1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoàng sa- Trường sa biển đảo quê hương ( Phần 3 )

Chủ đề trong 'Giáo dục quốc phòng' bởi TheKingOfPop, 15/08/2009.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Wehrmacht

    Wehrmacht Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    1.969
    Đã được thích:
    0
    Ngoài Trường Sa Lớn thì còn có Song Tử Tây cũng có đừng băng cho AN lên xuống.
    Ảnh chú thích là đảo Song Tử nghĩa là Song Tử Tây và Song Tử Đông, nhưng Song Tử Đông
    ngay cạnh đấy đang bị Phi chiếm.
  2. sillydonkey

    sillydonkey Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    24/09/2008
    Bài viết:
    910
    Đã được thích:
    0
    Lịch sử đã ghi tên bên thắng. Mà nói nghiêm túc nhé. Bên " Di tản " dùng vũ khí thế nào. Bên kia dùng thế nào mà lại thắng, em thì nghe nói vũ khí khí Mẽo hơn cơ mà .
    Còn như bác nói gọi là " chửi đổng ". Xét lịch sử phong kiến thì sang box lịch sử, em ko " cân " bác ở đây, hình như Thăng Long cũng có vài vương triều thì phải. Cái kiểu, nay chống bên này, mai chống bên kia ấy, là lẽ tất yếu trong cái cuộc sống này, nhục gì ở đây, nói càn. Bác bảo Hà nội vô dụng chảnh thì nên xét lại cái mồm mình đang tự hào vì những thứ mình không giữ được. Cay cú và nói tao có công. ok, cứ cho là có công, tôi hưởng, tôi không ghi nhận, tôi chẳng coi ông ra cái gì đấy, ông làm gì được tôi, cuối cùng là nói. Thế thì cùn quá.
    Cứ về Việt Nam đi những chỗ cũ thì thấy thôi. Lúc đấy nói với nhau sau
  3. TrymAiToThe

    TrymAiToThe Guest

    Mắc bệnh ngu, nói giúp còn ý kiến.
    À nhà tớ thấy chả có gì nhục bằng éo có tấc đất cắm cờ, phải đi cắm cờ nhờ bên đất người ta rồi còn hô hào tự sướng
    Mà này, nếu công nhận là vũ khí miền Nam do Mỹ viện trợ thì đừng ý kiến VNCH để lại cái di sản gì nhé, mấy thằng vứt cả quần áo, mặc mỗi cái quần tà lỏn chạy trốn với đánh nhau, giết nhau để leo lên tàu, lên máy bay đi di tản không có tí quyền gì chửi người khác nhục hay hèn
    Lâu lâu gặp mấy con nhai lại này cũng vui,
  4. phuocrautdm

    phuocrautdm Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/12/2008
    Bài viết:
    1.649
    Đã được thích:
    0
    khoan hãy nói về chuyện đánh đấm giở hay không giở, mà quân thua lỗi đầu tiên ở người cầm quân,rồi tiếp mới đến lính. Trên này đâu thiếu các ý kiến trung lập phân tích khách quan về trận cq1974 nhưng cứ động đến cq74 là những ông như Ếch trong xô (Excocet) nhảy dựng lên hô VNCH hèn, tự bắn vào nhau rồi bỏ chạy, rồi quay ra chửi những đứa khác ý kiến.
    trên này đâu ai biết ai,nhưng cứ thích dở cái giọng bố đời dạy bảo này nọ,mái trường xhcn đào tạo ra những thằng nhà báo như Ếch trong xô bố đời thật đấy
    [/quote]
    Thôi hơi đâu mà cãi với mấy ông Ếch đó! Từ nhỏ họ được giáo dục theo kiểu đó rồi cứ cho mình là nhất thiên hạ đó mà.
    Hồi tui đi học quân sự hai ông thầy dạy tui chưa bao giờ kêu phe Sài Gòn bằng chữ " Nguỵ", gọi là Ông Thiệu, Tướng Minh đàng hoàng, kêu bên kia là quân Sài Gòn, tôn trọng đối thủ tuyệt đối dù rằng hai ông già đó một là người Hải Phòng người kia là người Thái Bình
    Kill gì đó cũng đừng có cãi với mấy người đó! Tui giờ không muốn hơn thua với mấy người đó nữa. Hồi trước tui cũng cãi lộn sôi máu với họ rồi không được gì đâu với lại họ cũng đâu làm gì được mình cứ coi như ignore trong phòng chat đi
  5. FreeCashFlow

    FreeCashFlow Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/11/2008
    Bài viết:
    575
    Đã được thích:
    0
    Giờ này còn khơi dậy chuyện cũ rích mà cãi nhau. Ngu xuẩn. Tập trung chống Tàu Khựa đi.
    Các bác mở kênh truyền hình đài Bà Rịa-Vũng Tàu xem truyền hình trực tiếp nhà giàn DK1 giao lưu giữa đất liền và các chiến sĩ hải quân đang bảo vệ vùng biển thiêng liêng của Tổ Quốc.
  6. horiron

    horiron Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    217
    Đã được thích:
    6
    em đang tự hỏi, nếu xây dựng ở Trường Sa một công trình như thế này liệu có khả thi không ?
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được horiron sửa chữa / chuyển vào 22:13 ngày 06/09/2009
  7. binhnhat

    binhnhat Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    06/01/2006
    Bài viết:
    782
    Đã được thích:
    7
    Trên lá cờ có chữ Đảo T...
    Cờ đảo Song Tử Tây :
    Còn thông tin Song Tử Tây có đường băng cho AN thì bác cho xin cái nguồn
    Được binhnhat sửa chữa / chuyển vào 22:07 ngày 06/09/2009
  8. chiangshan

    chiangshan Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/02/2003
    Bài viết:
    5.574
    Đã được thích:
    12
    Đường băng cho AN yêu cầu thế nào nhỉ
    Đặc biệt, chỉ trong 20 ngày đêm năm 1978, cán bộ, chiến sĩ của đảo đã thi công xong một sân bay dã chiến, góp phần tăng cường khả năng sẵn sàng chiến đấu và chiến đấu phòng thủ đảo.
    http://www.quansuvn.net/index.php?topic=1298.msg16764#msg16764
  9. Wehrmacht

    Wehrmacht Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    22/02/2005
    Bài viết:
    1.969
    Đã được thích:
    0
    Em biết việc Song Tử Tây có đường băng qua trang Wiki khá lâu rồi
    http://vi.wikipedia.org/wiki/Song_T%E1%BB%AD_T%C3%A2y
    Chỉ có TS Lớn và Song Tử Tây là thấy nói có đường băng mà thôi.
  10. Excocet

    Excocet Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    05/01/2005
    Bài viết:
    4.450
    Đã được thích:
    79
    400m chắc hạ được
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này