1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hồ sơ để du học nhật bản 2019 cần những gì

Chủ đề trong 'Du học' bởi giolank1102, 10/12/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. giolank1102

  giolank1102 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  28/11/2014
  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hy là du học nhật bản. Ngoài mức lương và các đơn hàng hấp dẫn ra. Thì mối quan tâm được tập trung vào khâu chuẩn bị. Các bạn sẽ quan tâm đến đi xkld Nhật Bản ở đâu là uy tín?. Xuất khẩu lao động Nhật Bản thì cần những điều kiện gì?. Và một điều không thể thiếu đó chính là hồ sơ cần thiết để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2019. Chúng ta cùng 24hvietnhat tìm hiểu xem hồ sơ trong năm 2019 cần những gì nhé.  1. Sơ yếu lý lịch.


  [​IMG]

  Bạn có thể tìm mua sơ yếu lý lịch ở các cửa hàng văn phòng phẩm. Sau đó, bạn tự khai trung thực và đầy đủ các nội dung trong sơ yếu lý lịch. Không nên sửa chữa, tẩy xóa. Tiếp đến là xin xác nhận của chính quyền địa phương tại nơi mà bạn cư trú. Số lượng 01 bản chính.  1. Bằng tốt nghiệp ở mức cao nhất ( photo công chứng).


  Nếu bạn đã tốt nghiệp THCS/THPT/trung cấp/cao đẳng/đại học thì photo bằng cấp và công chứng tại UBND xã/phường nơi bạn đang cư trú. Số lượng là 01 bản. Riêng đối với trường hợp vừa mới tốt nghiệp cấp 3 chưa được cấp bằng thì có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp cấp III.  1. Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu (photo công chứng).


  Riêng giấy khai sinh, sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân, bạn chỉ cần photo. Sau đó mang đến UBND xã/phường để công chứng. Số lượng 01 bản. Lưu ý khi photo 3 loại giấy tờ trên phải rõ nét, không vẩn mực in. Chứng minh nhân dân photo phải được in trên cùng 1 mặt giấy.  1. Giấy xác nhận dân sự.


  Đây là loại giấy tờ quan trọng khi làm hồ sơ đi xklđ Nhật Bản nộp kèm theo sơ yếu lý lịch. Do công an xã, phường nơi lao động cư trú cấp. Giấy xác nhận nhân sự hợp lệ là giấy có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và có xác nhận, đóng dấu của công an xã. Số lượng 01 bản chính.

  Mục đích của việc nộp loại giấy tờ này nhằm xác nhận người lao động không có tiền án tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật Việt Nam.  1. Giấy khám sức khỏe.


  Giấy khám sức khỏe phải được cấp bởi Bệnh viện đủ điều kiện khám bệnh và chứng nhận sức khỏe cho lao động đi làm việc ở nước ngoài. Đối với những lao động tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật tại Công ty JVNET sẽ được nhân viên công ty đưa đón đi khám sức khỏe chu đáo và cẩn thận.  [​IMG]

  Trung tâm xuất khẩu lao động Nhật Bản 24h Việt Nhật đã đưa hàng ngàn lượt lao động sang Nhật Bản thành công. Hiện tại tất cả các bạn đã ổn định và rất hài lòng với công việc của mình. Trong năm 2019 chúng tôi tiếp tục tuyển hàng ngàn đơn hàng cung cấp cho thị trường Nhật Bản. Nếu có nhu cầu các bạn hãy liên hệ theo các Hot Line sau để được tư vấn:

  Mrs. Ngân: 0982 745 609.

  Mr. Anh: 0866 767 568.

Chia sẻ trang này