1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HMF : BIẾN ƯỚC MƠ THÀNH HIỆN THỰC : Điều lệ trang 2. Thông báo họp quỹ (chi tiết xem trang 20)

Chủ đề trong 'Câu lạc bộ Hoa Phượng (HP Club)' bởi flam_april, 12/01/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngoclong80

    ngoclong80 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/12/2002
    Bài viết:
    1.070
    Đã được thích:
    0
    Lâu lắm rồi , không về nhà.
    Chào mọi người.
    Chúc mọi người qua năm mới gặp nhiều may mắn. Chúc quĩ có nhiều ích lợi và thắng lợi.
    Em có ý kiến chút chị Phượng ạ.
    Khi mà vốn quĩ còn ít em không dám đưa ra, sợ mọi người mắng em gàn. Nhưng khi mới vào coi tình hình quĩ của mọi người đã đạt ngưỡng 20tr, thì em thấy cũng hơi lo.
    Chị Phượng đã đi làm lâu và lại thuộc hàng cây cao bóng cả thì biết là quĩ HMF đang hoạt động trên cơ sơ "tình thương + trách nhiệm" . Nói thẳng tuột ra, đây giống như một kiểu hùn họ. Có điều hùn họ thì bí mật, nhà nước không biết, chủ họ nắm tiền mặt tự kiểm soát. Còn ở đây thì minh bạch hơn, ai muốn kiểm tra nào thì kiểm tra.
    Nhưng em nháy (theo kiểu để dấu ngoặc kép) là TTVN online là một trang mạng dạng public được các bác bộ Văn hoá cho phép hoạt động và .... theo dõi. Nên chăng cẩn trọng một chút về mặt pháp luật. Kẻo... Em không dám nói xui.
    Tiếp tục thì vẫn nên tiếp tục, vì nó còn tốt.
    Nhưng tiếp tục ra sao, em ứ biết. Em chỉ chạy vô chọc ngoáy chút, giống bác Giang Dj thôi. Đừng chửi em.
    ----
    Nhân năm mới. Năm dương lịch. Chúc bà con vui vẻ, trẻ thì tươi mà già thì phơi phới.
  2. 3daysgrace

    3daysgrace Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    0
    Chà chà, có lẽ đúng vậy, đã đến lúc chúng ta nên xem xét lại sự tồn tại của quĩ. Tại sao mọi người không có ý kiến gì nhỉ?
  3. flam_april

    flam_april Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/08/2005
    Bài viết:
    1.218
    Đã được thích:
    1
    Đã trôi qua một thời gian khá lâu, quỹ HMF của chúng ta không hoạt động, các thành viên không đóng quỹ, cũng không lên diễn đàn viết bài. ... lý do thì có rất nhiều, ai ai cũng có công việc riêng của mình.... Thời gian qua, quỹ cũng đã hoạt động có hiệu quả, giúp đỡ được một số thành viên thực hiện ước mơ của mình. Việc đó đã đạt được mục đích ban đầu do quỹ đề ra. Đến thời điểm này, Flam thiết nghĩ cũng nên có một cuộc họp thành viên quỹ để bàn bạc và thống nhất với nhau về những việc đã qua và sắp tới. Do có một số thành viên không ở Hà Nội, vì vậy Flam đề nghị tổ chức họp mặt vào tối thứ 7 tuần này (15/3/2008) để các bạn ở xa có thể về tham dự. Địa điểm và thời gian thì cứ theo thông lệ là 7h30 ở cổng trường Đại học Thủy Lợi. Mong các thành viên quỹ sắp xếp thời gian tham dự đông đủ.
  4. kenhieuchuyen

    kenhieuchuyen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2006
    Bài viết:
    129
    Đã được thích:
    0
    Chị Phượng ơi.
    Tối thứ 7 em bận rùi.EM về HP ăn cưới bạn em.
    Mọi người cứ họp đi.Nếu ko thì hoãn hôm khác.
    Trừ tối thứ 6,7 tuần này.Tối nào em cũng có thể tham gia được.
  5. huhuconmuonlayvo

    huhuconmuonlayvo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2004
    Bài viết:
    539
    Đã được thích:
    0
    Em cũng bận ăn cưới chị ạ, trừ tối thứ 7 ngày 15 đó, tối nào em cũng OK.
  6. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    Tôi cũng mới nhận được thông báo, vì ai cũng bận cả, mỗi người bận 1 ngày thì sẽ ko bao giờ họp được.
    Lần này họp do thấy cần thiết phải họp để bàn việc quan trọng gấp nên đề nghị mọi người thu xếp họp ngay trong tuần này (tuần sau hay sau nữa biết đâu còn bận hơn thì sao ?)
    Thường thì họp xong có thời gian sẽ off vui vẻ luôn, nhưng do lần này có khác biệt như đã nói, đề nghị mọi ngừoi họp vào ngày thường, cuối giờ làm việc ở cơ quan.
    Có lẽ thời gian dài nhất cho 1 cuộc họp này cũng chỉ là 1h thôi.
    Chỉ cần ngồi quán cafe là họp được, ko cần phải ăn uống.
    Đề nghị mọi người bớt ra 2h đồng hồ (tính cả đi lại) để họp đi ạ.
  7. nnguoihanoi

    nnguoihanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/10/2002
    Bài viết:
    2.432
    Đã được thích:
    0
    sẵn đây tôi đề nghị luôn, mọi ngừoi cho ý kiến:
    Đề nghị họp (tôi thì ngày nào cũng được) vào chiều T3 hoặc T4 tuần này.
    Thời gian: 18h00 - 19h00
    Địa điểm: Gợi ý quán cafe thôi, ko cần nhậu.(nên ngồi tầng 2 cho nó khỏi lộn xộn, gọi ý địa điẻm: Ca fe Đắng Ngã Tư NCT-HYKháng, Ơ ro uyn đâu ở Nguyễn Chí Thanh,... hoặc quán nào có tầng 2 ngồi cho biệt lập)
    Đề nghị mọi ngừời khẩn trương cho ý kiến về thời gian địa điểm và tham dự đúng giờ để mọi ngừoi không mất thời gian chờ vì ai cũng bận mừ.
  8. 3daysgrace

    3daysgrace Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2005
    Bài viết:
    578
    Đã được thích:
    0
    Tôi đồng ý với buổi chiều sau giờ làm, thứ 3 tuần này.
  9. huhuconmuonlayvo

    huhuconmuonlayvo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/07/2004
    Bài viết:
    539
    Đã được thích:
    0
    Okie chiều nay OK
  10. htb4k45

    htb4k45 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/12/2002
    Bài viết:
    599
    Đã được thích:
    0
    Em thì tối nào cũng được ạ !

Chia sẻ trang này