1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoà Blackburn 0 - 0, tan tành giấc mơ vào Champion League

Chủ đề trong 'Liverpool (LFC)' bởi good2908, 17/03/2005.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. good2908

    good2908 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2005
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Hoà Blackburn 0 - 0, tan tành giấc mơ vào Champion League

    Bị Blackburn cầm hoà, chúng ta phải cố gắng thật nhiều mới hy vọng bắt kịp Everton để giành vé vào League
  2. lfc_bmw

    lfc_bmw Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    04/12/2003
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Thế nếu vào chung kết CL năm nay thì sao nhể?
  3. good2908

    good2908 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2005
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Nếu không vào được nhóm vào Champion League mùa sau thì đội trưởng Gerrard, linh hồn của đội bóng sẽ ra đi.
  4. Michael_Owen

    Michael_Owen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2003
    Bài viết:
    2.974
    Đã được thích:
    0
    Chả sao cả...nếu chỉ vào chung kết mà không vô địch...Bởi vì...ít ai nhớ đến thành tích về nhì ở ChampionsLeague.( Ngaọi trừ fans của đội bóng đó ).
    Thứ 2, về nhì cũng không được tham dự ChampionsLeague năm tới. Chỉ có đương kim vô địch mới được quyền ưu tiên đó thôi.
    Bất kỳ con đường nào chúng ta cũng tranh giành chiếc vé tham dự Champions League của Everton, nếu Liv vô địch Champions League, Everton xếp thứ 4 cũng vô nghĩa ( vì hình như mỗi quốc gia chỉ có 4 đội tham dự C1).
  5. liverphu

    liverphu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/12/2004
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Thì thả cho bọn Everton ngồi ở vị trí thứ 4 mà xem Liv đá CL với tư cách đương kim vô địch
    Nhưng trước mắt phải vượt qua vòng tứ kết đã, hic đường còn dài lắm
    Chắc ăn cứ phải thịt thằng hàng xóm để có vé vớt đã, còn 9 trận đấu nữa thì chưa đáng ngại lắm
  6. Prince-of-Percia

    Prince-of-Percia Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    16/09/2001
    Bài viết:
    3.136
    Đã được thích:
    0
    Chết cười...mơ mộng thật...thôi không dám cười sớm, không lại có người bảo mình không biết xem đá bóng..
  7. andypham

    andypham Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2004
    Bài viết:
    36
    Đã được thích:
    0
    Mỗi nước có 4 đội tham gia CL thì loạn cả cái cup C1 lên là cái chắc bác Michael-Owen ạ.Theo em được biết nếu Live vô địch CL mà Ê đứng thứ tư giải ngoại hạng thì Ê cũng được tham dự CL.Còn Live thì đương nhiên là tham dự với tư cách là đương kim vô địch rồi.
  8. good2908

    good2908 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/03/2005
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Nhưng cũng hy vọng Liv sẽ được vào CL mùa sau.
  9. quydothu13

    quydothu13 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/02/2005
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    tran thua bla dung la tai hai khien cho co hoi duoc kip evr giam sut 1 cach nghien trong nhung ko sao toi van tin la liv se lam 1 cuoi doi ngoi o nhung tran cuoi cuoi hay cho sem di n
  10. hoangop

    hoangop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    11/05/2001
    Bài viết:
    553
    Đã được thích:
    0
    Hi hi, chả cần biết mỗi nước có bao nhiêu đội, chỉ cần biết đội vô địch CL thì đương nhiên, thế thôi ! Với tình hình này đứng thứ 4 PL với vô địch CL cũng đều viễn vông như nhau. Vậy tại sao cứ thích đứng thứ 4 giải nội địa nhỉ Juventus thì sao nhỉ, cũng thú vị đấy chứ, thắng thua là chuyện thường tình ! Giờ đây Arsenal, MU có muốn thua ở tứ kết cũng chẳng được vậy là sướng rồi ! Chel cố gắng mà thắng Bayern nhé, ta sẽ gặp lại ở bán kết !

Chia sẻ trang này