1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hình như là ở đây đang bàn tán ỌP ẸP í nhỉ?... Chung vui nào mọi người ơi...

Chủ đề trong 'ĐH Thuỷ Lợi HN' bởi ranger04, 07/02/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Lên cầu Long Biên á... hic hic hic, sợ lắm, có lần tớ với thằng bạn đi qua cầu vào ban đêm, toàn các tay hảo hán, anh chị... cởi trần trùng trục, mắt lưỡi liềm, miệng lưỡi lê, chân tay xăm hình lưỡi hái... Hổng dám đâu!!!
  2. grinfilldo

    grinfilldo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/07/2004
    Bài viết:
    7.409
    Đã được thích:
    0
    Em mà đi chắc vợ em nó thịt mất . Trung Thu mà ko đi với em nó ...thì chít
  3. luckyluke42c1

    luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    3.814
    Đã được thích:
    0
    Thì dẫn "em nó" đi họp Box.
    Chậm tiêu wá...
    Thế mà suốt ngày thấy status: Đi ị cái!
  4. S_holland

    S_holland Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/04/2003
    Bài viết:
    2.510
    Đã được thích:
    0
    Dẫn em nó đi thì còn làm ăn được gì nữa,,, phải không Luke, thế nên mới có đứa giấu người yêu như mèo giấu... ý..
    Chậc, mình mà có người yêu mình cũng bắt chước anh Luke!!!

  5. chuckle_over

    chuckle_over Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2002
    Bài viết:
    1.635
    Đã được thích:
    0
    Anh nào có người yêu thì đi chơi riêng với người yêu nhé! Anh nào đẹp trai tài giỏi lại vừa single vừa available thì đi họp box với tớ
  6. luckyluke42c1

    luckyluke42c1 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/03/2002
    Bài viết:
    3.814
    Đã được thích:
    0
    Thật ra thì tớ cũng muốn tổ chức buổi họp Box Trung Thu cho hoành tráng lắm chứ. Cũng muốn gặp gỡ mọi người để có một tối trung thu đẹp giống như Trung Thu năm ngoái, năm kia lắm chứ. Đã lâu lắm rồi không gặp anh chị em trong Box cũng nhớ...
    Nhưng kể từ cái lần họp Box trước đây, chỉ có đúng tớ và Grinfilldo đi uống bia với nhau, thì tớ cảm thấy thất vọng lắm rồi. Tớ thật sự cảm thấy "sợ" những người mà ở trên Box này cứ xoen xoét kêu gọi, yêu cầu tổ chức ọp lai, cứ như thể là háo hức lắm, thế nhưng đến khi họp mặt thật sự thì không thấy mặt đâu. Từ cái lần đó, tớ tự nhiên có cảm giác dường như chỉ có tớ là mong gặp mặt mọi người trong Box, còn mọi người thì chẳng mấy ai có hứng thú thật sự... Nếu như thế, tớ hào hứng làm gì? Nhiệt tình làm gì?
    Giá như ai cũng cố gắng một tí, ai cũng giữ lời một tí. Cảm thấy không đi được thì cứ nói là không đi được, còn nếu đã nói đi được thì hãy cố gắng hết sức mình mà đến...thì có lẽ tớ đã ko thất vọng đến thế!!
  7. congaichipheo

    congaichipheo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/08/2004
    Bài viết:
    1.355
    Đã được thích:
    0
    lần này thì để em, để em ...xem lại kế hoạch đã nhé! Mà lần trước Trung thu, đi mà toàn nhưng người có đôi rùi, chả nói được gì! Tức chết!
  8. HOACUCXANH22

    HOACUCXANH22 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    1.159
    Đã được thích:
    0
    Bạn hiền à, tôi vẫn tiếc lần miễn phí trước đó. Tại tôi ở Hải Phòng chứ không thì...
    Lần này, he he, đi chứ sao lại không...
  9. cukhoaimoc

    cukhoaimoc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    263
    Đã được thích:
    0
    Khổ thân thằng bạn,mà thế nào lần đấy lại hẹn nhau đúng vào cái hôm mình mổ mắt mới ức chứ. Đầu tiên tưởng làm thứ 3 thì ngon rồi,ngay trước hôm mổ làm 1 bữa cho đỡ thèm rồi muốn ra sao thì ra. Thế mà cuối cùng lại thay đổi lịch,buồn wá. Ông nói kể cũng đúng,bây giờ người đi thì ít mà người hô hào thì lắm làm cho mật hứng wá thể. Tôi ít lên post bài nhưng vẫn cố gắng thu xếp. Tôi chưa đi được với box Trung Thu nào nên lần này nếu mọi người có ý tổ chức là tôi đi liền àh.
  10. ablackcat

    ablackcat Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/11/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    àh mà là tâm sự cơ đấy

Chia sẻ trang này