1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hình ảnh Offline của SGPB

Chủ đề trong 'Nghệ thuật Nhiếp ảnh' bởi pvnguyen, 25/03/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. vndrake

    vndrake Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2003
    Bài viết:
    970
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà!. Đã về đến Hà nội chưa trang phim nên cũng chưa có gì dể trình làng.
    Rất cám ơn anh em Sài gòn về buổi gặp mặt. Hiểu nhau hơn và thấy càng thích "bấm" hơn. Xin đính chính một điều là chảng có đàn anh đàn em gì ở đây cả, chỉ có những kẻ mải chơi gặp nhau và cùng chia xẻ.
    Pốt tạm một tấm Sài gòn chup hồi năm ngoái.


  2. apham

    apham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/04/2004
    Bài viết:
    1.161
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo với các bác hình offline hôm nay. Chụp trên nóc chung cư cao nhất xóm nước đen ngày nào... Em xin phép mang hình xấu lên post trước kẻo mai các bác post lên thì em không có cửa khoe nữa
  3. Atkinson

    Atkinson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.458
    Đã được thích:
    0
    Hi bác apham,
    Hình đẹp thế mà còn lo bị "nẫng tay trên" kia àh. Kinh nhỉ. Chắc là bác cũng đang practice mấy cái night shot này hả. Bởi chẳng có gì mới cả, toàn dập khuôn lại của mấy bác đồng môn. Nhưng thế là thành công rồi, bác nhỉ.
    Mà công nhật bác chạy còn nhanh hơn con Intel Pen IV đấy. Làm em chết cười. Chip nhanh quá làm main board k0 support kịp nên drive vào nhầm phòng. Em tưởng chỗ này để xem hình các bác nhậu nhẹt và săn bắn. Còn sản phẩm thì mang sang trưng bên SG Gallery hay sờ trít lai chứ. Bác k0 nhanh tay cài bản sửa lỗi, ngộ nhỡ bên kia họ update ảnh đẹp hơn có phải toi cơm k0?
    Have a nice WE!
  4. PhongCam

    PhongCam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Con Máy kia là Nikon D70 hả mấy bác, thế con Lens là loại gì thế bác PhotArch , tôi thích con Lens này quá . Chắc đắt lắm

    Vừa ngắm lại hình như hàng For của Tamron thì phải ?
    Được Phongcam sửa chữa / chuyển vào 19:05 ngày 24/07/2004
  5. pvnguyen

    pvnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0
  6. PhongCam

    PhongCam Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/05/2003
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    0
    Giống D70 quá bác Pvnguyen nhỉ Các bác chơi trội quá . Thế con Lens của Tamron kia là giống gì thế bác , đưa cho em mượn ít thông số để đặt mua cái ạ
  7. Hoa_KTS

    Hoa_KTS Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    190
    Đã được thích:
    0
    Và sau 3 lần không thể thực hiện việc chụp Kênh Nhiêu Lộc (2 lần trời mưa và một lần Bác pvnguyen bị sét đánh... hú hồn... suýt tí nữa là box có thịt nướng để nhậu rùi, hehehhe...) và Quá tam ba bận... cuối cùng thì những người kiên nhẫn và cam đảm nhất cũng đã chụp được.... (nhưng bị bác apham post hết rùi....)
    PS: Thành thật chia buồn cùng bác Pvnguyen nhé..... cả 3 lần bác đi đều không được tổ đãi.... hehhe... lần thứ 4 thì ai cũng chụp được... nhưng lần này thì bác lại busy....
  8. pvnguyen

    pvnguyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/12/2003
    Bài viết:
    1.123
    Đã được thích:
    0

    Hôm qua trong lúc đi kiếm tiền, em tranh thủ thu thập công việc của mấy pác SG như sau :
    Chụp ké, máy Canon không ăn hệ thống đèn của Studio nên chặc chặc .....
    Em mời pác ducnc có hình xịn cho em xem với ạh.
  9. jimtelecom

    jimtelecom Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/08/2003
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    Cái gì trăng trắng trong lòng cô model ấy nhỉ? Hinh như giống khẩu súng (?!) hôm nọ bắn nhau ở AQ. Bác giới thiệu chi tiết specification cho em biết với. Hình như cái bác mặc áo caro thấy quen quen, không nhớ đã gặp ở đâu, khi nào nữa.
  10. ruanweixin

    ruanweixin Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/08/2002
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Các Bác đi không hú Em một cái hichichic... Tháng 8 này Em co cellphone rồi, vẫn là số cũ, các Bác có đi đâu thì hú Em một tiếng, nói chung hiện giờ đang rãnh.
    Chiều nay Em có công chuyện một chút nên có gì ghé qua Út Nhung chút xíu rồi đi.

Chia sẻ trang này