mà. Xa mới sợ chứ. Nói chuyện với Huyền rồi. Nhưng mà bản thân mình vẫn thấy k thích lắm. K đc như xưa. Giờ mình cảm thấy mình không dễ hòa hợp với mọi người, vẫn cố gắng giữ cái cố thủ của mình, sợ hãi mọi người làm mình kinh động, k như H thích đi chơi, thích đàn đúm. Hí hí. Thôi có Kha đi thỏai mái hơn trước nhiều. Dễ chịu hơn nhiều. Có nguời thân thiết với mình. H đi 3 người nhiều quá. Mệt thật. Mìnhi hi vọng là mình sẽ k sao cả. Cuối tuần mình ut nhiều hơn một chút. Thế nhé. Cố gắng lên nhé. Ságn cố gắng dậy tập thể dục nhiều hơn một chút để giảm cân đi nhé. Béo lắm rồi đấy!
  7. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Mỏi và buồn chán
    Mỏi rã rời. Lo lắng ut có sao k? Có tăng cân k? Mình cảm thấy sao mà mình vẫn béo thếnhỉ?? Làm sao để giảm đây. Cố gắng tập thể dục rồi đấy. Cố gắng ăn cơm thanh đạm rồi đấy. Thế mà nó vẫn béo núc béo ních. Nhất là cái bụng của mình. Tối qua tập thể dục thì lại ngủ quên mất. Nửa tiếng sau mới tỉnh lại. Tối qua ngủ còn bị tỉnh giấc nữa chứ. Hôm nay mệt thật. Mà mình còn sợ ut có ảnh hưởng đến thuốc HC của mình k nữa. Thấy bạn bè hp mình buồn quá. Anh hỏi là mình có hp k? Mình cố gắng trả lời anh là có nhưng mà thâm tâm mình biết là mình thua kém bạn bè nhiều lắm. Biết là lấy anh đã là một điều may mắn cho mình lắm rồi. Thế mà mình vẫn còn áy náy. Tại vì nhiều lí do mong muốn và hi vọng.
    Hôm nay bố về rồi. Buồn ghê. Một mình chán nản quá. Thôi cố gắng mà tập thể dục. K thì lại trở nên lười biếng và chán đời hơn ý chứ. MÌnh chỉ mệt thêm 1 2 ngày nữa thôi. SAu đó hết mệt ngay ý mà. Laịi yêu đời ngay thôi. Cố gắng lên nào. Đừng mệt mỏi nữa nhé. Cố gắng lên. Chỉ muốn nằm nghỉ thôi. Chỉ muốn nằm bẹp trên giường thôi. Chả muốn làm gì hết cả. Hic hic. Muốn tung hê mọi thư lên. Đám cưới cũng thấy lo âu. Hôm nay mọi người nói là sẽ về nhà chú rể. Anh Đĩnh nói là có xe ô tô của anh ấy rồi. Thế là ổn rồi nhỉ. HI hi. Hi vọng mọi người về đông vui nhỉ.
    Mình chỉ sợ nhất là mệt. Mình mà ốm thì mọi thứ đều thành công cốc hết. Nào là béo ra. Nào là hỏng việc. Nào là bắt đầu lại công việc khó khắn. Nào là nhà chồng sẽ nói gì. Nào là... Nào là...Thôi nhờ trời cả. Mình chắc sẽ k sao đâu.
    Mình hi vọng là mình thật sự k sao. Bố mới về vả lại mình đang ns nên tâm trạng cũng hơi u buồn tí chút. K sao đâu. Hi hi. Cố gắng lên nhé. HUddddda
  8. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Đỡ mệt
    Tối qua lại ngủ quên trong khi tập thở. Phải đến nửa tháng rồi mình k thiền hoặc thở đều đặn. Sáng nay lại buồn ngủ quá k tập thể dục. Bụng mình nhỏ đi thấy rõ. Tuy k giảm cân nhưng mình mặc quần áo dễ dàng hơn và đỡ mất tự tin hơn nhiều. Thế mà mình cứ nghĩ là k giảm và nói với mọi nguời là mình k giảm chút nào. Cứ mặc đồ tập thể dục là thấy giảm rõ. Cứ tập thể dục là mình lại hăng hái lên. Hi hi.
    2 tuần nữa là đi chụp ảnh rồi. Thích thật. Mong đến ngày đó quá cơ. Thích đi thử xem mình mặc váy cưới như thế nào. Hìhì. Chắc là ổn lắm. Vì giờ vòng 2 của mình giảm đi nhiều rồi mà. Cố gắng tập tốt trong nửa tháng nữa. Vụ đi triển lãml àm mình chệch choạc đi mất nửa tháng. Sợ nhỉ. Được vài đồng bạc. Hì hì.
    Tự dưng mình ut TT mà k pu gì cả. Đó cũng là một cái tốt của mình rồi. Chỉ chờ xem nó có lên cân nữa không thôi. Hi vọng là nó k lên cân để làm cho mình đỡ mất tự tin. Cố lên nha.
    Mình thấy tự tin về việc mình sẽ không bị ốm nữa rồi. Chắc chắn là sẽ k bịi ốm đâu. Vì sk của mình đã tốt trở lại rồi. Yên tâm đi bao nhiêu. Chỉ cần cố gắng tập thể dục đều đặn và tập thở thiền đều đặn thôi. Lâu quá k tập rồi nhớ quá đi mất. Hôm qua đã bảo là cố gắng rồi thế mà vẫn ngủ quên đi mất. Sáng nay cũng k dậy đc mà tập thể dục nữa. Phải cố gắng lại thôi. Hi hi. Cố gắng lên nhé!! Huda
  9. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Một ngày mát
    Người hơi nôn nao vì 3 bữa rồi ăn món bí nấu thịt. Hichic. 2 bữa rồi k ăn cơm. Hic hic. Tối qua thiền rồi. Nhưng k nhập. Hình như chỉ có 1 2 lần mình nhập được. CẢm giác thật là thích.
    Sáng nay dậy sớm tập thể dục. Thoải mái. Thấy bụng mình nhỏ đi nhiều. Hôm qua đi mua quần áo thấy mặc đẹp lên bao nhiêu. Mình vẫn mặc cỡ L nhưng mà cũng rắn chắc hơn rất nhiều rồi. HI hi. Mình thấy có một cô dâu thật béo nhưng mà trông họ vẫn rất tự nhiên và đẹp đó thôi. HÌ. Mình k đến nỗi béo như cô ấy. Mình thấy mình vẫn mềm mại chán. Tập thêm một thời gian nữa chắc cái bụng của mình nhỏ nhiều đi ý chứ. Cố gắng lên nhé. Đẹp ơi là đẹp. MÌnhi tập thể dục thấy cũng khoẻ người lên nhiều nhỉ. HÌ. Thật là thích. Hi vọng mình khỏi bệnh nữa. Mình đã mệt mấy hôm trước. Giờ thì lại khoẻ như bâm rồi. HÌ hì. Cố gắng lên nhé
  10. Gthanhthan

    Gthanhthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2007
    Bài viết:
    343
    Đã được thích:
    0
    Muốn ngủ quá k tập thể dục
    Sáng qua dậy tập thể dục ngon lành. Vậy mà sáng nay buồn ngủ quá k dậy được. Cứ cố nằm thêm. K lo lắng gì đến cân nặng của mình cả. Mình giờ mặc được cả mấy cái áo ngày bình thường mình k mặc được. Mặc dù cân nặng của mình vẫn thế. Hic hic. Thậm chí hôm qua đi cân còn đuợc 61 cân nữa. Lo quá.
    Tối qua thiền nhập đuợc. Căn bản do mình buồn ngủ nhưng vẫn tỉnh. Mới đầu chỉ thích đi ngủ thôi. Ngại tập ghê lắm. Cố gắng một chút thế là ổn. Hôm qua thấy nhẹ nhàng. Tuy nhiên di ngủ thì mơ nhiều phết. Hic hic.
    Công việc của mình cũng k có nhiều. Hic. Sáng dậy tập thể dục thấy hơi nhàm nhỉ. Chuyển đổi đi một chút đuợc k nhỉ? Hì hì. Giờ mình k thích ra công viên tập nữa. Hơi muộn một chút. Mình thích ở nhà. Mà mìnih tập thể dục buổi sáng được gần 1 tháng rồi còn gì. Thế mà giờ chập chà chập chờn

Chia sẻ trang này