1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HLFC - Cần tuyển mod mới !!

Chủ đề trong 'Holland (HLFC)' bởi aja_bar, 31/07/2003.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. PINOCCHIO.

  PINOCCHIO. Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  13/04/2002
  Bài viết:
  171
  Đã được thích:
  0
  Box chúng ta có 2 mod cũng hơi ít thật. Nếu muốn box phát triển (mà tất cả chúng ta đều muốn vậy) thì đúng là nên bổ sung thêm mod để san sẻ bớt công việc.
  Tôi muốn đề cử một người mà cá nhân tôi đánh giá anh rất cao về nhiều mặt và có thể có nhiều người cũng nghĩ như tôi. Đó là @BeastFromTheEast. Mặc dù thời gian gần đây chúng ta không thấy anh post bài nữa nhưng khá tình cờ là ngày nào vào box tôi cũng gặp anh đang đọc bài, chứng tỏ anh vẫn theo sát các hoạt động của box chúng ta. Theo một nguồn tin không chính thức mà tôi được biết thì anh mới tốt nghiệp khoa ĐT ĐHBK. Không biết hiện giờ anh đã đi làm chưa nhưng chắc hàng ngày anh cũng không có nhiều thời gian rỗi. Dù vậy, vẫn hy vọng anh có thể thu xếp thời gian để làm mod cho HLFC. Tôi tin là điều này sẽ đem lại lợi ích cho box chúng ta.
  2 chú @Chel@rockvn đã từng có kinh nghiệm làm mod ở các box khác, nếu có thể làm mod ở box này nữa thì tốt quá.
  Đúng như chú Chel nói,
  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:cũng cần một mod cho các hoạt động của đội bóng, để mình thằng này nó quán xuyến... bà Cần tỏi sẽ nhẹ việc hơn[/QUOTE]
  Vị trí này có lẽ giao cho nhóc rockvn - một thanh niên xung kích đầy nhiệt huyết - là rất thích hợp.
  To BeastFromTheBeast: Anh đọc xong bài này thì lên tiếng để mọi người biết ý kiến của anh ra sao nhé !
  To rockvn: Chú em đã hô xung phong rồi mà còn bỏ chạy là anh em úp sọt bắn bỏ đấy !
  To aja_bar : Nếu coi đây là một chủ đề nghiêm túc thì có lẽ cậu nên cân nhắc khi phát biểu những câu như thế này. Có thể nó sẽ làm những người có tâm huyết tụt hứng vì tự ái đấy.

  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:?Thế nhé mọi người cứ bầu cử tiếp?đi cho nó vui ! Mod của chùa ngại gì làm thêm cái cho nó oách?cho nó oai như cóc?
  Có lẽ mọi người cứ bầu bán tiếp đi, đại hội cử chi chỉ có bầu mà không có gạch đâu mà sợ mình không được.[/QUOTE]

  Được PINOCCHIO. sửa chữa / chuyển vào 00:27 ngày 02/08/2003
 2. Vi_Tieu_Bao_new

  Vi_Tieu_Bao_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  15/01/2002
  Bài viết:
  5.368
  Đã được thích:
  0
  ... ha ha.... nói cho vui các bạn đừng giận nhé... nhưng cái box này mà xin lên 6 mod thì chắc cả box chẳng còn ai là thành viên thường, nhể......

  Kẻ đa tình không cần đủ thịt da
  Khi chết rồi, thì tôi sẽ yêu ma...

 3. hoacuctay

  hoacuctay Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/11/2001
  Bài viết:
  2.683
  Đã được thích:
  0
  Hì hì nói tiếp.với aja nhé....
  Như chị hiểu em ko thích tham gia hoạt động offline của hội..... đó là vấn đề suy nghĩ cá nhân và chị sẽ ko có ý kiến về nó....như chị đã nói đã qua cái thời nài nỉ, phê phán lôi kéo rùi.......Nhưng thế có nghĩa là em phải chấp nhận hội ko thể phát triển rộng rãi và to lớn (kinh no trên TTVN này đã cho thấy ko thể có một hội nào phát triển mạnh mà ko phát triển hoạt động offline).........Nhưng dường như chị thấy em vẫn chưa dám chấp nhận tình hình đó.....mà vẫn muốn hội phát triển với bài vở online chi chít và sôi động.........Điều này thể hiện một sự mâu thuẫn rất khó giải quyết...........
  Qua việc em có ý tuyển thêm mod này, có vẻ như em muốn giải quyết mâu thuẫn đó.......thêm mod trợ giúp cho hoạt động offline mà em ko tham gia........Liệu thế có giải quyết được vấn đề hay ko???Các box khác, chẳng hạn MUFC số lượng thành viên của họ rất đông đảo nên có thể một số người chỉ hoạt động online và một số người chỉ hoạt động offline là chính vẫn rất tốt .....nhưng HLFC số lươợngthành viên ko nhiều và rõ ràng trong HLFC chia thành 2 thái cực rõ rệt: một số người chỉ hoạt động online, một số người chủ yếu hoạt động offline (và trong buổi họp giải quyết vấn đề lần trước aja đã nhất trí rằng những người chỉ tham gia offline sẽ coi là thành viên bình đẳng của HLFC rùi đấy nhé).....với số lượng thaànhviên như vậy, mà lại có sự phân tách như thế sự ko phát triển là điều đương nhiên..........
  Chị cũng hơi khó hiểu rằng đôi khi em hay bỏ rơi những nguyên tắc của miình một cách rất dễ dàng.......sự nghiêm túc của em trong việc xem xét post bài lại có thể thay ngay bằng sự quá thoải mái trong việc set mod, Xin trích: "cho anh hungjun set luôn một thể "......Set mod là một việc rất to lớn của cả box và phải xem xét cẩn thận xem nó sẽ thay đổi làm mới thêm được điều gì cho box, còn nếu chỉ là thêm trách nhiệm hình thức hay thêm chức tước thì thật sai lầm. .........Giải bóng đá mùa hè ko tiến hành được do điều kiện khách quan vì thế có lẽ phải chờ một dịp lớn như giải TTVN tới thì hoạt động offline của box mới sôi động lên được........Vì thế nếu rock nhận nhiệm vụ và lên làm mod thời điểm này sẽ phải có sự hoạt động phi htường đấy....mà tình hình là rock còn vướng bận cả bên 83 nữa, tính rock lại hay ham vui liệu có đủ kiên nhẫn vượt qua những khó khăn ko??? ........vậy rock cho mọi người xem những phương hướng cụ thể khi lên làm mod nhé.....
  Signé Vendredi 13
  Ký tên thứ Sáu ngày 13
  http://www.ttvnnet.com/forum/FORUM_ID=225
 4. FlyingDutchman

  FlyingDutchman Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/10/2002
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Cho mình xung phong cái. E hèm ngại quá
 5. hoacuctay

  hoacuctay Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  13/11/2001
  Bài viết:
  2.683
  Đã được thích:
  0
  Xung phong cái gì đấy......có xem kỹ ko.....
  Signé Vendredi 13
  Ký tên thứ Sáu ngày 13
  http://www.ttvnnet.com/forum/FORUM_ID=225
 6. FlyingDutchman

  FlyingDutchman Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  21/10/2002
  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Xung phong làm mod muh. Có vấn đề gì vậy
 7. aja_bar

  aja_bar Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  16/04/2002
  Bài viết:
  2.460
  Đã được thích:
  0
  Mọi người cứ tiếp tuc việc ứng cử bác nào làm mod đi nhé,
  Thì chủ đề này em thấy nó có vẻ hở nghẹt thở tý nên đùa chút cho không khí bớt căng thẳng ý mà.
  Bâu ai cũng được em cũng không có ý kiến gì về chuyện offline với online cả ! Em thì ai cũng được vì box mình đã khá tốt về mặt nội dung rồi nên những gì cần thiết bây giờ là vui chơi giải trí thôi !!
  Em không có ý kiến gì nhiều,mong rằng tìm đuợc người nhiệt tình và năng nổ để box càng vững mạnh hơn !!
  Chúc mọi ngưòi một mùa hè vui vẻ !!
  Thân ái & Chào tạm biệt !!

 8. sard

  sard Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  04/08/2003
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Vị trí này có lẽ giao cho nhóc @rockvn là rất thích hợp.
  To @BeastFromTheEast: Anh đọc xong bài này thì lên tiếng để mọi người biết ý kiến của anh ra sao nhé !
  To @rockvn: Chú em đã hô xung phong rồi mà còn bỏ chạy là anh em úp sọt bắn bỏ đấy !
  To @aja_bar : Nếu coi đây là một chủ đề nghiêm túc thì có lẽ cậu nên cân nhắc khi phát biểu những câu như thế này. Có thể nó sẽ làm những người có tâm huyết tụt hứng vì tự ái đấy.

  <BLOCKQUOTE id=quote><font size=1 face="Arial" id=quote>Trích từ:?Thế nhé mọi người cứ bầu cử tiếp?đi cho nó vui ! Mod của chùa ngại gì làm thêm cái cho nó oách?cho nó oai như cóc?
  Có lẽ mọi người cứ bầu bán tiếp đi, đại hội cử chi chỉ có bầu mà không có gạch đâu mà sợ mình không được.[/QUOTE]

  [/QUOTE]
  Sao mãi vẫn chưa thấy các nhân vật chính được nhắc đến trong bài viết trên lên tiếng nhỉ ?
  Được sard sửa chữa / chuyển vào 08:32 ngày 05/08/2003
 9. rockvn

  rockvn Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/05/2002
  Bài viết:
  2.909
  Đã được thích:
  1
  Em chào các bác.
  Ban đầu em tưởng ajar lập topic này để thay đổi ko khí ở Box HLFC này.Về sau em mới biết là thật.
  Hiện giờ em đang làm Mod bên 83.Công việc thì cũng không có gì là nặng nhọc cả.Ngoài em ra đã có 2 Mod nữa cùng quản lý Box 83.Nhưng ko vì thế mà em lơ là chuyện bên 83.
  Về việc đội bóng thì em xin từ chối.Vì các lí do:
  -Như mọi người đã biết so với những thành viên khác thì em đi đá bóng với HLFC rất ít.
  -Hiện giờ em đã vào học nên chắc cũng ít thời gian lắm.Đến như bên 83 em còn ít đi.
  -Theo em việc quản lý đội bóng ko cứ phải làm Mod mới làm được.
  Bây h em đi học rùi lúc khác em sẽ nói tiếp..............

  ALL FOR ONE-ONE FOR ALL


  Hãy cố gắng ngoan ngoan 1 chút nào
 10. GIRL_ARS

  GIRL_ARS Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/04/2002
  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  0
  em nghĩ cũng ko nhất thiết phải hoàn toàn nghiêm túc thì mới có thể làm mod được.thực tế thì nhiều khi những người nề nếp và nguyên tắc quá sẽ hoạt động ko có hiệu quả.nhất là đối với box mình,việc có 1 mod mới sôi động biết đâu có thể khuấy động phong trào của box,nhất là mảng offline.
  chị Kúc nói là Aja ko thích các hoạt động offline của box em gnhĩ cũng ko hẳn là như thế.đồng í là Aja nhiều khi suy nghĩ hơi cục bộ(xin lỗi Aja vì tớ thấy thật sự là như vậy) nhưng chắc Aja ko tham gia với box vì chưa tìm được tiếng nói chung với mọi người thôi.1 mod nhiệt tình nhưng sống có phần nội tâm thì điều này cũng dễ hiểu thôi.
  box mình chia làm 2 phe,1 chỉ online và 1 chỉ offline.để trung hòa được 2 phe này ngoài việc lôi những người online đi offline thì cũng cần tạo những topic có nội dung mang tính chất offline 1 chút cho những người chỉ đi offline có thể tham gia.em thấy các topic về đội bóng và các giải đấu cũng thể hiện được 1 phần sự hoà hợp này rồi nhưng hình như chưa đủ. ko cần có sự thay đổi hay hô khẩu hiệu gì cho nó to tát vấn đề lên,chỉ cần mọi người mạnh dạn lên 1 chút,post các topic mới lên.nói thật thì nhiều topic về chuyên môn quá,nhiều khi em cảm thấy khó để có thể post được 1 cái gì đó vì hồi mọi người đã bắt đầu xem đá bóng thì em còn bé và nói chung kiến thức về bóng đá cũng chỉ dừng lại ở lớp vỡ lòng với tình yêu với bóng đá là chính.mặc dù tình yêu đối với Hà Lan thì...........cái này chắc ko cần phải nói nhiều vì nói bao nhiêu cũng chẳng đủ.
  tình hình hoạt động của box hiện nay cũng là tình hình chung ở ttvn thôi.việc bầu mod mới hy vọng là sẽ thổi được luồng sinh khí mới để box hoạt động tốt hơn,thực sự là ngôi nhà chung của những người yêu Hà lan...
  em tin box mình sẽ tìm được mod mới có khả năng làm được điều đó.cá nhân em sẽ dành 1 phiếu cho Rock và 1 cho Chel (bầu 2 người ko phạm luật chứ Aja?)
  TiAmO
  Auswiedersehen..............

Chia sẻ trang này