1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoàng Dung - Quách Tĩnh

Chủ đề trong 'Kiếm hiệp cốc' bởi prankster, 05/11/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    Hoàng Dung - Quách Tĩnh

    Hoàng Dung kiến thức uyên bác trò chuyện phong nhã - Quách Tĩnh trung hậu ngốc ngếch, không khéo ăn nói. HD tinh thông cầm kỳ thi hoạ - Quách Tĩnh tài năng tầm thường. HD sở trường nấu nướng - QT lại không sánh ăn, bị Hồng Thất Công chê là "con bò ăn hoa mẫu dơn". HD biết rõ Âu Dương Khắc con người khinh bạc, Hoàng Nhan Khang phẩm hạnh thấp kém, QT ngoài việc không dủ trí thông minh thì là một hán tử dường dường chính chính có thể gởi gắm việc chugn thân. Nếu sinh ra sớm hơn một dời thì HD và lão khiếu hoá rất xứng dáng trở thành dôi tình lữ thần tiên.

    HD chung tình với QT là một lối lựa chọn trogn dời sống, không muốn trèo cao nhưng người chugn quanh dối với chuyện tình cảm này cứ bao vây ngăn chặn muốn dập tắt ngọn lửa tình. Tình yêu của QT-HD bị cản trở vì 2 lí do, một là QT dã có công chúa Hoa Tranh người Mông Cổ, QT là Kim Dao phò mã của Thành Cat Tu Hãn. Nhưng diều quan trọng hơn là Hoàng Dược Sư có ngoại hiệu là Dông Tà, HD theo lý dương nhiên là tiểu yêu nữ bị các danh môn chính phái không dung. Kha Trấn Ác có quan niệm bảo thủ cho rằng chính at2 không thể chugn sống dối với HD giở dủ trò nhục mạ trăm phưong ngàn kế chia rẽ HD-QT. Dám dạo sĩ thúi xấu xa của Toàn Chân Giáo bảo vệ truyền thống là dồng minh của KTA. Ngay cả HDS cũng không ưa thằng tiểu tử ngốc QT không tán thành chuyện hôn nhân giữa hai người, trong 2 lần tỷ thí văn võ dều thiên vị Âu Dương Khắc. Chỉ có HTC mới hiểu dược nàng và dứng về phe QT.




    Hoa tươi dáng hái thì nên hái
    Chớ dể hoa tàn hái nhánh không.
  2. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    Có câu nói: muốn chinh phục một người dàn ông thì trước hết phải chinh phục cái dạ dày của y (tình cảm di qua bao tử). Tài nghệ nấu nướng của HD thì "tiền vô cổ nhân hậu vô lai giả". Nhưng chỉ có QT tiếp nhận nàng dàn ông vốn không tha thứ sự thông minh và cơ trí của HD, tuy sự thông minh của HD không hại người lợi mình, QT cũng luôn nhờ dó mà dược lợi
    HD là dệ nhất mỹ nữ trogn Anh Hùng Xạ Diêu, tài hoa sáng chói như mặt trăng mặt trời, có thể nói là sắc nghệ song tuyệt. HD tuy tính tình ngông nghênh nhưng có mức dộ, chỉ sính cường nganh ngạnh trogn những vấn dề không thuộc về nguyên tắc ( chắc là do di truyền của Hoang lão tà). chứ gặp chuyện quốc gia dại sự thì thuỷ chung vẫn di theo dầu tàu QT. Thận chí trogn Thần Diêu Dại Hiệp hình tượng HD dã không còn khả ái nữa có lúc còn lằng nhằng không thôi khiến người ta có phản cảm. Nhưng HD vẫn tôn trọng phu quyền như cũ, cùng theo QT giữ thành Tương Dương. Cuối cùng hy sinh theo thành, tính ra còn cao hơn loại liệt nữ có tam tòng tứ dức. Sự túc trí da mưu là chỗ phá cách duy nhất của HD dàn ông không thể chịu dược. Mộ phụ nữ quá thông minh khiến dàn ông cảm thấy bất an, cảm thấy bị uy hiếp. Dàm ông hiện dại che giấu suy nghĩ thà dùng cơm hộp, mì ăn liền chứ không dám lấy một người phụ nữ có chỉ số thông minh 230. Họ không rộng lượng như QT biết thưởng thức cái dẹp của một trí tuệ sáng chói hơn mình.

    Hoa tươi dáng hái thì nên hái
    Chớ dể hoa tàn hái nhánh không.
  3. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    Dàn ông không thể phủ dịnh QT với lý do y quá hoàn mỹ, hoàn mỹ tới mức không chân thật chỉ hận không dưa dược QT vào dám ngụy quân tử như NBQ. Họ rất sợ người phụ nữ bên cạnh lấy sự trung hiếu tiết nghĩa của QT dể dánh giá mình, cho nên phủ nhận luôn khả năng tồn tại của QT mà chuyển qua Trương Vô Kỵ da tình và Vi Tiểu Bảo mốt lúc hốt luôn bảy người dẹp. Tiểu Long Nữ trogn TDDH như "hoa sen trogn gió mảy bụi chẳng vương" dàn ông hiện tại coi TLN là người cõi thần tiên chứ cũng không thừa nhận TLN có thật. QT là người chồng lý tưởng của phụ nữ truyền thống, hiện tại thì ngay cả nằm mơ của phụ nữ họ cũng giành giật.

    Hoa tươi dáng hái thì nên hái
    Chớ dể hoa tàn hái nhánh không.
  4. doanhdoanh

    doanhdoanh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    17/07/2002
    Bài viết:
    117
    Đã được thích:
    0
    Sao đại sư không post vào topic Đôi lứa xứng đôi của tiểu nữ cho nó đủ bộ mà làm riêng một topic vậy? Hehe, đại sư là hoà thượng thích chơi nổi nhá!!!!
    L'amour, c'est pour rien
  5. TrueLie

    TrueLie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi, hay quá, tuyệt quá, tớ mà thêm thắt tí nào vào nữa thì hỏng mất. Bái phục, bái phục.
    Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền
  6. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    Tại hạ hoàn tục rồi thách cô ơi nên dề nghị thánh cô không gọi tại hạ là hoà thượng nữa, khong post vào dôi lứa xứng dôi của cô nương vì riêng về QT-HD thì còn vô khối chuyện dể bàn mà. Anh em dạo này dối với việc bênh vực cho HD dang khẩu chiến khá ác liệt

    Hoa tươi dáng hái thì nên hái
    Chớ dể hoa tàn hái nhánh không.
  7. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0

    Sự hào hiệp lớn nhất là vì nước vì dân
    Quách Tĩnh từ lúc thiếu niên cung loan bắn diêu, dến khi trưởng thành thành dại hiệp thống lãnh mọi người vì nghĩa giữ thành Tương Dương, di qua một con dường hào hiệp, sự cương cường và tình cảm kết hợp một cách hoàn mỹ ở con người QT.
    Qt là con hổ từ núi xuống vừa dược con người thuần dưỡng, trên mặt là vẻ bình hào sau khi nhăn nhó, tính hoang dã vẫn còn tiềm ẩn trogn máu. Một sớm chiến tranh bùng ra QT lập tức di theo tiếng gọi trên núi xa trở về ngôi chúa tể sơn lâm. QT và HD yêu nhau nhưng biểu hiện bề ngoài của QT có dến chín phần mười khiến người ta nghĩ tới hổ vốn là dộng vật họ mèo. QT cũng gieo nghiệp chướng ái tình khiến Hoa Tranh công chúa vì y mà không lấy chồng theo ở với anh trai.
    Sự hoàn mỹ của QT khiến người ta thẹn toát mồ hôi. Lấy QT là một sự mạo hiểm cũng có chỗ hơi không ưng ý. QT hoàn toàn không coi HD là tất cả thế giới, QT không bao giờ quên thù nhà nợ nước. Phụ nữ thì muốn QT là anh trai mình anh hùng thần vũ mây trời mờ mịt vẫn ung dung khí thế vô cùng. Dàn ông thì coi QT như cọp trắng trên gò Cảnh Dương dều muốn al2m Võ Tòng dể giết y, ai bảo QT hoàn mỹ dến thế khiến dàn ông cảm thấy hổ thẹn, khiến phụ nữ dối với dàn ông yêu cầu cao hơn.

    Hoa tươi dáng hái thì nên hái
    Chớ dể hoa tàn hái nhánh không.
  8. TrueLie

    TrueLie Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/01/2002
    Bài viết:
    591
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt diệu, đành phải vote cho prankster huynh 5 *
    Cái gì không mua được bằng tiền thì sẽ mua được bằng rất nhiều tiền
  9. prankster

    prankster Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    26/05/2002
    Bài viết:
    1.885
    Đã được thích:
    0
    Da tạ cảm tình của True huynh

    Hoa tươi dáng hái thì nên hái
    Chớ dể hoa tàn hái nhánh không.
  10. sun_shine_sad

    sun_shine_sad Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/10/2002
    Bài viết:
    557
    Đã được thích:
    0
    Hay nếu cái nhìn phiến diện thì khối kẻ cho QT là chàng ngốc, và coi việc QT lấy được HD là " ếch đòi ăn thịt thiên nga". Nhưng đã có ai nghĩ rằng HD chả hp và may mắn lắm sao khi lấy được 1 nam tử hán đại trượng phu như QT.
    Tại hạ hơi vô phép: những dòng viết trên có thực là những suy nghic của Prakster ko? mong tác giả đừng hiểu lầm, tại hạ ko có ý gì cả, nếu có người suy xét thấu đáo như vậy mà là Prankster huynh thì thật là đáng nể. Dù gì cũng tặng huynh 5*.
    Kẻ giàu có nhất trên đời là kẻ chỉ mang trong tim hình bóng 1 người

Chia sẻ trang này