1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hiểu tâm lý để rút ngắn đường tới trái tim chàng - Hic tâm lý bọn con trai sao mà khó hỉu thế. Em ch

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi thuyfly, 19/09/2006.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thuyfly

    thuyfly Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/04/2006
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Hiểu tâm lý để rút ngắn đường tới trái tim chàng - Hic tâm lý bọn con trai sao mà khó hỉu thế. Em chịu thôi

    Bạn có thể rút ngắn con đường "xâm nhập" trái tim của đấng mày râu bằng nhiều cách khác nhau như: có thể khen ngợi trí thông minh, diện mạo rất đàn ông của chàng, ăn nói lễ phép và dịu dàng... Hãy tham khảo vài gợi ý sau:

    function tran_xx(){var u=window.location.toString();if(u.indexOf(''xinhxinh.com.vn'')


    [​IMG]


    - Tinh tế khen ngợi trí thông minh, diện mạo rất đàn ông của anh ấy, nhất là khi có sự hiện diện của nhiều người xung quanh.
    - Nếu chàng quý trọng mẹ thì bạn nên cho chàng biết là bạn cũng có cảm giác quý mến bác ấy. Nếu như thực tế bạn không thích thì cũng đừng để lộ thái độ đó.
    - Hãy bật mí là bạn thích gần chàng, luôn luôn là vậy.
    - Đừng bao giờ khen ngợi người khác trước mặt chàng cũng như so sánh anh ấy với bạn trai cũ của bạn .
    - Không nên quá hiếu thắng tranh cãi với chàng và cũng đừng cãi nhau với người khác trước mặt người mà bạn thương.
    - Bạn đừng tỏ ra mình thông minh hơn người. Hãy cho chàng cảm giác mình được độc lập, nhưng bạn cũng rất cần chàng làm chỗ dựa tinh thần cho mình.
    - Bạn yêu song không có nghĩa là phải chạy theo anh ấy.
    - Hãy ăn nói lễ phép và dịu dàng.
    - Đừng nên bắt anh ấy nói lời xin lỗi, bạn chỉ cần biết là anh biết mình sai thế là đủ!
    - Nấu ăn ngon hơn và biết được những món khoái khẩu của anh ấy.
    - Nếu gặp chút vướng mắc, dù chuyện đó thực tế với bạn không phải là khó giải quyết, nhưng hãy cho anh ấy cơ hội được "lên mặt" một chút với bạn. Hãy hỏi ý kiến, xin lời khuyên từ anh ấy.
    - Bạn nên quan tâm tới công việc của anh ấy, hai người có thể thảo luận, nhưng bạn không nên can thiệp quá sâu.
    - Đừng căn vặn anh ấy đang nghĩ gì!
    http://www.xinhxinh.com.vn/cms/3C649/2A4488/
    Hic tâm lý bọn con trai sao mà khó hỉu thế. Em chịu thôi
  2. kienvairo

    kienvairo Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/08/2004
    Bài viết:
    570
    Đã được thích:
    0
    Thật là tuyệt vời nếu bạn gái tôi đọc được những điều này sớm hơn và hành động cũng sớm hơn.
    Được kienvairo sửa chữa / chuyển vào 09:59 ngày 19/09/2006
  3. anego

    anego Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/03/2003
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, anh có nhiều tiền mà biết sử dụng thì em nào cũng ngoan hết
  4. Miracle

    Miracle Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    4.292
    Đã được thích:
    0
    Tiền lẻ hay tiền chẵn ( có 5 số 0 đứng sau ) ??
  5. huyentranglover

    huyentranglover Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/10/2004
    Bài viết:
    601
    Đã được thích:
    0
    Tui thấy mấy cái gợi ý này nếu áp dụng nó cứ giả giả thế nào ấy, như là đóng kịch, toan tính lắm.
    Tui thấy cứ tự nhiên là tốt nhất. Lỡ như chàng của tui ko phải là người thông minh, đẹp trai, học giỏi (dễ gì kiếm được người toàn diện như thế) mà tui vẫn cứ giả nai giả ngố khen này nọ? Đừng có khinh thường đàn ông, gặp phải người tinh tường họ biết ngay là mình tâng bốc, mình tôn thờ, sùng bái họ, cần đến họ lắm là chết.
    Tại sao lại nói ko nên tỏ ra thông minh hơn người? Tui cóc tin có chàng trai nào muốn cưới 1 cô IQ 50 về làm vợ. Trứng xấu thế mang về nhân giống có mà hại đời con cháu à? 1 cô gái thông minh là ngươì biết cư xử đúng lúc, ăn nói có duyên... đàn ông đi bên cạnh những người như thế chẳng lẽ ko thấy hãnh diện sao?
    Gặp chuyện vướng mắc có thể giải quyết trong tầm tay thì tốt nhất là mình nên tự làm. Thói quen nhờ vả lâu ngày sinh ra dựa dẫm. Đó là chưa kể mình làm phiền đến thời gian vàng ngọc cho người ta đi làm chuyện khác có ích hơn.
    Mới đầu được nhờ có thể ngươì ta sẽ thích, vì cảm giác che chở người khác sẽ tôn cái Tôi của đàn ông lên. Nhưng 1 thời gian sau nó lại nghĩ là mình thụ động, chả được tích sự gì cả, có mỗi chuyện cỏn con thế cũng ko tự làm, suốt ngày chạy theo hầu thế ai chịu được?
    Nếu làm chuyện có lỗi thì xin lỗi là 1 hành động thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người khác. Là ai thì cũng vậy thôi. Bạn ko coi trọng chuyện đó vô hình trung làm cho người ta khinh thường bạn, tạo thói quen xuề xòa trong giao tiếp. Rồi nó sẽ xem bạn chẳng là cái đinh mốc gì đâu.
  6. friendship_forever_8x

    friendship_forever_8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2006
    Bài viết:
    12.976
    Đã được thích:
    0
    Hha ha ha..........Con trai kêu.......Sao con gái khó hiểu thế.........Bây giờ lại thấy con gái kêu........Con trai khó hiểu thế =====>>>>> Cả hai cùng khó hiểu.====>> Thế mới thích tìm hiểu. Nếu dễ hiểu, giống như quyển sách chưa đọc đã biết nội dung thì còn đọc làm gì? Phải kô nhỉ...........
    Cả hai cùng kêu khó hiểu, tại sao lại kô cùng dễ hiểu để khỏi khó hiểu .........hì hì nói lung tung rùi ( chít thật )
  7. Paradise_Lost

    Paradise_Lost Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2006
    Bài viết:
    682
    Đã được thích:
    4
    Nếu có bạn gái nào vì tò mò để ý nghiên cứu tâm lý con giai một tí thì thấy nói chung những gạch đầu dòng này viết đúng đấy.
    Được Paradise_Lost sửa chữa / chuyển vào 13:23 ngày 19/09/2006
  8. manhmouse

    manhmouse Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/02/2004
    Bài viết:
    1.038
    Đã được thích:
    0
    con đường ngắn nhất để đi đến tim a là sờ vào ...im a
  9. thuyfly

    thuyfly Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    20/04/2006
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Trong quá trình chinh phục và thích nghi với cuộc sống, là đàn ông, ai cũng từng một lần nói dối. Có thể đó là sự nói dối đáng ghét, nhưng cũng có thể là một lần nói dối rất dễ thương vì đơn giản đó không phải là sự lường gạt hay "dối trá". Trong thực tế, cần phân biệt và thông cảm với những nỗi niềm "nói dối dễ thương" đó. Mỗi người có "phương pháp" nói dối độc chiêu, nhưng tại sao và khi nào họ lại nói dối?
    Thông thường, người đàn ông sẽ nói nhiều hơn khi ở trong đám đông bè bạn, nơi có nhiều người muốn đi tìm giá trị và thường "kín kẽ" trong môi trường ấm áp gia đình - nơi tình cảm được lắng đọng và an bình. Trong nhận thức, người đàn ông luôn gắn giá trị của mình trong mối quan hệ với người chung quanh và thường có khuynh hướng so sánh mình với người khác. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi một người đàn ông tỏ vẻ bực bội và "hậm hực" khi thấy mình kém cỏi hơn một người nào đó, dù vẫn biết rằng họ có hơn mình thật.
    Chính vì vậy trong cuộc sống, người đàn ông luôn cố tình muốn làm cho người chung quanh chứng thực được giá trị của mình bằng nhiều hình thức, trong đó có hình thức "tự đánh bóng" và "tự giới thiệu", do đó họ có khuynh hướng nhấn mạnh quá mức ưu thế của mình đến độ cường điệu và ranh giới của sự nói dối có thể bị san bằng. Điều này càng có thể xảy ra hơn khi đối tác lại là một người đẹp hay là người lần đầu mới gặp. Cũng trong vấn đề này, người đàn ông thường không thích thành thật khai báo công việc hoặc nghề nghiệp của mình, nếu họ cho rằng nó không phải là lĩnh vực "thời thượng" hoặc "đáng để tự hào". Nhiều người "thực thi" kiểu này một cách vô tình khi nghĩ rằng những điều đó chỉ là vô hại.
    Đàn ông thường ít làm dáng, nhưng lại quan tâm đến sức mạnh nội lực và thường tìm cách chứng minh hay tạo vẻ quyến rũ, gợi cảm, lãng mạn? của mình nên phóng đại lên một chút. Họ làm điều này cũng rất tự nhiên mà chẳng nghĩ rằng đó là một lần nói dối. Mặt khác, nhiều người có thói quen không "thành khẩn khai báo" về tuổi tác, nhiều trường hợp khai tăng tuổi mình lên đáng kể để được làm anh thiên hạ và chứng minh sự già dặn hoặc chững chạc của mình.
    Đàn ông thường tỏ ra quan trọng hóa vấn đề, đề cao cá nhân. Họ cũng muốn khẳng định sự tháo vát và năng lực của mình, đặc biệt trong các lĩnh vực không phải là ưu thế của mình để được tán dương, nhất là với những người yêu quí như vợ con chẳng hạn. Nhiều người đã giảm đến một nửa giá tiền khi được vợ hỏi về một món hàng hay một vật kỷ niệm nào đó vừa mới mua. Đó là những lần "nói dối dễ thương" có thể ai cũng từng "trải nghiệm". Người đàn ông cũng có khuynh hướng ém nhẹm bệnh tật của mình, cố tình đẩy nó ra khỏi nhận thức của mình hoặc quên thông báo về tình trạng sức khỏe của mình cho gia đình và người thân.
    Tuy nhiên, người đàn ông đôi lúc phải cố tình nói dối vì tính "đa nghi" của vợ hoặc người yêu. Họ thường lảng tránh trả lời hoặc đối diện với những lần "tra hỏi" quá cặn kẽ về những vấn đề nhạy cảm hoặc về quan hệ với bè bạn, về những lần trễ giờ cơm tối. Khi bị dồn vào thế phải tự vệ, người đàn ông thường chọn phương án nói dối cho mọi chuyện qua đi, khỏi phải giải thích đầu đuôi thêm mệt. Khi sợ hãi, người đàn ông cũng sẽ nói dối để tự trấn an mình. Điển hình là trong các cuộc điều tra, các ông thường khai báo quanh co và không chính xác bằng nữ giới. Và cũng để đối phó, người đàn ông thường tạo ra những mối quan hệ ảo để sử dụng như là các phương tiện hỗ trợ cho mình trước áp lực của đồng nghiệp hoặc của chính vợ mình. Trong trường hợp này, nói dối trở thành liều thuốc an thần làm cho người đàn ông có cảm giác an toàn khi hùng biện với mọi người.
    Ở một khía cạnh khác, người đàn ông nói dối vì? phụ nữ thích nghe nói dối. Điều này có vẻ như vô lý nhưng lại là hợp lý khi các người đẹp thường thích được người khác phái khen tặng mình bằng những lời có cánh. Trước phái đẹp, người đàn ông không muốn sơ hở để làm bộc lộ điểm yếu của mình nên thường rào đón hoặc nói dối để che khuất sự yếu đuối bên trong của chính họ.
     Nói dối, nếu đó không phải là sự lừa đảo, không phải là sự lường gạt ở người đàn ông thì không làm mọi người phải cảnh giác và đôi khi nó làm quan hệ giữa mọi người trở nên dễ chịu hơn và cuộc sống có khi êm ả. Tuy nhiên, nếu nói dối trở thành một thói quen không thể thay đổi thì lại đáng trách. Đừng biến sự nói dối thành vũ khí của riêng mình để đạt được thành công hay chiến thắng.
    http://www.xinhxinh.com.vn/cms/3C652/
    Em chẳng biết các bác cứ bàn ra tán vào, trong này có cả một mục thú tội của đàn ông đầy này.
    Đọc chết cười
  10. makjovi

    makjovi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/05/2005
    Bài viết:
    2.622
    Đã được thích:
    0
    Còn một điều mà bạn chưa biết là con trai rất thích chơi "Nu na nu nống, vừa đánh trống lại vừa phất cờ".

Chia sẻ trang này