1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hidden Dragons - Chiến đấu vì cái tên Reverse thân thương!

Chủ đề trong 'Bóng rổ' bởi wan4ever, 27/02/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chutieuxauxi

    chutieuxauxi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/04/2002
    Bài viết:
    1.234
    Đã được thích:
    0
    ID yahoo cua em là hnanaut1981@yahoo.com co gì các anh cứ liên lạc bao đây nhé
  2. hidden13

    hidden13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/01/2006
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Bác Dũng rùa mà ra đi nhanh hơn cả thỏ đấy.
    Chẳng để anh em can ngăn gì cả.
    Thôi thì đành vậy. Chúc bác vạn sự như ý.
  3. SMac

    SMac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Khoan đã, về vụ của Dũng rùa, tôi có ý kiến thế này: Như đã nhiều lần đề cập, HD là một tập thể những người bạn cùng say mê bóng rổ mà tập hợp lại với nhau thành một CLB, trong đó thi đấu chỉ là một phần hoạt động thôi. Trường hợp của Dũng là do vợ con cấm đoán, vì miếng cơm manh áo (trích nguyên văn, có cho thêm dấu vào), nên có thể tạm thời không tham gia sinh hoạt thường xuyên hoặc không đánh thường xuyên được, đó là lý do của cá nhân mỗi người, nhưng chỉ cần có lòng hướng về đội bóng thì vẫn là thành viên của đội bóng
    -> Lời đề nghị bị bác bỏ.
    Còn về phần Đạt phít thì anh không có Yahoo ID của nó, nhưng nếu nó có nợ nần dây dưa gì với chú mà chưa chịu trả thì chú cứ nói một tiếng. Anh em HD, mà đứng đầu là đầu gấu Tuấn Anh đen có thể lo được vụ này, chú cứ yên tâm
  4. funkylifehn

    funkylifehn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    1.164
    Đã được thích:
    0
  5. foxa9

    foxa9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/10/2005
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Tôi là Hưng phụ trách CLB bóng rổ Ngoại Thương.
    Chủ Nhật tuần này mời anh em Hidden lên sân NT giao hữu
    Khoảng 4pm chủ nhật.(04/06)
    Xin liên hệ lại với Hưng CT :0983055991---048535059
  6. SMac

    SMac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn lời mời từ phía Ngoại Thương.
    Tuy nhiên hiện nay HD đang chuẩn bị cho playoff của HBL với Scorp, mà Scorp là chủ nhà của lượt đi nên chưa biết lịch thi đấu thế nào. Vậy nên, nếu có thể được, đến chiều thứ 6, chúng tôi sẽ liên lạc để thống nhất với các bạn sau.
  7. hamatihon

    hamatihon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/02/2006
    Bài viết:
    332
    Đã được thích:
    0
    Bác Dũng ra đi đột ngột,à quên,chia tay đột ngột quá làm thăng em shock mất mấy ngày,nằm nhà khóc.ma hình như khi em nhỏ lệ là giời cũng đổ mưa hay sao ấy.trời thật la khủng,mình la chúa chăng>?>?ai đó nói cho em bít em là chúa phải không>?>?
    to anh trung bk: hồ sơ đã có.đề nghị bác ra sân nhận của thanh toán cước phí và ...........................
  8. voicoi80

    voicoi80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    3.900
    Đã được thích:
    0
    Anh em tập trung tinh thần thi đấu tối thứ 6 này nhé.
    Tuỳ tình hình nếu ko ai bị chấn thương và thể lực đảm bảo thì đấu luôn vào CN.Nhưng theo tôi nghĩ anh em đấu xong nên nghỉ ngơi 1 tuần, đấu giao hữu với CLB Ngoại thương vào chiều CN ...để kiểm tra lại phối hợp trong đội hình thì tốt hơn.
    Mọi người cho ý kiến đi!!!!!!!!
  9. beo_den_xau_nhung_ko_gau

    beo_den_xau_nhung_ko_gau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2004
    Bài viết:
    50
    Đã được thích:
    0
    mình có chuyện này muốn hỏi một tí.
    Mình đang học ở bên new zealand,cũng được 4 năm rồi.Hồi ở việt nam, mình ko chơi bóng rổ, toàn đá bóng thôi.Sang đây thì ko được đá bóng đều vì ko phải là môn thể thao được chuộng.Nên mình tập chơi bóng rổ.
    Đợt về vn,mình muốn chơi bóng rổ mà ko biết chơi ở đâu,và với ai.Mình có hỏi một số clb nhưng họ chỉ muốn những ai chơi giỏi để đi đấu giải.Mà mình thì cũng chỉ bình thường,ko muốn nói là kém.:)
    Cho nên,ý mình là,nếu mình muốn tham gia vào clb của các bạn có được ko.Mình chỉ cần có bạn để chơi cùng,có một chỗ để tập bóng rổ thôi.Từ lúc tập chơi bóng rổ,mới biết là môn này gây nghiện>hhe.khổ thế đấy.Có gì cứ trẳ lời thẳng thắn cho minh nhé.
    Thanks
  10. SMac

    SMac Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2003
    Bài viết:
    309
    Đã được thích:
    0
    Welcome! Buổi chiều các ngày trong tuần tại sân trường ĐH Y HN, nếu ra chiều T7 thì tốt nhất vì gặp được mọi người.

Chia sẻ trang này