1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hoa sỹ làm việc xã hội mong cả lò ủng hộ

Chủ đề trong 'Mỹ Thuật' bởi xanh_do_tim_vang, 30/10/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. xanh_do_tim_vang

    xanh_do_tim_vang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2006
    Bài viết:
    235
    Đã được thích:
    0
    hoa sỹ làm việc xã hội mong cả lò ủng hộ

    Tôi xin trích một vài lời của hoạ sỹ này mong mọi người ủng hộ:
    " Tôi là một hoạ sỹ ngoài niềm đam mê hội hoạ tôi cũng rất thích động vật và đặc biệt là những chú mèo đáng yêu.Tôi có dự định là dành toàn bộ không gian trong nhà mình cho hội hoạ và những chú mèo.Từ ước mơ gắn kết hai niềm đam mê đó tôi xin phép được đưa ra ý tưởng của mình với hội những người yêu mèo và đồng thời cũng xin ra mắt ngôi nhà của những chú mèo. Ngôi nhà sẽ là nơi cư chú lâu dài của những chú mèo vì lí do nào đó mà chủ ko có nhu cầu chăm sóc hoặc ko thể chăm sóc được nữa.Ngôi nhà chính là nơi định cư chung cho các chú miu thân yêu của chúng ta.Tất nhiên ngôi nhà luôn mở của cho cả các cô chủ cậu chủ ghé qua để thăm chú miu cưng của mình.Vậy bạn nào ko thể tiếp tục chăm sóc mèo yêu của mình và muốn cho miu có một nơi vui vẻ và bình yên thì liên hệ với tôi.Chúc các ban vui vẻ và thành đạt chúc những chú miu ngày càng đáng yêu.

    Địa chỉ: Số 1 Ngõ 5/40 Hoàng Quốc Việtt - Cầu Giấy - Hà Nội
    Điện thoại: +844 7911454 * Fax: +844 7911454
    * 0904151558

    Tôi thấy đây là một niềm đam mê m ang tính cá nhân ,nhưng nó rất đáng được trân trọng.Theo tôi biết thì ở VIỆT NAM chưa có hội bảo vệ mèo ,không biết chừng ngôi nhà này là tiền thân của cái hội ấy cũng nên .Mong mọi người trong box ủng hộ nhé >>>>>>>>http://www5.ttvnol.com/forum/hdxh/857084.ttvn
  2. picatchau

    picatchau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2005
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
  3. chickbig

    chickbig Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/03/2006
    Bài viết:
    911
    Đã được thích:
    0
    Em có con heo lạc có thể nuôi không vậy bác. Em cũng chưa thấy hội bảo vệ những con heo ở đâu cả, bác có cho heo tá túc không ah? Nếu có cho em gửi 1 con nhé!
    Thanks bác nha!

Chia sẻ trang này