1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

hoàng gia và mafia việt nam

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi hnt_st, 29/05/2007.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hnt_st

    hnt_st Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/04/2006
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    hoàng gia và mafia việt nam

    Hoàng gia và Mafia
    Anh chàng Hoàng này đã lôi cuốn tôi với mẩu chuyển cuộc đời của anh ta, một thanh niên vừa tròn 18 tuổi , thi trượt đại học tưởng như không có thể đứng lên nổi sau cú sốc đó, vì gia đình cũng không có điều kiện lắm để chuẩn bị cho học đại học.Có giấy gọi Hoàng nhập ngũ vào tháng 1 tới .
    Tửơng như đã hết đường vươn lên, đúng lúc đó có một người họ hàng của Hoàng bên Pháp làm thủ tục cho Hoàng sang Pháp và sang NGA mở một công ty . Ở pháp tôi đã gặp Hoàng và chúng tôi đã trở thành bạn thân .

    Vừa bứơc xuống sân bay Mat-Scơ-Va NGA, đã thấy mấy chú lính biên phòng đứng chặn ở cửa ra vào để kiểm soát người , ai ai cũng vội vàng ra nhanh chẳng để ý tới xung quanh cả, đây là chuyến bay Việt ?"Nga nên toàn người việt, người thì đi buôn hàng người thì đi xúât khẩu lao động người thì đi thăm bà con ,tất cả xếp hàng dài cả tiếng đồng hồ để kiểm tra hộ chiếu,chẳng biết trong cái hộ chiếu Việt NAm có cái gì đó lạ lắm hay sao mà bọn công an biên phòng này coi như chưa bao giờ được thấy ! đến lượt tôi thì không may cho lắm tôi không biết nói tiếng Nga ,mà bọn biên phòng nga lại không biết nói tiếng anh một ngôn ngữ thông dụng nhất, thế là tôi phải ngồi trong sân bay từ 21H đến 24H thì có người ra đón tôi đó là Hường râu đàn em của chị Cả, Lần đầu tiên tôi đựơc ngồi lâu nhất trong sân bay để chứng kiến cảnh dân mình ra nứơc ngoài làm ăn như thế nào nó đã khắc ghi sâu vào trong tâm trí tôi hình ảnh công an NGa đòi tiền hành lý dân việt thì nó nói được ca tiếng việt, tiếng anh « năm mươi đô la ,fivety dolas » tôi làm bộ không biết nhưng lúc sau đưa cho nó 50 đô nó mới cho ra.Sau này tôi mới hiểu vì dân việt mình bên NGa ai cũng có tiền cả , do buôn bán mà nên nhưng ở bên này nghề kiếm đựơc nhiều tiền nhất là buôn người và buôn vũ khí quân sự .
    BUôn người ở đây không hẳn là buôn người mà là một tổ chức vượt biên sang các nước thứ để làm giàu ,chính Hoàng đã gián tiếp phục vụ cho tổ chức buôn người này mà không biết.
    Hừơng là một tay buôn hộ chiếu chuyên nghiệp ,hắn có tài chuyển hộ chiếu của người này thành hộ chiếu người khác chính hộ chiếu của tôi mà tôi cũng không nhận ra khi đưa cho hắn nể vì tài này mà chị cả luôn giữ hắn ở nhà .hắn đã nhiều lần định trốn sang anh nhưng lại quay về
    đúng hôm đó thì nhà của ông Hồng chủ của siêu thị Sóng Hồng bị bọn cớm Nga khám nhà va tìm thấy một khẩu súng ngắn trong nhà, ông Hồng bị giam 3 ngày và phải trả 2 triệu usd để tại ngoại , đơn giản chỉ là trò chơi trẻ con của bọn cớm nga muốn vòỉ tiền đã giấu súng vào nhà ông, Ông Hồng là một tỷ phú việt ở đây ai cũng biết quanh ông lúc nào cũng có 10 tên vệ sĩ NGa thì cần gì đến súng, thế mà cũng bị chơi,
    Chị Cả đang đi từ sân bay đón Hoàng về trên đường vòng tròn bị bọn đầu trọc NGa theo dõi , xe chị cả phát hiện bị theo dõi nên tăng tốc chạy nhanh,trời thì đổ mưa cái gạt nứơc mưa không khịp xua nứơc mưa mà đường vòng tròn lại xấu, xe chị cả bị lật, chị bị thương khá năng gẫy 2 sương sừơn và chân tay bị gẫy hết phải bó bột nằm viên 1 năm, còn anh hai gẫy sương cột sống phải nằm viện 7 tháng , con gái bị thương nhẹ hơn nằm viên 5 tháng, nguyên nhân điều tra được bọn đầu trọc định tống tiền vì nhìn thấy xe mang biển số đỏ của chính phủ
    Còn tiếp

Chia sẻ trang này