1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HN.ACB - Sự tụt dốc và Giọt nước làm tràn ly

Chủ đề trong 'Bóng đá Việt Nam' bởi tranthedung72, 08/06/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. tranthedung72

    tranthedung72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    HN.ACB - Sự tụt dốc và Giọt nước làm tràn ly

    HN.ACB - Sự tụt dốc và Giọt nước làm tràn ly --------------------------------------------------------------------------------

    HN.ACB - Sự tụt dốc:
    HN.ACB đã từng được coi là ?ođại gia? khi xuống Hạng Nhất, với lực lượng của họ, nếu MUỐN họ có đầy đủ cơ sở để thay đổi và giành mục tiêu lên hạng.
    Cơ sở của họ gồm:
    - Lực lượng: Với 1 giàn cầu thủ nội có chất lượng, thừa hưởng độ tinh quái từ thời đội bóng tiền thân CAHN cũng như sự góp mặt của các cầu thủ cũng khá có ?osố má? từ các đội bóng khác.
    - Về tài chính: Sở hữu đội bóng là ông bầu Nguyễn Đức Kiên, nắm trong tay Ngân hàng ACB - một ngân hàng có tiếng bậc nhất Việt Nam
    Nhưng, cái thiếu của họ vẫn là ?omục tiêu? của người cầm đầu đội bóng. Khi chuyển giao đội bóng từ Hàng không Việt Nam, bầu Kiên đã có một số động thái để duy trì truyền thống cũng như vực dậy đội bóng trong thời kỳ chuyển giao sang chuyên nghiệp. Đã có lúc đội bóng thăng hoa và cống hiến cho người hâm mộ Thủ đô một ?oniềm vui? thực sự vì bóng đá, nhưng sự đầu tư của bầu Kiên là nửa vời và không triệt để. Đã rất nhiều lần bị các cơ quan truyền thông phê phán cách làm này.
    Mùa giải 2007 - 2008, HN.ACB bị rớt xuống Hạng nhất vì lý do tổ chức, quản lý và vì ?omục tiêu? của bầu Kiên. Những tưởng sau sự xuống dốc thảm hại của mùa bóng, bầu Kiên sẽ ?orút kinh nghiệm? và chấn chỉnh đội bóng hòng đem lại sự tự hào về truyến thống của bóng đá Hà Nội (lưu ý rằng HN.ACB có thể coi là ?otruyền nhân? duy nhất của CAHN và ĐSVN).
    Thế nhưng... không ai có thể tưởng tượng nổi một ?ođại gia? ở Hạng nhất như HN.ACB lại có ?ođược? thành tích như hôm nay sau lượt đi. Mỗi lần xa đất Hà Nội, đội bóng đều có thể thua những đối thủ không thể yếu hơn như Quảng Nam, Quảng Ngãi.... Họ luôn thể hiện một bộ mặt bạc nhược khi thi đấu trên sân khách.
    Tìm hiểu vấn đề mới thấy nguyên nhân xuất phát từ chính cách quản lý đội bóng mà xuất phát từ sự thờ ơ đến vô cảm của bầu Kiên. Đã từng có bài báo nói đến chuyện các cầu thủ HN.ACB thích tập luyện thì tập, thích nghỉ thì nghỉ, có nhiều cầu thủ cố tình nhận thẻ để ?ođỡ phải đi xa? - lý do rất đơn giản: Người đứng đầu không quan tâm, không có chế độ đãi ngộ, BHL chỉ biết ?odùng tình cảm? để chỉ đạo cầu thủ - Không mục tiêu, không gì cả.... Thế nên thành tích của HN.ACB tại giải Hạng nhất như hôm nay cũng không có gì là lạ đối với nhiều người.
    Và... Giọt nước làm tràn ly:
    Dù rằng CĐV của CAHN trước kia rất đông đảo và máu lửa, họ bị sụt giảm về số lượng sau khi đội bóng CAHN bị chuyển giao nhưng ?otruyền nhân? của CAHN là HN.ACB luôn thu hút một lực lượng CĐV rất nhiệt huyết và trung thành, họ chính là những CĐV đã từng yêu, đã từng hết mình vì một đội bóng CAHN xưa kia. Dù cho HN.ACB có thi đấu tồi tệ, thành tích có xuống cấp đến cỡ nào thì họ vẫn luôn là những con người trung thành và máu lửa hết mình. Nhiều người có thể coi họ là ?ocực đoan? nhưng với bất cứ đội bóng đá nào, những con người, những thành phần như vậy là không thể thiếu.
    CĐV của HN.ACB đã rất nhiều lần bị ?omang tiếng? là có những hành vi thái quá trong cổ vũ. Thế nhưng, trong bối cảnh thành tích và nguyên nhân thi đấu tệ hại của đội bóng hiện tại họ cũng đã có tiếng nói ?oôn hòa? hơn - Sự ôn hòa ở đây xuất phát từ niềm tin đã mất và sự kiên nhẫn đã cạn kiệt với đội bóng. Với sự phản ứng như vậy, bất ngờ là họ đã thay đổi hẳn cách ứng xử trong khi lên sân cổ vũ. Họ đã đem nhưng tâm huyết, những nỗi trăn trở, bức xúc của mình vào các băng rôn, biểu ngữ để ?onói? với những người có trách nhiệm với bóng đá Hà Nội với những câu như: ?oNiềm kiêu hãnh để đâu? - Danh dự để đâu??, ?oHN.ACB - niềm kiêu hãnh giờ làm nỗi tủi hổ?, ?oTrách nhiệm với bóng đá Hà Nội là những ai??...
    Thế nhưng... thay rằng sự tôn trọng và tiếp thu, đồng thời có ?osuy nghĩ? với những trăn trở như vậy thì cách hành xử của Ban tổ chức SVĐ Hàng Đẫy ra sao?

    [​IMG]


    Khi kết thúc lượt về (HN.ACB đá sân khách lượt cuối và thua), tại trận cuối, các CĐV của HN.ACB đã ?omượn? sân Hàng Đẫy (tại trận Hòa Phát HN đá) để bày tỏ nỗi bức xúc của mình, tiếp đến trận gặp Western Athletic tại AFC Cup họ dự kiến tiếp tục bày tỏ "trăn trở" với bóng đá Hà Nội thông qua các biểu ngữ như trên, thế nhưng lực lượng làm nhiệm vụ trên sân Hàng Đẫy đã tuyên bố rất xanh rờn: ?oHôm nay thi đấu quốc tế, không biết vì lý do gì nhưng BTC nghiêm cấm mang tất cả các vật dụng cổ vũ như trống, kèn, cờ quạt, băng rôn... vào sân vì lý do.... hôm nay thi đấu quốc tế? (???). Các CĐV ngơ ngác hỏi lại vì quá bất ngờ nhưng cũng không có lời giải thích nào thêm.
    Tiếp đến, trận thi đấu lượt về gặp Hòa Phát ngày 5/6, các CĐV càng bất ngờ hơn khi BTC lại tiếp tục đưa ra ?olệnh? cấm trống, kèn, cờ quạt, băng rôn... mà không có bất cứ một thông báo cũng như một lý do chính đáng nào cả. Chuyện này chắc chắn chỉ có ở sân cỏ của Việt Nam mà thôi.
    Thiết nghĩ, việc CĐV đến sân cổ vũ bóng đá cũng cần phải được tôn trọng trong khuôn khổ cho phép nếu không có hành động quá khích hoặc các băng rôn biểu ngữ vô văn hóa. Nếu CĐV HN có hành động hoặc lời nói hoặc biểu ngữ có nội dung ?ovô văn hóa? thì BTC hoàn toàn có quyền xử lý và ngăn cấm. Nhưng mọi việc đều được BTC sân Hàng Đẫy làm một cách tùy tiện và chủ quan. Người viết cũng như rất nhiều người đều có cảm nghĩ và đặt câu hỏi rằng: HAY LÀ NỘI DUNG CỦA NHỮNG BĂNG RÔN MÀ CĐV HÀ NỘI ĐƯA LÊN ẢNH HƯỞNG ĐẾN MỘT VÀI CÁ NHÂN NÀO ĐÓ ĐỂ RỒI NHỮNG CÁ NHÂN ĐÓ ?oYÊU CẦU? BTC PHẢI HÀNH XỬ NHƯ VẬY ????
    Đấy chính là giọt nước làm tràn ly, rất có thể sau hành động cực kỳ khó hiểu và vô căn cứ này của BTC sân Hàng Đẫy sẽ có rất nhiều người quay lưng lại với bóng đá Hà Nội.
    (2r-lvp) - CHF


    http://chf.com.vn/doc-suy-ngam-cung-chf/2651-hn-acb-su-tut-doc-va-giot-nuoc-lam-tran-ly.html
  2. ttvnonline1

    ttvnonline1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2008
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
    Kiên Lùn đúng là quái thai dị dạng,tiêu tiền theo kiểu ngu xuẩn.Vừa bị mất tiền vừa bị ngưòi đời chửi .** Thằng Lùn
  3. DAVICA

    DAVICA Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/12/2007
    Bài viết:
    826
    Đã được thích:
    0
    Thằng ng* mà đòi làm bóng đá, he, nếu chuyển giao đội bóng vào tay bất cứ anh nào ở Box này thì bóng đá HN không đến nỗi tủi hổ như bây giờ đâu
  4. 0oqpo0

    0oqpo0 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/01/2009
    Bài viết:
    182
    Đã được thích:
    0
    Ae mình lên tiếp quản đê , em chơi quản lý bóng đá cũng kô đến nỗi....
  5. VIVIsect

    VIVIsect Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/04/2009
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    Lão già em bảo, ổng buông rùi
  6. remix

    remix Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/07/2002
    Bài viết:
    620
    Đã được thích:
    0
    Chả bù cho cổ phiếu ACB đợt này, hay ổng mãi chơi trứng quên miẹ nó đội bóng rồi. Các bác CĐV ACB cũng trứng chiếc đi, bóng ban làm gì cho nó giống Holigan Hải Phòng
  7. TuanNgheAn

    TuanNgheAn Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    14/04/2009
    Bài viết:
    294
    Đã được thích:
    0
    đội này nát đến mức ko ai thèm xót thương đoái hoài nữa rồi
  8. ptsondr

    ptsondr Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    23.987
    Đã được thích:
    19.153
    Nghe nói HN ACB sắp sửa xuống hạng nhì à? Tớ ko theo dõi BĐ hạng nhất mấy, chỉ biết mỗi thông tin đội Ninh Bình đang nhất và Hòa Phát HN nhì thôi!
  9. tranthedung72

    tranthedung72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/07/2006
    Bài viết:
    158
    Đã được thích:
    0
    ĐÚNG NHƯ VẬY THÌ ĐÂY LÀ TIN TỐT CHO BÓNG ĐÁ HN.
  10. micro_vn

    micro_vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/06/2005
    Bài viết:
    1.617
    Đã được thích:
    0
    Năm nay ACB thì không còn 1 chút cơ hội nào lên hạng rồi, và nếu không có thể vựng lại được đội bóng này thì chắc chắn sẽ phải xuống hạng nhì chơi thôi vì có 4 đội bóng đang cầm đèn đỏ xuống hạng nhì trong đó có ACB, TOP 7 đội đứng đầu kia ngoài HPHN và Ninh Bình thì có 5 đội sàn điểm nhau. 1 là Bình Định sẽ có cơ hội 2 Huế, 3 Tây Ninh 4 Quảng Ninh ....

Chia sẻ trang này