1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hic,ca này em ko biết phải khám bệnh ở đâu,thôi thì mong các bác ném đá giúp...Thể loại cáo "dê"

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi boydangyeu88, 25/03/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. JonnyEnglish

    JonnyEnglish Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    4.152
    Đã được thích:
    0
    Chẳng hiểu chú bị tâm lý cái gì? Tâm lý vì e kia chén chú ng yêu ở nhà rồi áh? Thế giả sử e ý chưa chén và xa nhà, cần chỗ dựa dẫm, tin tưởng chú, trường hợp đen cho chú là yêu chú đi. Thì em ý có chén chú k? Nếu nghĩ là chơi bời, chẳng cưới xin gì hết, mà có yêu nhau bên đấy trước sau em ý cũng chén chú thì còn lăn tăn gì. Giờ cứ hỏi thẳng: "Giờ để tôi thay thằng ở nhà chăm sóc bà bên này!OK?" sau khi cưa cẩm và xem ý em ý như thế nào
  2. boydangyeu88

    boydangyeu88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    vầng bác nói đúng ạ,em bị tâm lý,có cái là tâm lý em kia bị chén trước rồi,nên cũng cay cay,hic,ghen tỵ ấy mà bác.Em cũng còn đang suy nghĩ có nên cưa tiếp ko đây,vì có vẻ mông lung quá.Cơ mà em non quá,mới ra đường thôi mà bác,mong bác chỉ giáo nhiều ạ.
    À còn nữa,em cũng cưa cẩm kha khá thời gian rồi,nhưng em nó vẫn dừng lại ở mức có thiện cảm thôi,còn vấn đề kia,em nó chém thẳng:" tôi ko yêu ông,chả yêu thằng nào cả,nhưng tôi thích làm thế".
    ôi thế mới cay chứ ạ,em hạ quyết tâm,ko xơi ko về.Điên tiết.
    Được boydangyeu88 sửa chữa / chuyển vào 22:35 ngày 25/03/2009
  3. x8

    x8 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/01/1970
    Bài viết:
    4.522
    Đã được thích:
    0
    Tiến tới mạnh một chút dành time và tình cảm cho hắn nhìu vào để hắn thấy là mình đối xử và iu hắn ra sao mới dễ quyết định được _ Nếu đã có baby với cu kia thì chỉ có 2 giải pháp là đi giải quyết hoặc chấp nhận luôn là cô ấy về với thằng kia mà thoai...Tạm thế đã chờ các cao thủ vào
    @not_for_sale : Chú mày lại nổ roài
    @Dê : Đúng là bạn miềng
  4. boydangyeu88

    boydangyeu88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    em giúp em nó giải quyết ổn thỏa chuyện đó rồi.Giờ em nó đang ngon lành với thăng ku kia,thôi thì em kệ hoét chúng nó,phịch cho chán đê,em chả ham.mệt các bác nhỉ,hic
  5. gwens83

    gwens83 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/02/2007
    Bài viết:
    4.549
    Đã được thích:
    2
    Vàng: Mình khẳng định với bạn: Người con gái nào mà nói câu này thì cô ta coi bạn không ra gì.
    Have *** với ai đó, cô ta yêu hay ko yêu người đó thì ko phải vấn đề. Vấn đề là cô ta biết bạn yêu cô ta, nên nếu có tý gì nghĩ cho bạn, hoặc có tý gì tôn trọng bạn, thì hoặc phải giấu nó đi, hoặc make-up nó theo cách cho bạn đỡ tổn thương nhất, chứ không phải thản nhiên bình tĩnh nói như thế kia đâu.
    Mình khuyên bạn hãy bỏ cô gái này đi, ko phải vì cô ta đã xxx với người khác, ko phải vì cô ta ko yêu bạn, mà vì cô ta không tôn trọng bạn.
    Mình biết, đôi lúc thật khó thừa nhận là người mà mình yêu là một người tệ thế này thế kia, vì như thế có vẻ như chính tình yêu của mình đang bị vấy bẩn. Và con trai thì lại càng khó thừa nhận điều đó, vì họ cảm thấy nó như một thất bại vậy.
    Nhưng không phải đâu bạn ơi. Tình yêu của bạn thì luôn đáng trân trọng, cho dù đối tượng yêu có thế nào chăng nữa. Và cũng có gì là thất bại đâu, đây chỉ đơn giản là một sự nhầm lẫn, điều mà ai trong chúng ta chả có đôi lần mắc phải. Điều quan trọng là khi phát hiện ra, thì kịp thời chặn lại, không cho nó tiếp diễn, cũng như biết để không bao giờ mắc lại mà thôi.
    Tình yêu thì cũng quan trọng, nhưng ít nhất có một thứ quan trọng hơn ấy là tình yêu dành cho bản thân, lòng tự trọng của bản thân. Nhất là với con trai, thì mất điều ấy, sẽ gần như là không còn gì nữa.
    Giờ bạn chưa có cô ấy, càng đau khổ bạn càng muốn có cô ấy, nhưng khi bạn có được cô ấy rồi, và xét lại đã phải đánh đổi những gì, bạn sẽ thấy mình mất đi một thứ lớn đấy, lớn hơn cả tình yêu, và thứ đó, không chắc lấy lại được đâu : ).
    Tất nhiên, quyết định thế nào vẫn hoàn toàn là ở bạn. Chỉ là, tình cảm là tài sản rất quí giá, nếu bạn thật sự yêu quí và trân trọng tình cảm của mình, thì hãy nên chỉ dành tình cảm ấy cho ai đó sau này xứng đáng được nhận nó mà thôi : ).

  6. kstamviva

    kstamviva Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2006
    Bài viết:
    357
    Đã được thích:
    0
    tình yêu là fải mạnh mẽ bạn ui
  7. boydangyeu88

    boydangyeu88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Thật sự những j tiền bối nói,vãn bối đã thông đc nhiều điều,vãn bối cũng đã có quyết định của mình,hihi,ko tiêu cực đâu ạ,dù sao cũng đã là bạn,thì tiếp tục là bạn,còn em nó có muốn thế nào cũng ko phải việc của mình,chuyện em nó tỉnh bơ nói với em thế,em cũng buồn mất 2 3 hôm,chả giải quyết đc việc j.thêm hại vào thân.
    Đúng thật là suy đi tính lại,với cái tình hình này,dù có đánh bật đc thằng kia,có đc em nó,cho em nó lên giường,thì cũng chả giải quyết đc j.
    Nhưng các bác có cao kiến j cho em thì em xin vui mừng đón nhận ạ,hihi
  8. alone_rock

    alone_rock Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    29/08/2006
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    5
    Ăn lắm khoai bở quá
    ông bạn thân ngồi ngỡ mình là người tình trong mộng
    lại còn thêm đoạn ban phát tình yêu đầy lòng vị tha nữa
    kinh người
    chạy toé khói
  9. homesick86

    homesick86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2005
    Bài viết:
    211
    Đã được thích:
    0
    anh nói thật cáo nhà chú nó éo bao giờ yêu chú đâu,nếu mà yêu được thì nó đã không bao giờ tin tưởng mà kể hết cho chú những chuyện kia đâu,bạn bè thôi.nếu chú mà bày tỏ là mất hết,ko bạn bè gì nữa đâu,lúc đấy làm sao gặp nhau nhìn nhau nữa,cáo nó sẽ rất ngại một khi biết chú yêu nó,vì chú đã biết hết chuyện của nó.
  10. boydangyeu88

    boydangyeu88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/03/2009
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Em vẫn chưa hiểu ý bác,hic hic,em nông cạn,mong bác nói rõ ạ.

Chia sẻ trang này