1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học bổng tiến sĩ 911 đã mở

Chủ đề trong 'Du học' bởi HeroTT, 03/12/2012.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. tuan.huu2007

  tuan.huu2007 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  23/10/2010
  Bài viết:
  347
  Đã được thích:
  1
  Heiz. trường mình cử đi 14 người thì mình đứng thứ 12, chắc rớt rồi. sáng nay cũng mới đi chuyển phát nhanh hồ sơ luôn, trước tết sẽ đến Bộ.

  Mình điểm DH, TA cũng hơn nhiều người mà vẫn xếp sau, trừ 1 vài trường hợp mình phục thôi, còn lại xếp trên mình toàn là mấy người lớn tuổi thôi. heiz.
 2. HeroTT

  HeroTT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/10/2012
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Như thế là trường các bạn căn cứ vào thâm niên nữa rồi. Đồng chí nào công tác càng lâu, coi như đóng góp nhiều cho trường nên sẽ được ưu tiên hơn. Chưa kể một số đồng chí quan hệ thân quen với bên xếp hạng hồ sơ nữa.
  Theo mình thì các bạn nên cố gắng làm cho hồ sơ mình đẹp hơn (thêm bài báo, nghiên cứu...), nếu có không may không được năm nay thì năm sau mình apply nhiều học bổng cùng lúc, cơ hội sẽ nhiều hơn. Nếu là giảng viên thì kiểu gì cũng được đi mà =D>" smilieid="54" class="inlineimg" border="0">
  Mình còn trẻ, cơ hội còn nhiều phía trước.
  Các bạn cũng chú ý là nhiều trường như BK Hà Nội, Giao Thông, Nông Nghiệp...thường có học bổng cho giảng viên và cán bộ của trường đó. Ví dụ như BK Hà Nội trường mình có rất nhiều học bổng như JICA, Hàn, Đài, Eramus Lotus...Đi theo đường này dễ hơn nhiều mà tiền thì nhiều hơn 911 rất nhiều. Các bạn liên hệ phòng TCCB trường mình công tác thường xuyên để biết thông tin nhé.
  Các bạn ở Hà Nội và các vùng lân cận nhớ gửi chuyển phát nhanh nhé, không mang đến VIED nộp. Mình có biết vài trường hợp mang đến VIED nộp, họ không nhận.
 3. vinhfb

  vinhfb Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  09/08/2010
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  0
  Dạ, chắc bị lỗi ạ, em gửi anh theo mail yahoo nha anh. Cảm ơn anh đã chia sẽ nhiều thông tin bổ ích cho các 911ers ạ:-bd
 4. manhhab

  manhhab Thành viên tích cực

  Tham gia ngày:
  04/11/2010
  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  5
  xếp theo thâm niên + đóng góp cho trường + trong quy hoạch cán bộ là chuyện rất bình thường mà bạn, và nên xếp như vậy
  ví dụ so giữa 1 người cống hiến 10 năm cho trường, với 1 người vừa mới vào trường (thông thường người trẻ thì điểm IELTS sẽ cao hơn) thì chuyện ai xếp ưu tiên hơn chắc mọi người cũng hiểu.
  Điểm đại học và điểm IELTS ko phản ánh gì nhiều đâu.
 5. lengocthuong

  lengocthuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2005
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Bọn em thuộc các Đại học khác nhau, danh sách thì lại làm chung cho cả Đại học TN (đại học vùng), nên thấy ko được hợp lý lắm. Khi xếp danh sách ưu tiên, nên công bố các tiêu chí rõ ràng. Chứ để anh em đoán này đoán nọ, rồi thấy không phục, không hợp lý.
 6. HeroTT

  HeroTT Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/10/2012
  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Em Thương nói hợp lý. Mỗi trường nên công bố tiêu chí ưu tiên cho các ứng viên trước khi thu hồ sơ. Như thế các ứng viên sẽ biết được khả năng của mình được ưu tiên mức nào. Hơn nữa mỗi trường lại ưu tiên một kiểu cũng không hợp lý lắm.
  Mọi người cố gắng hoàn thiện hồ sơ sớm nhé. Tết sắp đến rồi. Chúc mọi người năm mới giành học bổng 911 nhé (chắc ai cũng thích thế)
 7. metitcoi212

  metitcoi212 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  31/01/2012
  Bài viết:
  124
  Đã được thích:
  0
  Mình đúng hôm cuối cùng trường làm việc mới được duyệt và ký trên các giấy tờ. Tuần sau sẽ hoàn thiện và gửi chuyển phát nhanh.
  Cho mình hỏi 1 chút, về các bài báo ấy, khi nộp hồ sơ có cần photo bài báo, bìa và mục lục rồi gửi kèm ko? Hay chỉ cần danh mục các bài báo có xác nhận của trường là được? Mà nếu phải photo cả bài báo thì khi scan có đảm bảo dung lượng k? Mà scan đen trắng cũng được phải ko các bạn?
  Thêm nữa, ở lý lịch chỗ phía trên chỗ dán ảnh theo mẫu có phần mã hồ sơ, đây có phải là mã hồ sơ sau khi mình đăng ký onl rồi được cung cấp không? Nếu như thế thì cần nộp onl trước rồi mới gửi chuyển phát nhanh nhỉ?
 8. lengocthuong

  lengocthuong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/02/2005
  Bài viết:
  66
  Đã được thích:
  0
  Lý lịch không có mẫu mà bạn, mình cũng khai theo lý lịch thông thường thôi. Bạn làm theo mẫu nào vậy?
 9. thanhnien89

  thanhnien89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/02/2011
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  1. Bài báo thì bạn nên cho vào danh mục các bài báo có xác nhận của Trường (Sinh viên mới ra trường thì Các loại giấy tờ cần xác nhận thì xin xác nhận của UBND xã nơi mình có hộ khẩu thường trú). Đồng thời gửi kèm cả phô-tô bìa, mục lục và toàn văn bài báo. Hồ sơ trực tuyến thì bạn chỉ cần scan Danh mục các bài báo thôi.

  2. Sơ yếu lí lịch bạn MUA Ở NGOÀI QUÁN thì không cần điền Mã hồ sơ đâu. Thực tế thì mình nhớ là chẳng có phần nào liên quan đến mã hồ sơ gì cả đâu. Mã hồ sơ online là một chuyện, còn khi thu hồ sơ họ lại ghi một mã hồ sơ khác :). Nên theo mình là không cần đâu.
 10. thanhnien89

  thanhnien89 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/02/2011
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
  manhhab: Bạn chưa đi à. Mình thấy bạn hay lên diễn đàn, tưởng bạn đi rồi. À bạn có biết bạn nào kiểu như mới học xong Thạc sĩ và muốn apply 911 luôn không. Đối tượng như thế này thì thủ tục như thế nào vậy nhỉ? Theo mình hiểu thì những đối tượng đó chỉ cần được một Trường Đại học nào cam kết nhận sau khi học xong Tiến sĩ, nhưng nếu có rồi thì liệu có phải có Công văn, danh sách ứng viên được trường cử đi dự tuyển không nhỉ (theo thông báo)? Mình nghĩ đây là đối tượng tự do nên không cần chứ nhỉ :D. Cảm ơn bạn.

  À mà lần trước bạn apply là Tiến sĩ hay Thạc sĩ vậy? Hình như bạn là giảng viên bên trường Xây dựng nhỉ.

Chia sẻ trang này