1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hiến máu nhân đạo: Fanxipang hè 2006, mơ màng Lũng Cú đón giao thừa 29/12 - 2/1 ( trang 88 )

Chủ đề trong 'Du lịch' bởi ranger83, 12/05/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. tio361

    tio361 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2006
    Bài viết:
    4.219
    Đã được thích:
    0
    Nhớ Sàng, Ji và anh Toàn nữa. Sàng có phải PD không mà quấn quýt Tùng nhỉ? Ji có yêu cô nào đoàn ta không mà tui thấy hắn cứ hỏi tui thủ tục cưới dưới Hà Nội thế nào, có hết nhiều tiền không? anh Toàn thích em nào ý nhỉ ? có lễ báo cáo anh em chưa ?
    [​IMG]
  2. deepbluesee

    deepbluesee Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/03/2004
    Bài viết:
    1.047
    Đã được thích:
    3
    Em không hiểu cái câu này? Chị Hà kéo tay ai ạ? Mà tối vậy sao anh Tio biết rõ hết nhất cử nhất động chủa chị ý zậy?
  3. LinLeo

    LinLeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Oa''
    Huhu, mãi giờ LinLeo mới vào post bài được. Mấy lần trước vào toàn bị sai pw.
    Ngồi đọc hết một lượt tất cả những gì mọi người post. Thấy lòng tự dưng rạo rực quá, thấy nhớ Fan và nhớ mọi người quá, hix
  4. LinLeo

    LinLeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Còn ai vào đây ngoài anh Tio ra, hihi
    Chậc, bữa ngủ hôm đó đúng là nhớ đời. Lúc đấy em chỉ có nằm nghiêng người ra, 1 tay để dọc người, tay còn lại khuỳnh mãi lên phía trên đầu của dbs :-)p) - bên kia thì đụng vào anh Tio. Sáng tỉnh dậy ê ẩm hết cả người...Nhưng mà, trên độ cao 2400m mà thấy ấm kinh
  5. nano9

    nano9 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2006
    Bài viết:
    1.417
    Đã được thích:
    0
    , xúc động quá, làm thơ đi các cậu ơi !
    Được nano9 sửa chữa / chuyển vào 10:30 ngày 11/07/2006
  6. candyduong

    candyduong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    855
    Đã được thích:
    0
    Lạy trời cho con up lên được chứ ko cứ đọc bài "chay" kiểu này chết mất thui.
  7. LinLeo

    LinLeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    iem đang tiện thể được lên mạng dài dài, post thêm vài cái ảnh nữa lên
    [​IMG]
    Cảnh này chụp trên đường đi xuống. Con đường ở giữa mây là đường từ Sapa về Lào Cai, có qua Thác Bạc nữa. Lúc đó đứng trên đỉnh chụp, nhìn thấy cả không gian rộng lớn, cả rừng, núi với núi, mây chen mây cảm tưởng như con đường trôi bồng bềnh giữa mây, thấy mình nhỏ bé...
  8. LinLeo

    LinLeo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/10/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Trưởng đoàn này:
    [​IMG]
    Sau cả buổi leo rừng vất vả, cái bánh lương khô sao mà ngon và thơm thế không biết....
    P/S: có vụ gì mọi ng nhắn sms lại cho em/tớ với nhé, tại ở đây không có điều kiện lên mạng nhiều nên khó check quá
    Được linleo sửa chữa / chuyển vào 10:56 ngày 11/07/2006
    Được linleo sửa chữa / chuyển vào 11:00 ngày 11/07/2006
  9. BigBigBog

    BigBigBog Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/09/2005
    Bài viết:
    214
    Đã được thích:
    0
    Mới đi ăn trưa cùng cả nhà về, ngày mai chị Ngôn về SG, vậy là bà chị hai SG cuối cùng cũng tạm biệt Hà Nội rồi sắp đến chị Linh cũng vào SG, các em Linh trai, Hoa cũng đi nốt, còn mình con đường nào đang chờ mình trước mặt.
    Leo Phan, chỉ có đường tiến không có đường lùi, dù có gian lao vất vả dù có "hôi rình" vẫn có bạn đồng hành, nhưng đường đời có ai đi cùng ta?
    Có một cái ảnh rất đẹp để làm ảnh nền máy tính, nhìn cảnh vật, nhìn người, có lúc nào mình được quay lại, sống cuộc đời vô tư lự. Chia tay rồi có ngày nào gặp lại?
    Thích cái status "Lơ ngơ một mình tôi" của Ranger, cũng như lúc ở rừng vậy, lơ ngơ. Về đến Hà Nội, dù là sân nhà, vẫn thấy mình lơ ngơ.
    Nhớ, nhớ rất nhiều kỷ niệm đẹp về mọi người và về một người, khó tả. Người ta nhớ để hướng tới, còn mình nhớ để nuối tiếc.
    Bi quan chăng?
    Về rừng mình thấy mình nhỏ bé, nhưng ko cô đơn. Cảm giác tin tưởng được ngã ra đám cây ven đường cạnh vực sâu, một bên là anh, một bên là chị, chắc chắn sẽ giữ mình rất chặt. Nhớ cảm giác yên ổn và ngủ thật ngon, tự dưng sợ có lũ ống cuốn mình trôi, nhưng trôi sao được nhỉ khi chỉ cần với tay, mình biết mình đang được giữ lại.
    Về HN, mình ko nhỏ bé, nhưng đơn độc.
    Một chút cảm xúc!
    Được BigBigBog sửa chữa / chuyển vào 14:27 ngày 11/07/2006
  10. langthang06

    langthang06 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/05/2006
    Bài viết:
    144
    Đã được thích:
    0
    Nghe kể chuyện về chuyến đi Fan của các bạn lại nhớ về chuyến đi Fan của mình.
    Cái cậu Sáng, người Mông dẫn đường cho đoàn mình ý. Ghê ghớm ra phết đấy. Không biết đi cùng đoàn các bạn, cậu ta có vác súng kíp đi tìm thịt rừng cho đoàn không? Cậu ta cũng có cái món canh ếch bao tử đáng sợ (nhưng bọn mình vẫn phải khen hết lời là ngon đấy).
    Leo Fan quả là những kỷ niệm đáng nhớ.
    Các bạn post ảnh đẹp lên nhé.

Chia sẻ trang này