1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HN: chuyện nhỏ mà không nhỏ 1 tý nào - mời các bác nhiều kinh nghiệm chỉ giáo **********************

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dongnatdiSH, 07/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. giuptuivoi

    giuptuivoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    chả có vấn đề gì cả 100 hay 1000 cũng như nhau, quan trọng là bác có yêu cô ấy thật lòng hay là ko. Nếu sợ xa thì kiếm cô nào ở HN mà yêu, xem rõ hộ khẩu nhá . Bạn gái tui cũng ko ở HN, cô ấy hầu như là tuần nào cũng phải về quê cuối tuần, chưa kể là ban ngày phải di làm, tối lại đi học nè.
  2. giuptuivoi

    giuptuivoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2005
    Bài viết:
    204
    Đã được thích:
    0
    sai, bạn gái tui cũng phải về quê 1 tháng 2, 3 lần nè, mà tôi cũng quen dần rồi, vắng em cuối tuần ở nhà ngủ cho hết ngày, đáng ra là chơi game nhưng mà chả có tâm tràng nào mà chơi nên bật YM rồi đi ngủ huhu. Có thể nói cô ấy là người của công việc, ở công ty thì kiêm đủ thứ, đến lớp cũng làm lớp trưởng lo cho mọi người, về nhà thì có công việc của gia đình đằng nội và ngoại... còn bạn bè của cô ấy cũng khá nhiều
    Hôm nay là thứ 7, trời mát đẹp quá, em lại về quê . Xin bổ sung 1 câu nữa là em đi học tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 7 còn mỗi chủ nhật thì về quê hoặc là bận gì đó, may ra có 1 ngày ko bận chúng tôi mới có thể bên nhau. Bây giờ tôi đang ngồi đợi đến thứ 2 nè
    Được giuptuivoi sửa chữa / chuyển vào 17:02 ngày 08/10/2005
  3. dongnatdiSH

    dongnatdiSH Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    16
    em thành thật ngả mũ trước các lời tâm sự của các bác.đúng là người đi trước và ngoài cuộc sẽ có những nhận xét đúng và sát thực tế.
    thế là em ok về chuyện đi lại rồi.bác nào có ý kiến hay hơn nữa hãy tâm sự cho mọi người cùng biết nhé.
    còn chuyện nào còn phát sinh ko các bác ơi, giúp em cho chót nào.
  4. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Hương đồng gió nội nhưng lại xịt nước hoa chú ạ,thật là mình cực ghét cái kiểu đấy,quê thì nói là quê chứ cần qué gì phải nói dối.Tuy nhiên khuyên chú nên lấy vợ xa chú ạ,để khi có lỡ tay tát nó vài phát thì nó không bỏ về nhà ngoại dc.
  5. goldenboy_xxx

    goldenboy_xxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/03/2005
    Bài viết:
    1.909
    Đã được thích:
    0
    hê hê, quê còn 1 điểm lợi nữa về mặt di truyền đó, càng xa nhau về địa lý thì càng xa về sinh học ---> càng tốt cho con cháu sau này
  6. chua_nho_ai

    chua_nho_ai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0
    có chuyện phát sinh cùng nhau giải quyết thì gia đình mới bền vững. h bác hỏi mọi người thì bố nó cũng ko biết, vì mỗi người mỗi cảnh. bác này kém quá., em mà là người yêu bác em cũng buồn. riêng em cũng gái quê đây, quê em ngay giữa hp city. thằng nào yêu em mà lăn tăn như bác em cho rơi ngay.... trước khi cho rơi gọi đến chửi cho té tát, nói chứ nước mưa trên trời có khi ko mát bằng nước từ miệng em xả vào mặt. Nói hơi quá thông cảm, nhưng em bức xúc.
  7. gaubongcha

    gaubongcha Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/09/2003
    Bài viết:
    4.618
    Đã được thích:
    2
  8. dongnatdiSH

    dongnatdiSH Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    16
    ặc ặc.
    ng` yêu em mà là gái hp thì em ok luôn, khỏi lăn tăn.thậm chí về ở rể cũng ok.hp mà là quê thì em cũng potay.com với bác.tất nhiên mỗi người mỗi cảnh nhưng mình gặp cảnh đấy mà biết cách giải quyết, biết trước mà tránh có phải hơn ko.tất nhiên bác bức xúc nói vậy iem cũng ko để ý làm gì.
  9. dongnatdiSH

    dongnatdiSH Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    20/07/2005
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    16
    cám ơn ý kiến của bác, đúng là ý kiến gần hoàn hảo.
    có ai có ý kiến nổi trội như bác này ko ạ
  10. chua_nho_ai

    chua_nho_ai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/06/2005
    Bài viết:
    735
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này