1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hồ Sơ tuyển sinh liên thông CĐ Dược Sài Gòn năm 2018

Chủ đề trong 'Đại học Bách Khoa TpHCM' bởi Ken123, 07/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. Ken123

  Ken123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/07/2017
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại với các thí sinh vẫn không được biết hồ sơ xét tuyển đào tạo liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn cần các giấy tờ gì có gì thay đổi gi so với 2017 hay không?

  [​IMG]

  Để nâng cao uy tín cho các thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề Dược, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đào tạo Cao đẳng Dược hệ đào tạo liên thông năm 2018 trong thời gian ngắn và điều kiện tuyển sinh đơn giản do Bộ LĐ TB&XH đưa ra.


  http://truongcaodangyduoctphcm.net/
  Điều kiện tuyển sinh đào tạo liên thông Cao đẳng Dược TPHCM

  Để trở thành tân sinh viên của trường CĐ Dược TPHCM hệ đào tạo liên thông năm 2018, thí sinh phải đáp ứng điều kiện là tốt nghiệp Trung cấp Dược. Thời gian đào tạo trong vòng 15 tháng và nội dung liên thông là các thông tin chuyên môn nâng cao so với hệ Trung cấp.

  Khi theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM, mỗi dược sĩ được dẫn dắt hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nhiều năm Tiến bộ đã từng công tác ở những trường đại học Dược, cùng với trung tâm vật chất không ngừng nâng cao để bắt kịp được Khả năng phát triển của ngành Y. Không những thế, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM là một trong số ít các trường có bệnh viện riêng cho người học thường xuyên thực hành, Vậy cho nên sinh viên sẽ dễ nâng cao tay ngành chuyên ngành của mình.

  Để tạo điều kiện tiện lợi cho sinh viên vừa học vừa làm có thể học tập xuất sắc nhất, nhà trường có các lớp học liên thông vào cả ngày nay thứ 7 và chủ nhật hay các lớp buổi tối tất cả các buổi trong tuần.

  [​IMG]

  Hồ sơ ứng tuyển học liên thông CĐ Dược TPHCM năm 2018

  Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ học liên thông năm 2018 với điều kiện ứng tuyển đơn giản. Khi đã đủ điều kiện, thí sinh phải chuẩn bị một Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ ứng tuyển gồm các giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
  • 01 Bảng điểm có công chứng
  • 1 phong bì có dán tem ghi rõ Họ tên, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh để ban giám hiệu nhà trường liên hệ.
  • các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 Giấy khai sinh Y sao và chứng minh thư nhân dân photo có công chứng.
  • 01 Bộ GDĐT sơ yếu lý lịch sinh viên có đóng dấu của UBND địa phương.
  • 01 Y sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Y sao có công chứng học bạ THPT
  • 04 ảnh 3×4 và 2 ảnh 4×6 chụp trong 6 tháng gần đây.
  Thí sinh muốn học liên thông từ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược ngay từ bây giờ có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào về địa chỉ đào tạo của nhà trường hoặc gửi qua đường bưu điện dựa hình thức chuyển phát nhanh.

  Sau khi đã chuẩn bị đủ giấy tờ cần thiết, thí sinh hãy nhanh cháy gửi hồ sơ đăng ký về cơ sở dạy học của nhà trường hay gửi qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Địa chỉ: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Số điện thoại nhà trường: 0886.355.355 - 0996.355.355

Chia sẻ trang này