1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoa sinh nhật đẹp Tp Hồ Chí Minh

Chủ đề trong 'Trung tâm thông tin TP Hồ Chí Minh' bởi mocquyflower, 14/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mocquyflower

  mocquyflower Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  14/06/2018
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Hoa sinh nhật đẹp
  Trong chúng ta khi nói đến ngày được sinh thần là nghỉ ngay đến ngày sinh nhật. Một năm thường diễn ra một ngày, mọi người thường chúc nhau những lời tốt đẹp, còn tặng nhau những món quà ý nghĩa nhất, hoa tươi tặng nhật thì không thể thiếu được.Hoa chúc mừng sinh nhật được chia làm nhiều loại khác nhau, như giỏ hoa sinh nhật, bình hoa sinh nhật, kệ hoa sinh nhật, bó hoa sinh nhật, hoa hộp tặng sinh nhật,mỗi loại mang một ý nghĩa khác nhau, nên việc chọn hoa tặng đúng ý thì không hề dễ dàng.


  [​IMG]
  bó_hoa_hồng_tím.

  [​IMG]
  bó_hoa_hồng_đỏ_99_bông
  Hoa sinh nhật đẹp tặng cho nam.

  Chọn hoa tặng sinh nhật nam không hề đơn giản, vì cá tính mỗi người mỗi khác nhau, chỉ có những người rất thân mới biết được và lựa chọn hoa cho phù hợp. Đối với nam nhân có cá tính mạnh mẻ, bạn nên tặng một giỏ hoa chứa nhiều hoa lan,hoa lan tượng trưng cho sự sang trọng quý phái, tone màu mạnh như đỏ, cam, đen phối với nhau tạo ra cá tính mạnh mẻ phù hợp nam cá tính.


  [​IMG]
  hoa_để_bàn
  Hoa sinh nhật tặng bạn.

  Hoa tặng bạn thì đơn giản hơn chỉ cần biết người bạn tặng hoa thích loại hoa gì, và tone màu bạn ấy thích, sau đó bạn liên hệ cho mộc quý flower nhờ thiết kế một lẵng hoa tặng bạn, với những loại hoa và tone màu như trên. chúng tôi sẽ thay bạn thiết kế và gửi tặng đến người bạn đó kèm theo tấm thiệp chúc mừng đầy ý nghĩa.

  Ví dụ : bạn thích hoa hướng dương vàng nhụy đen, kèm thêm hoa baby trắng bó thành một bó tròn, mộc quý flower thay bạn thực hiện điều này nhé.


  [​IMG]
  bó_hoa_hướng_dương

  [​IMG]
  bó_hướng_dương.
  Hoa sinh nhật màu tím.

  Hoa tone màu tím thường được rất nhiều giới trẻ yêu thích, màu tím nhẹ nhàng dễ thương làm say đắm mọi ánh nhìn, gây sức hút mạnh mẻ từ cái nhìn đầu tiên. Những bạn yêu thích màu tím có tính cách nhẹ nhàng, lẵng mạng, chung thủy, nhiều loại hoa tím được trồng tại việt nam như hoa thạch thảo tím, hoa salem tím, hoa cát tường tím, hoa hồng tím, hoa lan tím…rất đơn giản cho việc bạn chọn hoa yêu thích.


  [​IMG]
  bó_hoa_cát_tường.

  [​IMG]
  bó_hoa_hồng_tím.
  Hoa sinh nhật tặng bạn gái.

  Hoa tặng bạn gái thì đơn dễ chọn hơn, hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hoa cát tường tượng trưng cho sự tốt đẹp,hoa bất tử tượng trưng cho tình yêu mãi mãi. trong số những loại hoa trên hoa hồng được nhiều bạn chọn làm món quà tặng bạn gái nhất, hoa hồng đỏ, hồng tím, bó kết hợp hoa đệm baby, mang một ý nghĩa rất lớn kết chặt tình yêu thương. Đối với mấy bạn thích lẵng mạng có thể tặng hoa hồng trái tim hoặc hoa hộp trái tim, tăng thêm tình cảm cho bạn gái.


  [​IMG]
  hôp_hoa_trái_tim.

  [​IMG]
  hoa_trái_tim.

  [​IMG]
  trái_tim_hồng_đỏ.

  [​IMG]
  hop_hoa_trai_tim.

Chia sẻ trang này