1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

HN-Thông tin nóng bỏng "Giải Quần Hùng Lần thứ 1 or Friendship Open Cup

Chủ đề trong 'Tennis' bởi Batigol_HN, 26/04/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ngocnt610

    ngocnt610 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    221
    Đã được thích:
    0
    Tối nay mình không ra sân SM được. Hôm nào tổ chức giải cho mình tham gia với nhé.
  2. Imnvd81

    Imnvd81 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/05/2001
    Bài viết:
    849
    Đã được thích:
    0
    Ây. Anh Ngọc phải tập thêm đi đã. Trình độ không tương xứng.... . Với cả giải nội bộ mà rủ anh vào thì mất mất first prize àh. Hehe. Nhóm giờ là 7 người chính thức. Nên hôm nào rảnh anh lên nhé.
    Đức ơi. Giải căng lắm. Tôi hầu như không có cơ hội. Cậu biết rồi đấy. ..... Cậu cứ đi chinh chiến đi, về nhà anh em sẽ tiếp đãi tử tế. (còn xem hắn mang cái gì về tặng anh em đã)
    Được imnvd81 sửa chữa / chuyển vào 09:22 ngày 29/04/2005
  3. zuzzki81

    zuzzki81 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2005
    Bài viết:
    88
    Đã được thích:
    0
    Tối nay thật là căng thẳng .....giết thằng Vespa xong lại phải gặm 1 cục xương khó nuốt ......hichic
  4. megaidep

    megaidep Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    17/04/2001
    Bài viết:
    1.560
    Đã được thích:
    1.915
    Chú zuzzki81 là chú nào nhỉ???
    Con y tá verspa, bây giờ phải gọi mày là thợ sửa xe mới đúng, dạo này tao ít đánh tennis vì ko có partner, sân thì free suốt ngày nhìn tức nổ con mắt, chuyển sang soccer rồi.
    Dũng, có những thằng nào tham gia giải? Bọn thằng Hoà, thằng Minh + Tùng nhỏ còn đánh ko?
    CN tao có giải Seoul Open ở 1 trường đại học ở đây, toàn VN thôi nhưng nghe nói cung có cao thủ. Từ hồi sang đây toàn chơi trên clay court, ko hiểu CN quay lại sân xi măng thì sẽ thễ nào.
  5. Batigol_HN

    Batigol_HN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    3.251
    Đã được thích:
    0
    hehe chúc cu MGD chiến thắng. các anh ở nhà đợt này sẽ rất vui đấy. sau đó sẽ tường thuật lại cho cu chết thèm nhá :)
  6. xipomos

    xipomos Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2003
    Bài viết:
    993
    Đã được thích:
    0
    giờ này chắc mấy bác đang quần nhau trên sân quần!! khi nào về nhớ thông báo kết quả.. ai giải nhứt, ai giải nhì nhá... hehe bác nào đoạt giải nhì chắc sẽ khối anh em theo hộ tống..... đường về khuya...
  7. levietnga

    levietnga Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/01/2005
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    Đây đây!
    Chắc giờ này các bác vẫn đang hoành tráng ở sân nhỉ. Hihi, hôm nay ra sân mới tận mắt diện kiến các cao thủ box nhà. Phải công nhận mọi người đều đánh hay(hơn mình, hì)Nhân cái hứng vẫn của buổi ra sân vưỡn còn vương vất, xin biểu lộ tý cảm tưởng:
    -Hôm nay phải công nhận quần hùng đông đảo, khi mình ra đến sân đã thấy trân đấu thứ nhất giữa hạt giống số 1 cua giải và hạt giống số (hình như là số 2). Công nhận nhìn đường bóng của 2 bác nầy hay , thoáng lắm, hic, bao j mình mới đánh được như vậy đây nhờ..Tỷ số là số 1 thua,hihi,chắc vì số 1 bị choáng ngợp bởi đội ngũ cổ động viên xinh điẹp.
    Trận thứ 2 la Tùng ytá và đồng chí Lân(ko biết có phải member ko nhỉ). Đồng chí này rất máu, và giống các tay vợt pro, sau khi ko thắng đ/c ytá thẳng tay phang ngay cái vợt vào hàng rào, tội nghiệp cái vợt,hehe.
    Trận thứ 3 là áo da cam (Batigon) và áo xám, đồng chí Bati mồ hôi nhễ nhại, vì dợt bóng lâu quá, chân lại đau nên nhường quyền thắng cho đối thủ của mình
    Trận thứ 4...đi về, vì muộn wá rồi....ko bít kết wả....
    túm lại là kể cho các member ở xa biết là hôm nay có hẳn 4 cổ động viên nữ xinh đẹp ra sân nên các bác nhà ta đánh hăng tít mù, mồ hôi của các bác đổ ra sân hôm nay có thể đong đầy 1 chậu.
    Vì mình là kiều bào ở xa tổ quốc đã lâu, văn chuơng ko được nuột cho lắm, ý tứ thì lủng củng, nhưng mà nói chung là rất vui được làm wen với các bạn..
    Hãy đợi tớ với nhié, chờ ngày tớ xuống núi, sẽ ra sân giao lưu cùng các bạn, hihi, nhưng nói trước là phải nhường nhịn chị iem đấy nhé.
    Chắc trận chung kết ko có mẹt được rùi, thay mặt chi em gửi tăng đến bác nào vô địch đỏ thắm.
  8. man_ly1402

    man_ly1402 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2003
    Bài viết:
    105
    Đã được thích:
    0
    Giai oanh roi ha cac anh oi. Vay ma cha ong anh nao bao cho em len san co vu voi.Tiec nhi, minh khong duoc tham gia qua giai nay, khong thi chac minh cung co* doi chut. Chac la cung trong tam 1-3 nhi.... hehe , tu tin thu mot cai.
    Khong nhieu co nhung ai trong giai nay , nhung em bao gan dat cuoc vao vi tri dau la cua imnvd81 va chac cung la hat giong so 1. Vi tri thu 2 manh dan dat vao ong anh vespanurse nhung voi dk ong anh nay khong ke tay.
    Khong hieu giai ket thuc chua*. Khong hom nao em len ngia cac anh thi dau voi.

    .
    .
    .
    .
    .
    .
    Bạn chú ý lần sau đánh tiếng Việt có dấu nhé!!-XPM
    Được xipomos sửa chữa / chuyển vào 20:41 ngày 01/05/2005
    Được locke sửa chữa / chuyển vào 17:41 ngày 05/05/2005
  9. 69LND

    69LND Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/01/2003
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Xin chao anh em.Toi xin tu gioi thieu,toi la Giang,giam doc marketing cua nha san xuat do lot J.Buss.Toi thay giai cua cac ban duoc to chuc rat tot tren tinh than giao luu,hoc hoi.Tuy rang da co 1 so guong mat duoc coi la hat giong cua giai da bi loai nhung giai van rat soi noi va hao hung.
    Chung toi se nhan tai tro quan ao thi dau cho cac tay vot tham gia giai cua cac ban neu BTC dong y.
    Lien lac: Pham Tuong Giang_marketing managerJ.Buss and Triump
    Tang 12 Melia building
    Tel: 0903466477
    Fax:04_8534160
    Email:giang6996@yahoo.com
  10. Batigol_HN

    Batigol_HN Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    04/02/2002
    Bài viết:
    3.251
    Đã được thích:
    0
    to man_ly : chao bác rất tiếc là kô có sự góp mặt của bác. :) Xin thông báo đợt thi dấu vòng loịa vùa rồi có sự tham gia cua 100% cổ động viên nữ và 1 cổ động viên nao :). Thứ 2 tổ chức 2 trận bán kết và chúng kết. nếu rảnh mời bác lên chơi
    To nhà tài trợ : chúng tôi đang nghiên cứu phuơng pháp quảng cảo và sẽ contact với các bạn trong 1 ngày gần đây
    Thx all

Chia sẻ trang này