Hình ảnh người yêu trong tâm trí Thương cái dáng gầy gầy của anh khi băng qua con đường với dòng xe tấp nập để kiếm tiền cho ngày mai, Thương cái dáng gầy gầy của anh đi trong đêm lạnh lẽo vì không có chỗ ngủ Thương cái dáng gầy gầy của anh chen vào mua vé tàu cho em về Hà Nội Thương cái dáng gầy gầy của anh mỗi khi em tựa vào vai anh mà khóc thật nhiều. Thương lắm .... thương anh nhiều lắm ... Mỗi lần nhớ đến dáng gầy gầy của anh tìm lối thoát cho anh em mình em lại rớt nước mắt vì thương anh. Thôi anh ạ, em có thể mất mọi thứ nhưng không thể mất anh được.
Hình ảnh người yêu trong tâm trí à? Cứ ngỡ rằng đã quên! Nhưng không, đôi lúc, hình ảnh anh thật rõ nét trong tâm trí em... ánh mắt, nụ cười, cái dáng cao cao rất ngông nghênh và đặc biệt là đôi bàn tay anh.... Nhớ có lần anh hỏi " em yêu điểm j nhất ở anh" em bảo " em yêu đôi bàn tay anh nhất" đôi bàn tay nắm tay em vượt qua bao gian khó, đôi bàn tay vỗ về em những lúc cô đơn sầu khổ, đôi bàn tay ôm em vào lòng những lúc ta bên nhau.. Tất cả đã xa lắm rồi.... Rồi 1 ngày, em sẽ không thể hình dung ra anh bi h trông ntn... nhưng cái ký ức thì vẫn là ký ức... nó vẫn tồn tại nơi em... rõ nét đến nhường nào... ........................................... Dạo này đọc truyện nhiều gợi nhiều ký ức nhớ đến ex ghê!! nên lại tản mạn, yếu lòng 1 tý :">
Ước gì mà thằng ku nhà mình đọc được cái dòng đậm đậm ấy của bạn. Ku nhà mình thì không gầy gầy mà là béo béo. Cái mặt sau một ngày lăn lộn ngoài đường đến gặp mình vừa đen vừa bóng, tấp đầy bụi, bàn tay thì đất không là đất. Thương thế mà chả làm gì được. Chẳng lẽ vì cái công cuộc mưu sinh mà chịu mất nhau !?
Hình ảnh người mình yêu thương thật là nhiều, có những hình ảnh làm ta khó quên lắm các bạn nhỉ. Người ấy của mình rất thích ăn chuối, có lần anh ăn 5 quả chuối liền 1 lúc, chân tay thì dài ngoằng trông như khỉ ấy, mình gọi anh là khỉ đột, đến ngày 8/3 anh tặng luôn mình một chú khỉ màu vàng. Yêu thật>
Mùa đông. Nhớ lắm khuôn mặt anh lúc đón em. Dính đầy sương. Tóc tai vuốt keo dựng ngược. Mồm nhai kẹo cao su(bỏm bẻm) Mình bảo "lại vừa hút thuốc í gì", anh hì hì " vừa ăn thịt chó mắm tôm xong". Nhớ lắm cái dáng anh ngồi xe máy phóng như bay đến đón mình phanh đến cháy đường. Bảo đi chậm thôi thì bảo " vì anh nhớ em". Bít là dude nhưng sao đáng yêu đến thế. Tất cả chỉ còn là kí ức thôi, Tim của Rosa nhỉ?
Mấy năm rồi, cái dáng gầy gầy của anh giờ cũng vẫn đi kiếm tiền nuôi vợ con. Vẫn cái dáng gầy gầy đó. huhu. Có lẽ vài năm nữa mình về quê mua một quả đồi, sống cuộc sống tự cung tự cấp cho lành.