1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hiện tượng NHẢY ý tưởng Đồ án của các chàng Kiến tương lai , liệu có phải là một tật xấu muôn thuở

Chủ đề trong 'Kiến Trúc' bởi nguyenthanhluyen_arc, 30/03/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kiepcodai

    kiepcodai Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    1.422
    Đã được thích:
    0
    Không biết bác tán đồng với kiểu nông dân hay trí tuệ, dù sao dược mang tiếng trí tuệ còn sướng hơn phải không?
  2. nguyenthanhluyen_arc

    nguyenthanhluyen_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    hình như bác đã ngâm bài thơ nay đến hơn một làn rùi thì phải
  3. nguyenthanhluyen_arc

    nguyenthanhluyen_arc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    có người lính mùa thu ấy ra đi từ mái tranh nghèo
    có người lính mùa xuân ấy ra đi từ đó không về...
  4. arcvubale

    arcvubale Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.676
    Đã được thích:
    0
    Anh biết ở vị trí của chú sẽ rất bức xúc. Câu hỏi của chú anh cũng không trả lời được. Khó thật đấy. Anh mà trả lời được là anh xin làm giáo viên ngay
  5. CRACKGAMES

    CRACKGAMES Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/06/2001
    Bài viết:
    316
    Đã được thích:
    0
    Cái chuyện nhảy nhót tớ ko có ý kiến vì nó liên quan nhiều đến vấn đề khác , mỏi tay lắm.
    Nói chuyện các thầy giáo thì các dc buồn thì đúng rồi. Các công trình nhà dân thì nhỏ đề đọt thế nào thì cũng ko sao , chứ mà cái công trình lớn cứ ra loạn lên thế ko có nghiên cứu ko có quan tâm đền tình hình nước nhà thì cũng buồn thật.
    Làm thằng thấy giáo về cơ bản là phải khó hơn thằng SV , cơ mà ở nhà ta ngc lại , đề thì năm nào cũng giống năm nào , có phải nghĩ đâu . Mà cũng hài hước cái từ nghĩ , Nghĩ ra đề nghĩ ra giáo án mà chĩ nghĩ sao cho nó bay bổng thì đúng là chỉ có những nc nghèo thôi.
    Vì thế đâm ra tay ko có việc gì làm , SV mang đồ án lên , 1 tay thì vẽ loạn vào bài của ng khác , tay kia thì làm nhạc làm thơ , đầu thì sướng lơ tơ mơ.
    Kể cũng lạ, nhưng nhà mình vẫn còn nhiều thấy cũng được của nó , có điều xa dần với bản sắc VH lâu nên đâm ra mất tự tin , cái trò đời nó thế, thà như mấy thằng mới ra trường đi dạy thì cái tự sướng nó thật là trọn vẹn. Chứ nhiều ngf ngày xưa có cái trình nên nhìn thế giwới nó chạy đâm hốt , thành ra cáu bẳn hận với ai , ko biến đau thương thành hành động mà lại ngu dân trị , đem đống đổ sàng , buồn lắm ai ơi.
  6. A_Y_A

    A_Y_A Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    507
    Đã được thích:
    0
    Ừ nhiều khi anh cũng có cảm giác chú thầy giáo đó hình như không có việc làm nên tranh thủ đồ án sv để vẽ linh ta linh tinh rồi bắt sv thể hiện hay sao í. Khổ ghê cơ.
  7. rachmaninoff

    rachmaninoff Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/12/2001
    Bài viết:
    1.280
    Đã được thích:
    0
    Cu A_Y_A vẫn bức xúc nhỉ, đã học lại đồ án xong chưa em? Mày không nhớ anh mày ngày xưa đi học đeo bao giờ thông đồ án quá 4 buổi, mà cuối cùng cùng điểm chác cũng chả đến nỗi nào nhỉ?
    Chả dám nói phét, đồ án tốt nghiệp anh chú đi thông tổng cộng độ 4 buổi, đến lúc nhờ thầy hướng dẫn chấm điểm mà thầy cứ thắc mắc là ko nhớ đồ án của mình nó thế nào! Như thế hoá ra lại hay, các chú nhỉ?
    Lớp anh ngày xưa có 1 chú đồ án đeo nào trông cũng quen quen. Mà công nhận nó cũng chịu khó chiều ý thầy, thầy chấm điểm mà thích màu nước là cu ấy vẽ màu nước, thầy thích giấy đen mực trắng thì nó có mực trắng giấy đen. Thầy mà thích vẽ bằng sơn mài thì khéo nó cũng chiều. Đồ án của nó, anh nhớ mang máng, ít cũng 8 điểm.
    Thế mà, từ lúc tốt nghiệp đến giờ, chú đấy toàn đi thi công cống rãnh!
  8. 98_acc

    98_acc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/03/2006
    Bài viết:
    8
    Đã được thích:
    0
    thôi chết mấy tay này vân là kiến non thôi, thành thử đọc nó buồn cười. thôi mấy chú về trả nợ cho xong đồ án đi
  9. ThanDieuVN

    ThanDieuVN Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    14/08/2001
    Bài viết:
    148
    Đã được thích:
    0
    Vị trí của tớ có gì fải bức xúc đâu. Tớ không nghĩ cậu nên làm gaío viên vì cậu hay nghĩ những "cải tiến" vớ vỉn không khéo ăn táng ngay
    Vấn đề ý tưởng của ai, bắt nguồn từ đâu, tham khảo tài liệu nào là điều xưa như diễm.
    Tuy vậy tồn tại trong một số SV ngày nay là không fân biệt nổi việc "học hỏi" ý tưởng với việc "Nhảy" ---> dẫn đến việc bức xúc và tự kỷ ám thị, hehhe, đáng buồn.
  10. arcvubale

    arcvubale Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    24/11/2002
    Bài viết:
    2.676
    Đã được thích:
    0
    Anh biết thế nên mới bươn chải Giang hồ để kiếm miếng cơm manh áo. Những chỗ khó như thế anh dek dám bon chen. Nhân tiện chú ở đây cho anh hỏi 01 câu : Anh không hiểu mấy chú giáo viên tre trẻ đang dạy trong trường ngoài ba cái Giáo trình cũ rích ra lấy đâu kinh nghiệm để dạy cho Sinh viên nhở. Đã thế lại hay khệnh vớ khệnh vỉn

Chia sẻ trang này