1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoa và những người bạn

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi hoa_mua_ha, 19/06/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hoa_mua_ha

    hoa_mua_ha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    0
    May quá bài này mình copy từ bên box cuộc sống sang, nếu không truyện mình tự sáng tác thì chít thật. Nếu mỗi lần post lên một chuyện nào mà mọi người đều nghĩ đó là tâm trạng của mình thì chít thật, em thích chuyện hay và hay đọc chuyện hay. Cả cốt truyện này thì không giống em nhưng mà em nghe những từ Anh Nhớ Em và Em Nhớ Anh thì phê quá nên phải post vào đây làm giọt mật cho chính mình.
  2. muadong_lanhgia

    muadong_lanhgia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/07/2004
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    hi ,cái topic của cậu, tớ phải mất 3 ngày đến hôm nay mới vào được đấy !
    to Hoa_mùa hạ :để tớ nói cho cậu biết nhé ,chính vì cậu rất rễ thương nên tớ chẳng còn nghĩ đến ai khác được cả ,tớ quyết định lập hàng rào quanh cậu , nếu ai dám đậu vào hoa_mùa_ha kể cả 1 con ruồi tớ cũng đập chết!!!!he êhhhehhêhh
    Hoa_mua_ha biết ko, tớ mới cưới vợ được 1 tháng nay ,Vợ tớ tên là hoa_mua_ha .Tớ thì bận đi làm cả ngày , chẳng có thời gian lên net ,còn cô ấy thì ngược lại , ccô ấy lên hết cả phần của tớ. Tớ nói cô ấy rằng :" tớ muốn có con"Nhưng cô ấy bảo là:" em còn bận với những người bạn net của em. Khinầo em rảnh chúng ta sẽ tính đến chuyện đó ." Hoa thấy buồn cười ko? Cô ấy chẳng thèm ngó ngàng gì tới chồng của cô ấy cả !!!!!
    To cô bé Hương cỏ may: Cỏ may này , tớ sinh năm 79 ,Tớ thuộc tthế hệ già cỗi của 7X rùi .Liệu có còn phải gọi bạn= chị nữa hay ko?Mà ccôbé yên tâm , nếu cô bé muốn mình sẽ ko chỉ gọi bạn = chị đâu Nhưng tiếc thay
    thương thay thân phận đàn bà
    Hơn năm, ba tuổi vẫn là đàn em!!!!!
  3. songdanamdinh01

    songdanamdinh01 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/05/2004
    Bài viết:
    2.729
    Đã được thích:
    0
    Hoa_mua_ha ơi sao hay online muộn thế! Về nhà nấu cơm đi còn để tớ noi gương bạn chớ.
  4. hoa_mua_ha

    hoa_mua_ha Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/10/2004
    Bài viết:
    1.859
    Đã được thích:
    0
    Ối giời ơi, mọi người đả đảo mình nhiều quá, thôi tớ đi về đây, kể cả khi tớ còn chưa làm xong việc cho xếp nhà tớ! Mai nói chuyện nhá!
  5. huong_co_may

    huong_co_may Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    1.986
    Đã được thích:
    2
    Cô chị làm sao mà yên thân được...wên....làm sao mà yên tâm được khi có một người không dưng nhẩy đại vô đòi làm "anh"...và xông xáo ra hùng hổ gọi mình là cô bé???....Tuổi cậu so với tớ thì đúng là xứng đáng làm ....."anh vớt" or "anh đuối" đấy....!!!...Chẳng hiểu cậu nghĩ sao???
    .....Àh, nhân tiện chúc mừng, chúc mừng cậu vì đã chuyển sang hệ "marriage" nhé!! Và nhân tiện xin chia buồn, chia buồn cùng Hoa mua ha...
  6. huong_co_may

    huong_co_may Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2005
    Bài viết:
    1.986
    Đã được thích:
    2
    Nhân lúc Hoa đi vắng, mình vô đây tranh thủ câu kéo topic của Hoa lên....để đến khi hắn về mình sẽ được tiếng là bạn tốt, và còn được vote cho một lô một lốc sao nữa chứ...hi hi..
  7. frozen84

    frozen84 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/02/2005
    Bài viết:
    2.975
    Đã được thích:
    0
    Em k0 biết tại sao chị lại bị khoá, thật vớ vẩn, nhưng chờ đến ngày mai thì k0 biết topic của chị trôi đến trang nào rồi nên em câu nó lên nhé
    Sớm trở lại nhé, lâu lắm rồi k0 thấy chị , làm topic CT vắng vẻ quá
  8. hoa_trong_cat

    hoa_trong_cat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Hi hi hi, em ơi, chị định đi tu, nên nhờ mod lock nick của chị lại, nhưng mà lên chùa bị nhà sư chỉ mặt nói là: mặt con còn vương vấn nhiều bụi trần thế lắm, chị ỉ ôi mãi để được ở lại, thế là sư trụ trì nói: thôi được rồi, cho con ở lại đây một tháng. Nhưng mà khổ quá, em biết không, đến bữa ăn toàn rau với đậu phụ, chị ăn lấy ăn để, bụng thì no mà vẫn cứ thấy đói, thiếu chất gì gì ấy, nghĩ mãi thì mới biết là thiếu thịt và thiếu net. Thế là chị vì thèm thịt và thèm net quá chạy một mạch về đây trước tiên là vào hàng thịt chó rồi quay vào đây với TTVNOL em ơi. Chẳng phải ai đi tu cũng được nhỉ?
    Trong lúc cái nick kia bị khoá, chị dùng tạm cái nick này vậy, nhưng nếu em muốn vote 5* cho chị thì vote vào cái nick hoa_mua_ha nhá! Chị vừa vote cho em rùi đấy, sướng nhé!
    Còn Cỏ May, tớ giận cậu vì tối qua, tớ gọi điện cho cậu, cậu trả lời qua quít, cho xong chuyện, chắc lại đang đi với ai đó nên chẳng thèm đoái hoài gì đến bạn cả, vẫn giận đây nè. Nhưng dù sao tôi cũng đã kịp vote cho cô rùi đấy
  9. hoa_trong_cat

    hoa_trong_cat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2005
    Bài viết:
    137
    Đã được thích:
    0
    Muadong_lanhgia ới ời ời, vợ "anh" tên là hoa_mua_ha à, sao lại chọn vợ có cái tên giống nick của bạn "iem" thế? Chắc lại hâm mộ cô nào tên là hoa_mua_ha rồi đúng không? Khổ thân, ở tây, người ta yêu quý ai, người ta còn đặt tên con mình giống tên người mà mình yêu quý đấy, thôi sau vài tháng nữa (trong trường hợp lúa giống ngắn ngày ), vợ "anh" có sinh em bé, đặt tên là hoa_trong_cat đi nhé! Suốt ngày, em Hoa ơi, anh Mùa Đông ơi, con Cát ơi, nghe chắc phê lắm nhỉ? Được cái vợ "anh" sẽ suốt ngày bỏ bê con cái ngồi cắm đầu cả ngày bên cái máy tính, gõ suốt, tay gõ máy dẻo hơn tay bế con. Lúc đấy, hai bố con nhà "anh" sẽ phát điên lên, đình công, bán quách cái máy đi! Thế là cô vợ đáo để, quyết tâm đi làm, mua thêm vài cái máy, lắp hẳn một đường leased line để máy chạy cho ngon, về nhà thách thức với hai bố con nhà Cát. Lúc đấy mùa đông kêu ca với bà con hàng xóm: Tôi đến bó tay với thể loại vợ này, biết thế ngày ấy mình lấy cô vợ đi làm ruộng còn hơn,
    Cô Hoa_mua_ha này, có cái tội vào các topic hay ăn nói luyên thuyên, thay mặt toà án lương tâm, xử cô ý 3 ngày tù giam lỏng, treo nick. Từ giờ trước khi nói câu gì phải uốn lưỡi bảy lần, nếu muốn gõ cái gì vào máy, phải gõ đầu côc côc côc bảy cái. Nghe rõ chưa hả hoa_mua_ha?
    [/size=3]
    Được hoa_trong_cat sửa chữa / chuyển vào 09:06 ngày 17/07/2005
  10. mathuyen

    mathuyen Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/06/2005
    Bài viết:
    2.223
    Đã được thích:
    1
    Cô Hoa dạo này có chuyện gì bức xúc mà rửa tay gác kiếm muốn đi tu. Sư cụ nhìn mặt cô là muốn đuổi rồi, cái mặt đến là................
    Cô quên hết cả nhà khỉ rồi à. Ở đó luôn có những người muốn chia ngọt xẻ bùi với cô mà. Cô ra đi không một lời từ biệt, đến tôi cũng thấy tự ái. Chẳng biết có nên hỏi thăm an ủi, chia tay chia chân không. Huong co may đâu mặc kệ cô Hoamuaha đi, tôi đang tự ái là lôi kéo đồng bọn ghét lây cô đấy.
    Nhìn thấy đã ghét rồi kiểu này phải về chăm đi tắm thôi

Chia sẻ trang này