1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học bổng Endeavour Awards 2010 opens from 6/4 to 31/7!

Chủ đề trong 'Du học' bởi tin_o_hoahong, 05/04/2009.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. mycpbk269

  mycpbk269 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/06/2007
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Vòng đó chỉ cho End Executive Awards thôi bạn ạ. Postgrad hết deadline rồi
 2. mycpbk269

  mycpbk269 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/06/2007
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Mình ko có kinh nghiệm j vụ này nhưng có ai đó trên box này (hoặc 1 box du học nào khác, tớ ko nhớ rõ:D) nói rằng "It''s worth a try". Nếu có người từng được học bổng ngành này rồi thì bạn thử hỏi thêm kinh nghiệm viết lách xem, còn nếu không thì cũng cứ nộp đi, biết đâu bạn lại là người VN đầu tiên được học bổng End ngành Marketing:). Muốn có cá phải thả câu nhiều vào, hi hi.
 3. lilly_of_the_valley

  lilly_of_the_valley Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  18/04/2002
  Bài viết:
  533
  Đã được thích:
  0
  Em ơi ngành nào chả giúp ích cho nền KTQD, nếu k có ích sao nó tồn tại và phát triển được. K có marketing thì làm sao kích cầu tiêu dùng hiệu quả được, thương mại sao phát triển mạnh mẽ rộng khắp được, người tiêu dùng sao hiểu rõ về sản phẩm và chất lượng sản phẩm, để trở thành người tiêu dùng thông thái, rồi đưa ra yêu cầu cao hơn về sản phẩm để ngày càng có nhiều hàng hóa chất lượng cao hả em??? Rồi k có marketing thì sao có bộ phận chuyên sâu nghiên cứu nhu cầu để tìm ra nhu cầu mới, hàng hóa mới, tiện ích mới....
  AQ tý để cho em thấy ngành nào cũng có lợi ích của nó, quan trọng là em bịa ra và polish nó như thế nào để tăng tính thuyết phục thoai... Viết 1 cái statement hay để làm hồ sơ có khi là quá trình hàng tháng, drafting, suy nghĩ, phát hiện, bổ sung, trau chuốt. Đừng vì nhìn thoáng qua, nghĩ nó chả có gì để viết mà k đầu tư thời gian công sức em nhé.
  Cứ mạnh dạn apply đi. Nếu từ trước đến h chưa ai được End ngành này, em là người đầu tiên được thì càng hoành tráng chứ sao, nhỉ???
 4. evagreen1205

  evagreen1205 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/06/2008
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  ^^ Cảm ơn chị và mọi người đã động viên em. Nhiều khi chỉ cần vài câu khích lệ cũng thành 1 lực đẩy rất lớn rồi đấy ạ. Em đã chuẩn bị và trau dồi có thể nói là khá nhiều thứ để cho "mục tiêu nhớn" này, từ hồi còn là SV năm nhất: GPA, tiếng Anh, hoạt động ngoại khóa, tình nguyện, part-time job, LoR... Năm nay vừa graduate rồi, em đang tiếp tục học 1 văn bằng nữa và chuẩn bị kế hoạch dài hơi để chiến đấu với các loại HB, nhất định sẽ cố gắng là SV (đầu tiên hay ko đầu tiên gì cũng đc) nhận đc scholarship Master in Marketing!
 5. hieu_nd85

  hieu_nd85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/02/2007
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  1
  Có anh/chị/bạn nào có kinh nghiệm về việc phỏng vấn của Australia Leadership Awards không ạ? Em có đứa bạn thân apply ALA 2010 và đã được gọi đi phỏng vấn. Nó biết em hay lên diễn đàn nên nhờ em lên hỏi các anh chị về buổi phỏng vấn đó ạ. Rất mong được mọi người giúp đỡ. Em cám ơn
 6. snoopooh

  snoopooh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/02/2007
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Thanks ban tin_o_hoa_hong nhe for ur reply thou late, but still useful.
  Các bạn ơi, mình muốn hỏi về certified documents, nếu mình không làm theo đúng như quy định của họ thi ko biết có sao không nhỉ,
  Mình mới check lại requirements in applicant guidelines và họ yêu cầu là phải gửi certified documents , nhưng mình lại chỉ uploan original IELTS certificate stamped by IDP Vietnam.
  Không biết họ có chấp nhận không nhỉ.
  Application thì đã submitted rồi, ko thể làm gì được nữa.
  Bạn nào có kinh nghiệm giải đáp giúp mình với.
  Thanks nhiều nhé
 7. ca_voi_xanh

  ca_voi_xanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  29/03/2004
  Bài viết:
  772
  Đã được thích:
  0
  Bạn gửi mail ngay cho hòm thư của Endeavour, nói rõ lý do và đính kèm bản certified là ok thôi.
 8. Iron_man_new

  Iron_man_new Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  31/03/2002
  Bài viết:
  1.164
  Đã được thích:
  0
  ngoài lề chút, danh mục ở chữ ký của ca_voi_xanh hoành tráng quá
  Giờ mọi người chờ đợi thôi. Năm nay có vẻ ko xôm như năm trc nhỉ, mọi người apply ít hay là ít lên chia sẻ thôi?
 9. hieu_nd85

  hieu_nd85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/02/2007
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  1
  Tớ nghĩ năm nay số người apply có khi còn nhiều hơn năm ngoái ấy chứ. Có thể là nhiều bạn không tham gia diễn đàn hoặc không vào đây thôi. Mình hô hào off ẹp mà chỉ có 1,2 bạn phản hồi. Buồn thật
 10. muatrongpho

  muatrongpho Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/03/2007
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Thực ra là có nhiều người apply đang đi làm nên cũng không có nhiều time để lên diễn đàn thường xuyên, ví dụ như tớ. Tớ thì chắc là đứt rồi, vì du profile của mình không đến nỗi tồi, cái admission của tớ là 2,5 năm, mà End chỉ cho 2 năm là tối đa thôi. Hu hu. Mà có bạn nào nói là second round chỉ danh cho Executive Award thôi, nên kể cả trường có sửa lại admission cho tớ (họ đang làm) thì cũng không ích gì.

Chia sẻ trang này