1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoạt động Offline-picnic của anh em môtô Saigon ( Part II )

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi sivextien, 04/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. nguyenanhthi_sg

    nguyenanhthi_sg Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2005
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0

    nhìn a e trong đội chơi toàn xe Voi mà ngưỡng mộ quá..tiếc là e vừa mỏng cơm vừa ít máu nên đành an phận với em RGV120 vậy ( hy vọng 1 ngày nào đó lên CBR150 -chắc là rất hợp với dáng em )
    Rất vui vì đc giao lưu và học hỏi với a e cùng sở thích..hy vọng lần Ọp tới của hội ta sẽ vô cùng hoành tráng,hehe...
    Được nguyenanhthi_sg sửa chữa / chuyển vào 03:14 ngày 10/04/2006
  2. thaihoa777

    thaihoa777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    2.209
    Đã được thích:
    0
    Vài tấm hình địa điểm ọp lai mới
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Theo ý kiến tui thì quán này đã đáp ứng được 1 số yêu cầu của chúng ta như: giá nước mềm, đường vắng, lề đường rộng, chỉ còn việc sắp xếp xe cho trật tự để đủ xe cho anh em thôi. Anh em cho ý kiến về quán này để còn chọn nơi ọp lai lâu dài nhé
  3. camapsaigon

    camapsaigon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2005
    Bài viết:
    426
    Đã được thích:
    1
    Hê hê hê... em "chấm" chỗ này được mỗi giá cả. Khị khị... 1 chai sữa đậu nành + trà đá uống mệt xỉu (làm chạy ra chạy vô mất 2 lần ) mà chỉ có 5.000 đồng.
    Tuy nhiên, lúc test xe, các bác nên "để ý" 1 tí vì chỗ này xe taxi chạy ra chạy vào liên tù tì (hình như để trốn cái vụ thu phí đậu xe ở Quận 1?), và còn chạy ẩu nữa. Dễ va quẹt lắm. Lúc em test thử xe bác Khome suýt tí nữa thì thằng taxi nó múc vào rồi, lúc về trả xe, sợ wá mặt xanh như đít nhái (may mà bác Khome không phát hiện )
    Nếu có tính chất "lâu dài", nên nói với chủ quán ưu cbn tiên cho nhóm ngồi riêng bên vừa để xe vừa chỗ ngồi
    Được camapsaigon sửa chữa / chuyển vào 08:25 ngày 10/04/2006
  4. saber

    saber Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    Hi hi... quán này đúng là giá nước rẻ "bất ngờ" đó... hôm qua tui uống ly cafe sữa đá mà hổng có tốn tiền. Còn cô Blue thu tiền sao mà còn dư tới mười mấy ngàn hay thiệt...? Bác thaihoa uống nước cũng free luôn.
    Đường này yên tĩnh thiệt. Chỗ để xe tạm thời hơi lộn xộn & khó để được nhiều chỉ hơn chục chiếc là kín chỗ. Bên đường có lề rộng nhưng xa quá... lần sau thử bàn với chủ quán cho anh em tự xếp xe theo yêu cầu, hôm qua nhìn anh chàng ốm nhom của quán ra dời xe mà tim tui muốn loạn nhịp vì sợ ngã luôn cả dãy xe... Nếu không được thì đi chỗ khác vậy.
    Tui thấy anh em ngày càng đông, xe to ngày càng nhiều nếu phải để chen chúc nhau thì không còn thú vị nữa. Riêng nhóm moto xe máy thôi nếu ra đông đủ thì cũng gần 20 chiếc, chưa tính tới nếu nhóm U18 & bạn bè khác ra chơi thì chỗ đâu để xe?
  5. nguyenkhanhfx125

    nguyenkhanhfx125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/01/2006
    Bài viết:
    430
    Đã được thích:
    0
    Hôm Chủ Nhật vừa rồi gặp các anh em trong hội mình cảm thấy rất là vui,có thêm nhiều kinh nghiệm quý báu về xe cộ, hy vọng Chủ Nhật nào cũng đông vui như vậy he. Cũng giống như lời bác Khome nói một số anh chủ chốt đi uống ca-fe trễ quá mình không có cơ hội gặp mặt, nói vui giống như đi ăn cơm trưa vậy í ?!!
    Còn việc đi Hồ Tràm mình có gút lại được chưa? Vẫn theo kế họach cũ hả? Vậy để mình cố gắng thu xếp tham gia .
  6. thaihoa777

    thaihoa777 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/09/2005
    Bài viết:
    2.209
    Đã được thích:
    0
    Để tìm 1 quán cafê trong khu vực trung tâm TP đủ để hết xe của anh em thật là khó, nếu đáp ứng chỗ để xe thì chỉ có qua khu Phú Mỹ Hưng như nhóm U18 mà đi qua đó thì anh em lại ngại xa xôi. Theo ý tôi trong thời gian tìm địa điểm thích hợp hơn thì tạm thời mình cứ offline ở 20 Lê Văn Hưu dù sao cũng hơn SG Xưa & Nay mà.Quyết định vậy nha anh em?
  7. ricku

    ricku Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/10/2005
    Bài viết:
    213
    Đã được thích:
    0
    các bác xem thử.lambo vs ducati 999
    http://www.metacafe.com/watch/88786/lamborghini_vs_ducati/
    pagani VS lambo
    http://www.metacafe.com/watch/95043/pagani_vs_lamborghini/
    xem cái này xong thì bác nào fan của pagani
    modena vs 996 turbo
    http://www.metacafe.com/watch/82294/ferrari_modena_vs_996_turbo/
    ruf r turbo vs brabus sv12
    http://www.metacafe.com/watch/86956/porsche_vs_mercedes/
    Được ricku sửa chữa / chuyển vào 11:10 ngày 10/04/2006
  8. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Oh,bác Anh Thy cũng đi xe như tớ à?Vậy thì đỡ cô đơn.Thấy địa chỉ bác để ở LVV Q9.Vậy bác có ở Q9 ko?Nếu vậy bọn mình là đồng liêu rồi bác ạ.
  9. maple_leaf

    maple_leaf Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    24/03/2004
    Bài viết:
    464
    Đã được thích:
    25
    Hai bác cũng ở Q9 à ? Tớ cũng chả nhớ nhà tớ ở đường nào, chỉ biết là 1 trong 2 đường Lê Văn Việt và Nguyễn Văn Tăng, ngay Mỹ Thành. Có thể cuối năm tớ sẽ về, hẹn gặp các bác sau. Tớ chờ mãi mà cái thằng Hoa Lâm chả ra xe mới.
  10. thangio_Argentina

    thangio_Argentina Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2006
    Bài viết:
    1.295
    Đã được thích:
    0
    Keke,nhận đc tin sốt dẻo là CN này bác Khome mừng đại thọ của mình nên sẽ cho anh em free.Tức là từ ăn uống đến chơi...bác ấy bao hết.Thế thì CN này off sẽ hoành tráng lắm nhỉ.Có nên chọn chổ nào tiện cho anh em ko?Em thấy trên Sheraton hay 33 tầng cũng tạm gọi là xứng với tầm cỡ bữa tiệc đại thọ bác khome,thế ta lên đó nhé.Bác khome chịu khó hạ mình đãi tiệc ở đó nghen,em chẳng kiếm đc chổ nào thật phù hợp cả,đành miễn cưỡng vào đó vậy...CN này off ở đâu vậy mấy bác???
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này