1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hình Ảnh Lịch sử về Ải Nam Quan - có bàn tới Thác Bản Giốc

Chủ đề trong 'Lịch sử Văn hoá' bởi thanhnam6, 17/09/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. mynics

    mynics Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    19/07/2002
    Bài viết:
    116
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt vời NewGod, tôi theo dõi chủ đề bao lâu nay, chỉ chờ xem có ai thắc mắc tai sao "từ cổ chí kim" chẳng có ma nào chụp hình thác từ bên kia cả, vote bác 5 sao
  2. altus

    altus Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    1.503
    Đã được thích:
    1
    Cái ảnh này đã có chưa nhỉ ?
    [​IMG]
    Thác bản giốc và cầu có hình chữ Z
    [​IMG]
    [​IMG]
  3. Half_life

    Half_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Chà , cao thủ altus kiếm được mấy cái ảnh đáng giá nghìn vàng Còn hổng biết save về làm bí kíp nữa
    Lưu ý tên cửa ải Nam Quan được ghi chú là cửa biên giới Tàu có tên Nam Quan (sao lại không ghi là cửa biên giới giáp với Tàu hay gì gì khác mà lại ghi là cửa biên giới Tàu ? )
    Thêm vào đó , nếu Ải Nam Quan này mà thuộc về Việt Nam lúc này , thì sao không có chữ tiếng Pháp hay chữ Quốc ngữ nào mà lại ghi bằng chữ Tàu ngay ở hướng đối mặt người đi ra (từ Việt Nam) ?
    Được Half_life sửa chữa / chuyển vào 14:42 ngày 03/10/2005
  4. co_be_ngay_tho

    co_be_ngay_tho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    248
    Đã được thích:
    0
    Thưa anh , thanhnam là thanhnam, cô bé ngây thơ là cô bé ngây thơ, em thực ra cũng ko muốn tham gia vào vấn đề này nhưng tình cờ đi ngang qua, thấy anh thanhnam phát biểu về cái đoạn 5km nghe chưóng quá, nên em mới nhảy vào tranh luận . Anh đừng nên vội vàng phán đoạn 1 cách hồ đồ như vậy . Anh thích nghĩ em là thanhnam, thì đấy là việc của anh . Em chẳng thể làm đuợc gì . Nhưng cây ngay không sợ chết đứng . Vậy thôi .
    To newgod : Anh cứ từ từ, em đang kiếm tài liệu về Thác Bản Giốc, bao giờ có em sẽ post lên , chứ có đánh trống lảng đâu .
    Được co_be_ngay_tho sửa chữa / chuyển vào 15:20 ngày 03/10/2005
  5. Half_life

    Half_life Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/04/2004
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Đúng vậy ! cobengayngo là cobengayngo , thanhnam là thanhnam . Chỉ có điều vô tình thế quái nào mà thanhnam5 và cobengayngo lại gia nhập TTVNOL cùng ngày cùng tháng cùng năm ấy mới lạ Vả lại hai bên sao cứ giống giống nhau , giống lắm cơ
    Mà sao em lại phải đi tìm tài liệu tiếp vậy ? Điều đó có nghĩa là những gì em nói ở đây chưa đủ để khẳng định là em đúng , cho nên em phải đi tìm tiếp để bổ sung cho NIỀM TIN của mình . Thôi rồi em ơi , niềm tin và lý trí luôn tỷ lệ nghịch với nhau đấy
  6. vanthesuco

    vanthesuco Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/02/2004
    Bài viết:
    90
    Đã được thích:
    1
    Cãi - Cãi nữa - Cãi mãi
    cứ cho là có 200m được chuyển quyền sử dụng đi, ai giỏi tính hộ xem cái khoản lùi vào đó dài mấy chục km nào?
  7. leminh86

    leminh86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2005
    Bài viết:
    188
    Đã được thích:
    0
    Theo ngu ý của em thì ta nên mời chú hung_viet_người có chiến lược "đấu tranh miệng" ra trước cửa khẩu, bắt trước thánh Gandi tuyệt thực đòi Tàu trả lại đất. Ta chỉ việc ngồi chờ khoảng vài chục năm nữa là Tàu phải trả thôi, có khi nó trả lại cả TS và HS nữa không biết chừng.
  8. steppy

    steppy Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    20/03/2005
    Bài viết:
    1.565
    Đã được thích:
    1.327
    Cobengaytho, em và Thành nam có một đặc điểm chung là trình độ xem bản đồ quá thấp. Tôi không tham gia vào discussion mà đứng ngoài theo dõi, và gợi ý cách làm cho em, để cho em tìm hiểu sự thật nhưng mà em vẫn không hiểu. Sau lần gợi ý thứ nhất, cái thác Bản dốc của em đã dịch chuyển từ giữa đồng không mông quạnh đến 4 điểm khác nằm trên sông, gần với biên giới. Anh tưởng em cũng hiểu ra được một chút. Trước đây anh Thành nam cũng vì tư tưởng ********* chống phá đất nước cộng thêm trình dộ đọc bản đồ quá thấp nên lấy của Việt nam đến 4.5 km cho TQ, sau nhờ công của anh em trên này bảo vệ đất đai thiêng liêng của Tổ quốc thì anh ấy bay đi luôn, có em vào thay đòi lại cho TQ 100m. Đấy là bọn anh chưa nói đến tính pháp lý của 100 m đất này. Lần này anh gọi ý cho em tự tìm hiểu , vì em nói em có bản đồ thật cơ mà. Anh chưa nói em resize kiểu gì. Em có bản đồ thật, tự đo và tự tìm hiểu lấy, rồi kết luận cho anh em biết. Kể cả em có trong máy tính với tỷ lệ bao nhiêu, đo trực tiếp trong máy tính cũng được, nên anh hỏi em là đã học AUTOCAD chưa. Vì anh thấy em và thành nam chưa biết đo bản đồ. Anh không kết luận em hôm nay và Thanhnam hôm qua là một (nhỡ thanhnam đi phẫu thậu thay đổi giới tính ra một cô bé nào đó thì sao ??), nhưng có nhiều lý do để kết luận em và thành nam là cùng một phe, gọi tắt là cobethanhnam.
    Vấn đề thua thắng thì thế này, tôi là người đứng ngoài có lẽ là trung thực nhất
    Đầu tiên ở ải Namquan phe cobethanhnam vì dốt địa lý, và cộng thêm tư tưởng *********, phá hoại tổ quốc đã đẩy biên giới TQ vào sâu đất Việt nam 4.5 km.
    Sau đó anh em (đại diện là Bigapple_k33 và Mr Hoang) đã chiến đấu đòi lại được 4.4 km vì phe cobethanhnam vẫn cho răng 100m kia là thuộc TQ. Xét về định lượng 4400 m/ 100 m = 44 lần. Cobethanhnam thua 0/1. Hiên tại 100 m này cũng chưa được chứng minh chính thức là của ai nên tạm cho là như vậy, sẽ xem xét thêm. Thương cobethanh nam thôi.
    lần thứ 2 thác Bản dốc, sau khi có gợi ý so sánh bản đồ, cobethanhnam phải dịch vị trí thác Bản Dốc lên phía biên giới (ở 4 vị trí khác nhau). Hiện giờ vẫn chưa đi học thêm môn trắc địa nên vẫn không xác định được vị trí thác bản dốc. Tính ra đất đai anh em đòi lại được, từ vị trí thác Bản dốc ban đầu mà cobethanhnam dốt địa lý cộng thêm tư tưởng *********, phá hoại tổ quốc mà xác định sai, đến 4 vị trí thác Bản Dốc bây giờ cũng do cobethanhnam xác định, thì nhiều ra phết.(thương cobethanhnam thôi). Nhờ cobethanhnam tính hộ nhé, được bao nhiêu Km2, dùng AUTOCAD cũng tính được diện tích ngay. Kết luận cobethanhnam thua thêm một lần nữa, như vậy tỷ số là 0/2 nghiêng về đội Bigapple33 và Mr. Hoàng.
    Cuộc chiến đấu vẫn còn tiếp diễn.
    Commentary:
    Cobethanhnam không cần thiết phải đi học lại môn đo dặc trắc địa và địa lý, chỉ cần bỏ tư tưởng thù địch, ********* chống phá Tổ Quốc đi thì cột mốc của ta lại dịch về phía quân địch ngay thôi.
    Được steppy sửa chữa / chuyển vào 18:02 ngày 03/10/2005
  9. falke_c

    falke_c Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/04/2005
    Bài viết:
    224
    Đã được thích:
    0
    Mẹ kiếp!!! cãi nhau dài dằng dặc mấy chục trang rồi mà anh vẫn chưa hiểu : rốt cuộc ta thiệt hay không thiệt??? bọn chống cộng thì rêu rao "dâng, bán, nhượng", bọn yêu cộng thì bảo thế này mới là khôn, là ổn định...v...v...
  10. great_sephiroth

    great_sephiroth Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    19/09/2005
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    0
    Còn đỡ hơn những thằng chảng hảng ăn ko nên đọi, nói chẳng nên lời đi chửi bới người khác .

Chia sẻ trang này