1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Hoạt động Offline-picnic của anh em môtô Saigon ( Part II )

Chủ đề trong 'Ô tô - Xe máy' bởi sivextien, 04/02/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. indiadivx

    indiadivx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/05/2005
    Bài viết:
    1.062
    Đã được thích:
    0
    Anh Kiệt ui nhào vô post hình đi em chờ mãi... dàn xe hôm nay nhìn gọn gàng đẹp đẽ nhất trong các lần offline đấy !
    Nói thỏ thẻ: Có anh nào Vân Bắc không ạ, 7 rưỡi nghen... đón trận Japan và Croatia nào
    Cheers.

    Được indiadivx sửa chữa / chuyển vào 18:11 ngày 18/06/2006
  2. Leo508

    Leo508 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/05/2003
    Bài viết:
    154
    Đã được thích:
    0
    Uầy...sáng nay chiếc FXR của anh gì biển 29 chất quá. Bà Lu, Huy, em & cu N 2 gấp mua của Lu đều quyết định chấm 10đ. Thik quá! Kaka...
    Được leo508 sửa chữa / chuyển vào 19:14 ngày 18/06/2006
  3. tungpho

    tungpho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2006
    Bài viết:
    494
    Đã được thích:
    0

    Có lẽ anh Kiệt busy rùi , để Tùng post mấy tấm đi Long Xuyên nha !
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được khome sửa chữa / chuyển vào 08:15 ngày 19/06/2006
  4. BlueSerenade

    BlueSerenade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    1.580
    Đã được thích:
    1
    Argentina VS Serbia & Mont: 6 - 0
    Đêm 16/6, Argentina đã đem lại một bữa bội thực bàn thắng cho người hâm mộ. Đặc biệt riêng phần em thì không chỉ bội thực bàn thắng mà còn bội thực cả cái sự gọi là "ăn" nữa. Chẳng là hôm đó em coi đá banh ở nhà thằng bạn. SN nó, phải ngồi bàn cho nó trịnh trọng, đúng ý người lớn. Nhưng em đành mất điểm với phụ huynh nó, đằng nào nó cũng có người yêu rồi, cứ để người yêu nó đi nhẹ nói khẽ cười duyên. Còn em với nó với đám bạn thì ngồi không yên!
    Mà Argentina đá cứ gọi là, toàn bàn thắng đẹp, đá như nước chảy mây bay, chẹp chẹp. Đá banh như đánh tennis, 6 bàn! Nhưng dầu sao thì vẫn thương cho Serbia, hic, cả cái tên cũng dài, khó cổ vũ . 6 - 0 là quá tội.
    Đội Argentia tiến lên, cái xe của em tiến lên!
    [​IMG]
    Hết trận em còn phải dọn rửa cho nó tử tế, trong khi bọn con trai ngồi vỗ đùi bàn luận. Hic hic. Tội nghiệp mấy đứa con gái tụi em.
    Trận cầu đỉnh cao của em vẫn còn phía trước, Hà Lan phải luộc Bờ Biển Ngà cho em.
    Dọn dẹp xong đâu vào đấy, em lên xe chạy vội vàng ra "điểm hẹn cuối tuần".
    Hà Lan VS Ivory Coast: 2 - 1
    Các bác nhà ta lúc ấy đã hĩ hả xong trận đầu, còn đang nghiêng qua nghiêng lại, khiếp, mới ba say đã chai hết rồi. Ngồi chừng vài phút thì đội Ten-lít ùa vào. Cái TV bé tẹo, mắt em thua. Cả đám làm thành 1 đoàn Đôn-ky-hô-tê thẳng tiến đến Cối xay gió.
    Hà Lan sức yếu quá, chịu không nổi nhiệt mấy bạn Ivory Coast. Đã thế, đội quạt máy của BBN còn có thêm bác Phong quen đến tận tổng thống, gọi điện cứ nhoay nhoáy!
    Em xem đến giữa hiệp 2 thì chuyển sang cổ vũ cho Ivory Coast, Hà Lan cứ đi đi lại lại, đau hết cả mắt! Em bắt Hà Lan chấp 1 trái rưỡi, thua béng rồi, thôi thì cổ vũ các bạn ngà voi cho nó có vẻ "thượng võ" .
    Mexico VS Angola: 0 - 0
    Sleeping Child
    Bồ Đào Nha VS Iran: 2 - 0
    Thay mặt nước Đức nói lời tạm biệt với Iran, hic, 4 năm nữa báo chù nhen!
    Czech - Ghana: 0 - 2
    Trận này cực hay, vãi vật vã, các bạn Ghana thật xứng đáng là những ngôi sao đen!
    Vừa vào trận, em còn đang lớ ngớ pha đá chanh tự dưng không tin vào mắt mình, đùng một phát vào một trái! Hơ, em đã bảo là em ủng hộ Ghana từ đầu là đúng cơ mà!
    Tình hình càng trở nên tình hình hơn khi Czech mất béng đi một cầu thủ. Quả 11m mà Asamoah đá hỏng chắc cũng phần nào nâng cao tinh thần cho các cổ động viên Czech, nhưng với các cầu thủ Czech thì không.
    Rõ ràng trận đấu mất hẳn thế cân bằng với sức công phá của Ghana dồn dập về khung thành của Czech. Czech nổi tiếng về pha lê, nhưng một khung thành pha lê thì thật quả không tốt cho Czech chút nào. Bàn thắng thứ 2 là phần thưởng xứng đáng cho Ghana khi đã rất nổ lực vượt qua thủ môn đang đánh cho Chelsea. CLB Chelsea bây giờ toàn cầu thủ xịn, 4 năm nữa World Cup, bảo em theo đội nào thì em cứ Chelsea mà theo là ăn chắc
    Ý - Mỹ: 1 - 1
    Sleeping Child tập 2
    Nhật - Croatia: 0 - 0
    Em đã bảo là em ủng hộ Kawaguchi, trận trước bác khome chỉ trích em, bảo là sao anh nào cũng yêu. Hic. Thì em vẫn yêu anh Ballack, nhưng anh ấy là tiền vệ, ăn nhậu gì với anh Kawaguchi này là thủ môn mừ.
    Em còn chưa hết tức sau trận thua quá mắc cười của Nhật trước Úc, nhưng trận này thì Nhật đã có một trận đấu làm em cảm thấy hài lòng, dù không có bàn thắng nào, nhưng đã có một pha chiến thắng tử thần!
    Kawaguchi đã cứu Nhật khỏi một trái 11m tưởng chừng như ăn chắc của Croatia. Em tiếp tục vừa coi vừa cãi nhau một mình với BLV. Thật, BLV toàn nói nhảm! Nghe phát bực, em mà làm nhà đài, em cho 2 BLV, mỗi BLV cổ vũ và bình luận cho 1 đội, thế nó mới máu, có không khí! Đằng này BLV cứ toàn nói cái gì gì! Thôi, bớt giận, đi ngủ chờ xem Hàn đánh Pháp.
    Hàn - Pháp: 1- 1
    Khổ thân, cái trận đá giờ này là chưa bao giờ em coi cho nó tử tế, gật gà gật gù.
    Pháp ăn một trái, em chỉ muốn ngủ quách đi cho xong! Xem cố hết hiệp một thì ngủ thật. TV vẫn cứ mở, cầu thủ vẫn cứ đá, em vẫn cứ...ngủ.
    Đang ngon giấc, tự dưng ai gào ầm lên, hoá ra TV gào, hic, gỡ hòa à? Em nhảy bổ đến gần TV xem lại pha quay chậm, chẹp, kể cũng đẹp nhỉ! Hết giờ đi, em còn ngủ tiếp, mai còn đi làm. Em ráng nhìn ngó TV lúc nữa rồi toét toét toéttttttt, trọng tài đã cho phép các CĐV Việt Nam đi ngủ.
    Em hài lòng với các bạn Hàn quá, ngủ thôi...
    Đêm nay em chẳng máu đội nào
    B.S chấm cái xe ku poor boy có 0,5đ à nhen, mấy bạn này chấm long leg kèm theo xe mới đủ 10đ á. Sướng cái nhà anh tội nghiệp thằng bé!
  5. CB125

    CB125 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/12/2004
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Chiếc đó 2 gắp mà được chấm 10đ cơ đấy !
  6. phambienngoc

    phambienngoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/07/2003
    Bài viết:
    1.946
    Đã được thích:
    2
    uầy xe anh Tùng đẹp thế, thử max speed chưa
  7. dragon_blanc

    dragon_blanc Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    800
    Đã được thích:
    0
    to cb125:vâng,chính xác là 10 điểm thưa bác ,bác chấm điểm xe phải xét tổng thể xem xe có cái gì ở yên sau để tăng điểm không chứ ,bọn em chấm "long leg" ở yên sau đến 9.5 điểm cơ
  8. BlueSerenade

    BlueSerenade Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    1.580
    Đã được thích:
    1
    Đức VS Ecuador: 3 - 0
    Trời, vui má ơi luôn!
    Tối hôm qua được đi coi đá banh với ông anh "ở ngoải mới vô". Màn hình to chà bá, anh Ballack hiện ra to bằng người thật í, đi đi lại lại bắt tay trọng tài, he he, em manh động suýt tí phi lên sát màn hình để chụp hình lưu niệm.
    Khữa, vãi chõng thật! Hôm qua tuyển Đức đá như mang xe tăng đi càn, dù có 3 bàn nhưng vẫn thể hiện một đẳng cấp vượt trội .
    Mở màn từ rất sớm là một bàn thắng của chân sút Klose, thể hiện sự áp đảo của một đội bóng đàn anh. Ecuador rõ ràng là đá dưới cơ, mặc dù rất nổ lực nhưng vẫn trong thế lúng túng. Klose làm tiếp trái nữa trước khi hiệp 1 kết thúc. Anh Klose này nhìn mặt hơi bị dễ thương, nhì, các bạn nhì.
    Mà á, hôm qua anh Ballack đá hay thế, trông không có vẻ chạy tới chạy lui chạy xuôi chạy ngược nhưng hiệu quả. Phong cách cao sang nó phải thế, hí hí.
    Lại thêm phát anh Ballack té lăn đùng ngã ngửa, em cứ gọi là thành hô li gân. Em mà là trọng tài á, em phạt thẻ đỏ luôn, ai bảo làm té anh Ballack của em.
    Em mặc dù đu theo tuyển Đức, nhưng thấy 2 - 0 thì vẫn muốn Ecu gỡ lại một trái cho trận đấu thêm phần bão lửa. Nhưng mà Ecu không tài nào ghi bàn được. Lại thêm anh Podolski đang khát bàn thắng, quyết tâm cao độ, thế là làm luôn bàn thắng thứ 3 cho Đức.
    Chẹp, Ecu nỗ lực trong tuyệt vọng. 3 - 0 là kết quả cuối cùng nghiêng về Đức.
    Chẹp, yêu anh Ballack, tuyển Đức tiến lên!
  9. yeknomgnuh

    yeknomgnuh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2006
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    Kềm chế đi Bờ nu! Hôm qua chẳng qua cả hai đội đã vào vòng 1/16 nên đá cầm chừng. Em theo dõi kĩ sẽ thấy Ecuador chỉ tung vào vài cầu thủ trong đội hình chính, họ đá rất fairplay. Chúc em ngày càng cuồng nhiệt với bóng đá nhưng bớt thức đêm đi để...tỉnh táo hơn.
  10. Kasanova

    Kasanova Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/08/2004
    Bài viết:
    1.623
    Đã được thích:
    1
    Blue bình tĩnh nào, Ecu đã chắc suất vào vòng trong tức là đã đạt chỉ tiêu khi tham gia WC dí lại Ecu vào vòng trong rồi thì gặp Anh hay Thụy Điển thì cũng rứa nên hôm qua Cu chỉ đá có nửa đội hình chính thôi mà, em gào thét kinh quá làm anh cứ tưởng hôm qua bỏ lỡ mất trận chung kết ... chẹp ... Mà chàng Ballack mà em ngưỡng mộ tối qua có làm nên cơm cháo gì đâu cơ chứ ? Ba bàn thắng của đội Đức ghi vào lưới đội hình dự bị Ecu chính là do công Miroslav Klose và Lukas Podolski cơ mà ... chẹp ... thế nhưng mang họ Miroslav và cái tên Podolski thì đích thị là gốc ... Ba Lan - Thế nên em Blue phải cảm ơn Ba Lan mới phải, chỉ tội tuyển Ba Lan giờ này chả biết phiêu bạt nơi đâu .... chẹp ...
    Viva Poland !!!!
    [​IMG]
    u?c Kasanova s?a vo 08:50 ngy 23/06/2006
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này