1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoạt động của ACE MTSG và những người bạn- Phần 19 (Hình ảnh chuyến đi HCM-Huế từ trang 85)

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi sivextien, 04/12/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. buiduc_hung

    buiduc_hung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2006
    Bài viết:
    823
    Đã được thích:
    0
    Trải qua một đoạn đường dài toàn đá .... núi và cua cùi chỏ, một bên là vực một bên là vách núi :-ss:-ss, (lần sau a Nghiêm có rủ thì nói trước để em cất xe ở nhà nhé!!! :-") kết quá thật là mãn nguyện, một khung cảnh rất lãng mạn, trữ tình, và đẹp .......................!!!

    Ngựa chiến bên dòng suối

    [​IMG]

    Đường vào nhà ai...

    [​IMG]

    Trên này có sơn nữ hông ta? :x

    [​IMG]

    [​IMG]

    Xa Xa có một đồi chè, một ngôi biệt thự và một bầu trời xanh =))

    [​IMG]

    Sân vườn :-ss:-ss

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cả nhóm lột bỏ ..... xiêm y

    [​IMG]

    A Việt .. chuá rừng =))
    [​IMG]

    ngoài sân có lão ngư ngồi uống Lavie =))

    [​IMG]

    Sân chơi cho các chị em :)>-

    [​IMG]

    Tức cảnh sinh tình ... dục!! thế là thế này đây các bác!!

    [​IMG]

    Ở những nơi như thế này mình phải chơi thế mới phê

    [​IMG]

    Không biết anh Vinh có phải do ốm quá hay là ko chịu nổi cái lạnh, cứ có cơn gió nào là người ảnh xẹo qua một bên ;));))
    [​IMG]

    Quất xong shút =))

    [​IMG]

    Thực tình là chuẩn bị rất chu đáo nhưng không hiểu sao nhà ăn báo 1h có đồ ăn mà 1h30 rồi vẫn chưa thấy đâu, thế là bào tạm mì gói+vodka+nước cam =)) ( A Tiến ơi, a còn nhớ!! =)) )

    [​IMG]

    [​IMG]

    Cuối cùng đồ ăn cũng đến!! thực đơn hôm này gồm : cơm lam ko có muối mè [r37)] + Gà nướng+ thịt ( ko biết của con gì nhưng ngon) =))

    [​IMG]

    Bào thôi!! [r2)][r2)]

    [​IMG]

    Đói quá "nữ xực như nam" :))

    [​IMG]

    Ông chủ nhà hàng (phải đứng phục vụ ,ko được ăn nên cú lắm ) =))

    [​IMG]

    Bóng chúa tay đơn tay đùi trông thật là điu luyện đó mà =)) ;));))

    [​IMG]

    Đội bắn tỉa ( đứng vòng ngoài, ai hở gì là bốc )

    [​IMG]

    Bốc được đồ ngon là xúm lại ống kính khoe =))

    [​IMG]

    Cái gì đây? :)>-:)>-

    [​IMG]

    Haizzz khoe nữa!! thiệt là phiền hết sức =))

    [​IMG]

    [​IMG]

    (Còn tiếp.....)
  2. miceku

    miceku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/07/2007
    Bài viết:
    719
    Đã được thích:
    0
    nhìn hình,....Đói bụng quá.........!
  3. Mickey059

    Mickey059 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/12/2011
    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Ối ối iEm không mún làm "Bóng Chúa" or "Bóng Chúa Mén" đâu A onlyspeed ơi @-) [-X [r23)][:P][:P][r24)]
  4. lioncity

    lioncity Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Bài viết:
    306
    Đã được thích:
    0


    Coi xong cái này thấy cái chai bên trái giống mấy chai hôm bữa mọi người uống trong rừng quá ^:)^:-"^:)^:-"
  5. onlyspeed

    onlyspeed Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/11/2007
    Bài viết:
    344
    Đã được thích:
    0
    Chắc nó quá :-ss, hèn chi bữa mình chạy vô rừng đc, mà luc uống xong chạy ra ko đc :))
    Anh Tiến trẻ thì lết ra, tới sáng hôm sau mới về tới Đà Lạt.=))
    Thôi bỏ rượu lun.
    Chuyển qua uống j bi giờ :-"
  6. buiduc_hung

    buiduc_hung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/06/2006
    Bài viết:
    823
    Đã được thích:
    0
    Chuyển qua đồ khô như thuốc lắc,thuooscs
  7. nguyenanhthi_sg

    nguyenanhthi_sg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2005
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    thôi xong phin anh Tiến móc lai roài - bữa đó ảnh bào khí thế quá - lần sau có uống mua cái chai bên phải nha ACE

    nói gì thì thì nói - em thấy cái clip này PR lộ liễu quá - đến cái ly cũng có tên rươu lun ..mới xem tưởng nó cắt clip trên đài truyền hình chứ ai dè clip tự sx, ai biết ly bên trái nó thí nghiệm là Sương mù hay nước tào lao j đó,ko tin đc - nên anh Tiến trẻ cứ yên chí lớn mà bào thoải mái nhé


  8. Vu-Hornet

    Vu-Hornet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2011
    Bài viết:
    793
    Đã được thích:
    0
    Móa ơi! tiếc quá k0 đi được tour này, hay phết!! Nhà Lợn Rừng đẹp hỉ!? Ở trong này anh dặn Lợn Rừng k0 được vận đồ như kiểu thanh niên người dân tộc nhé! vận vào k0 khéo sơn nữ tưởng nhầm đấy là vòi con voi nắm kéo là khổ thân thằng em. [:D][:D]
  9. nguyenanhthi_sg

    nguyenanhthi_sg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2005
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    Chuyến đi này lúc đầu em tưởng ko thể đi được vì nhiều lý do ...khi đã có thể đi được thì đã 4h30 chiều thứ 6. Quay sang hỏi vợ : giờ trễ rồi ,sao có muốn đi ko em ? Vợ gật đầu cái rụp .Thế là ale hấp xếp đồ đạc ret rẹt .Đến 5h thì xong xuôi ..Dắt xe ra và lên đường thôi.
    Mùa này mới 5h chiều trời đã bắt đầu tối - mà đường xứ em nó xấu thế nào thì có lẽ A 777& bác tùng phở đã biết,nhưng thôi kệ ,máu là đi thôi .Đường đã xấu , trời lai nhá nhem , lâu lâu lại mưa cái ào , đèo vợ trên con sportbike đúng là cực hình ,hai cái tay em mỏi nhừ ..muốn chạy tới Tuy Hòa ,kiếm cái gì ăn,chui vô khách sạn ngủ cho đã rồi mai về nhà cho rồi :)) .
    Lọ mọ hơn 80km cũng tới được Tuy Hòa khoảng 7h kém . Hai vợ chồng múc 2 tô phở ,thiệt đã ! No rồi ngồi làm ly cfe đen cho tỉnh táo thì nhận được điện thoại của anh Hưng speed : - Đi tới NT chưa ku ?
    - Da. Chưa.em đang cfe ở Tuy hòa.
    - Vậy có đi ĐL ko ?
    - Dạ có chớ ! ( ko lẽ tới đây còn quay về nhụt chết )
    Hai vợ chồng lại leo lên xe khi đồng hồ đã 8h tối . Do ảnh hường của cơn bão Washi vớ vẩn nào đó -Trời tối đen như mực ,mưa lúc lất phất lúc ào ào , gió rất mạnh ..Đóng kính mũ BH thì hơi thở làm mờ kính cận - mở kính BH thì mưa nó đập vào kính cận :)) - đúng là không có cái khổ nào như cái khổ này ..!
    Chạy mãi đến đèo Bánh Ít thì thấy xe chao đảo - Dừng xe dòm xuống thì thấy cái lốp sau xẹp lép - Nhìn quanh thì bốn bề hoang vắng gió lộng - Thôi kệ , bò luôn , Bò khoảng 5km thì thấy 1 tiệm vá xe lớn , có vá chọt .Mừng hết lớn . Mừng chưa được bao lâu thì mếu luôn . Cái lốp xẹp mà chở nặng - lại chạy bên lề ,bị đá chém tè le - cái thằng vá xe nó vá hết cả cái vỉ của nó mới gọi là tạm ổn ( đâu có j nhiều ,chỉ khoảng 7-8 lỗ gì chứ mấy @@). Rồi ,tiếp tục lên đường .
    Từ lúc này thì trời cũng hết mưa , bào mãi cũng tới được NT - đồng hồ đã hơn 11h đêm . Alo anh Hưng Speed thì nói tới KS Dream - a Vinh VK đang ở đó . Nhận phòng ks , tắm rửa sạch sẽ xong, hai vợ chồng ra quán hải sản gần KS nạp năng lượng ..Xong rồi về KS khò ngay ,thật là 1 ngày quá mệt mỏi .
    5h30 sáng A Hưng alo kêu dậy đi ( Tưởng a Hưng cũng đi ai dè chả đi VTau` mất tiêu :| ) - Dắt xe ra ,đi đổ xăng , rồi 2 vợ chồng ngồi chờ chóc ngóc trước KS chờ A Tiến trẻ qua đón đi ..Tranh thủ vợ chồng tự xử vài tấm NT kỷ niêm :)

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  10. viethorse

    viethorse Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/03/2007
    Bài viết:
    1.987
    Đã được thích:
    0
    Đâu có thấy xẹp lốp đâu ta? Mua lốp mới chưa? Liên hệ Nợn dzừng nhá!! :D
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này