1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học bổng Irish Aid (2011: từ trang 1 đến 13; 2012 - từ trang 13 - danh sách applicants trong spreads

Chủ đề trong 'Du học' bởi seizaburou25, 27/01/2011.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linhshining

    linhshining Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2012
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Theo tớ thì trang 21 là funding chung cho chương trình IDEAS mà học bổng chỉ là một phần (trang 42). Theo trang 43, table 11, học bổng bắt đầu từ 2009 - graduation year 2010. Nếu 2008 có học bổng rồi thì funding 73k cũng không đủ 2 xuất MBA nữa.
  2. black_spider222

    black_spider222 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    1
    Ok bạn, nếu được hỏi thì t vẫn trả lời là năm thứ 5 và clarify rõ lí do. 5 hay 4 là do cách hiểu và quan niệm thôi.


    QBinh là người mở màn ở 4rum rùi, chúc bạn may mắn nhé
  3. lily194

    lily194 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/06/2008
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Chúc các bạn mai phỏng vấn tốt nhé :x
  4. linhshining

    linhshining Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2012
    Bài viết:
    92
    Đã được thích:
    0
    Ừ nhỉ, suýt nữa mình cũng quên mất. Chúc các bạn ngày mai phỏng vấn tốt nhé :D QBinh nổ phát súng đầu tiên xuất sắc nhé :-bd
  5. black_spider222

    black_spider222 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    02/06/2004
    Bài viết:
    222
    Đã được thích:
    1
    Tinh hinh QBinh hom nay tot khong vay?
  6. Vannguyen207

    Vannguyen207 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/03/2012
    Bài viết:
    68
    Đã được thích:
    0
    Đúng rồi, bạn QBinh update tình hình cho đầu cầu HN đi! ^^
  7. QBinh

    QBinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2012
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    Cả nhà ơi, Qbinh phỏng vấn về rồi nè
    Tình hình rất là tình hình :D, Qbinh phỏng vấn mà thấy cô kia với bác kia ngáp :D, có thể do lệch múi giờ không nhỉ?
    Lúc đên Qbinh có gặp 1 chị phỏng vấn ra trước, chị cũng chia sẻ là phỏng vấn bình thường, cởi mở. trước chị ấy thì có 1 anh phỏng vấn MBA, là ứng cử viên MBA phỏng vấn đầu tiên và cũng là ứng cử viên đầu tiên lun. Bạn nào phỏng vấn ở Hà Nội thì lưu ý nếu phỏng vấn lúc 9h sáng thì sẽ là ứng cử viên đầu tiên, còn nếu phỏng vấn lức 4h45 thì là ứng cử viên cuối cùng, cố gắng mở màn hay kết thúc cho hoành chán :D.
    À, tin vui là chỉ có 1 bàn phỏng vấn thôi nhé, nghĩa là tỷ lệ chọi giảm đi đáng kể, 1 ngày chỉ phỏng vấn 10 ứng cử viên thôi, chúng ta đang ở rất gần cơ hội rồi.
    Về không khí phỏng vấn, có 2 cô người Ireland ở trường qua, 1 bác Ireland ở đại sứ quán và 1 cô người Việt Nam, cô người Việt Nam sẽ đậc câu hỏi trước về background của mình như học ở đâu? đang làm ở đâu? từng tham gia hoạt động xã hội gì?
    Sau đó thì 3 bác còn lại sẽ từ từ hỏi về kinh nghiệm bản thân như có từng làm việc teamwork ko? có gặp conflict gì và đã giải quyết như thế nào?
    Khúc sau thì tuỳ background của mỗi người mới biết câu hỏi là gì. Ví dụ như của QBinh thì là tại sao học Inter biz, lại đi làm Real estate rồi bây giờ lại học Quantitative Finance?
    Rôi có biết giữa Quantitative Finance và Finance khác nhau chỗ nào không?
    Rồi công việc của thị trường bất động sản thế nào?
    Cái phần này thì chỉ khuyên các bạn là nên xem kỹ cái CV của mình xem các bạn đã "nổ" gì rồi, để các bác hỏi mình biết nó là của mình và share thêm thông tin về phần đó.
    Còn lại thì hỏi các câu quen thuộc như Qbinh nói ở trên tức là về background của mỗi người, SoP, why study master?
    à, còn có 1 câu là nếu ko được học bổng này thì có còn muốn học ở Ireland ko? :D,
    Cả nhà phỏng vấn tốt nhé, hy vọng chúgn ta sẽ cùng đậu :D và cùng nhau sang Ireland, lại tiếp tục ở chung phòng, học chung trường, chơi chung nhóm, think positive thôi là đã thấy rất vui rồi :D, hẹn gặp cả nhà nhé.
  8. nesshin72

    nesshin72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Hix, sao t tìm mãi chẳng thấy nút thank để cảm ơn QBinh nhỉ. Bạn ơi, thế có những câu giống của các năm trước ko bạn?^^
  9. QBinh

    QBinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/02/2012
    Bài viết:
    212
    Đã được thích:
    0
    uh, hôm nay QBinh cũng ko thấy núi cảm ơn, chắc nó bị replace bằng nút like cho giống facebook :D, câu hỏi ko có gì khác của năm ngoái hết nesshin ơi, có lẽ vì vậy mà nó khó hơn đó, vì quanh đi quẩn lại cũng chi hỏi về background và purpose, ai cũng trả lời câu hỏi này nên dễ dẫn tới nhàm chán thì phải.Qbinh lúc phỏng vấn cảm giác chắc mình rrớt rồi, thấy bất lực trong việc níu kéo sự chú ý của các bác ý, sau đó thì cảm thấy tốt hơn 1 chút, bây giờ thì tốt hơn nhiều, nhưng vẫn cảm giác mình trả lời phỏng vấn cứ thế nào í
  10. nesshin72

    nesshin72 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2006
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Ui cứ think positive đi QBinh ui. Cứ nghĩ là m đã thể hiện tốt trong hồ sơ rồi, phỏng vấn chỉ là để các bác í thêm chắc chắn thui. ^^. Tks bạn lần nữa nhé.^^
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này