1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học cách trang điểm và chăm sóc da.

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi rinvic, 24/11/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chippymoon

    chippymoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    1.778
    Đã được thích:
    0
    @ vivi - girlie và tất cả các chị - tóm lại là make up thì phải bôi những cái gì lên mặt hoa hết cả mắt rồi
    giải thích cho em foudation , power , loose power là gì nhé híc chẳng hiểu gì cả.nông dân wá
    chị Girlie check cái offmess nhé hehe
  2. vivianlee

    vivianlee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    793
    Đã được thích:
    0
    Chip con bon chen ít thôi, tập trung vào chuyên môn bán hàng đê
  3. whiz_x_kizz

    whiz_x_kizz Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/10/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Thanx quynh_linh nhé, vote cho bạn 5* đầu tiên. Nhưng mình ra cả Cle de Paul lẫn La Mer store đều phải hỏi loại dùng trị nám à, hay trị nếp nhăn? 2 bộ đấy có giúp làm da sáng sủa và bớt dầu không vậy? Nếu chị hay bạn nào còn biết loại khác phù hợp với da như em nói thì chỉ tiếp giúp em với nhé. Em muốn tìm được bộ tốt nhất với kiểu da như vậy mà.Thanks mọi người
  4. chippymoon

    chippymoon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2005
    Bài viết:
    1.778
    Đã được thích:
    0
    cái tội náo , cháu chưa kịp trở tay bác đã tụt xuống 4,25 * hehe số bác Vi đen
  5. vivianlee

    vivianlee Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2004
    Bài viết:
    793
    Đã được thích:
    0
    Mình có làm gì nên tội đau
  6. thuhangvuitinh

    thuhangvuitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    Nếu ấy cần 1 bộ thực sự có hiệu quả và đắt tiền ấy có thể tới công ty tớ mua 1 bộ Embellir - Sản phẩm này l: http://www3.ttvnol.com/f_363/640582/trang-2.ttvn
    Bộ này có sản phẩm thử giá 1 triệu- trước là 1.800 000 ( đầy đủ các sản phẩm kem tẩy trang , sữa rủa mặt, Lotion, sữa dưỡng , kem dưỡng đêm . ) Bộ này rất lịch sự và cao cấp cũng như đắt nhất Việt Nam hiện nay, cũng như tính hiệu quả của nó . Ấy có thể tham khảo và đua mẹ đến công ty tớ để được tư vấn và chăm sóc da lần đầu tiên miễn phí ,. ( thực ra thì ấy cần đưa mẹ đến để được tư vấn kỹ và sử dụng sản phẩm phù hợp). Hi vọng ấy tìm ra giải pháp tốt nhất ( có cô con gái thế này sướng nhỉ )
  7. thuhangvuitinh

    thuhangvuitinh Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    30/01/2003
    Bài viết:
    853
    Đã được thích:
    0
    Embellir
    Nấm linh chi hiện vẫn là loại dược liệu cao cấp nhất, ngoài khả năng chữa bệnh còn ngăn chặn sự lão hóa da và phục hồi các tổn thương da do tia cực tím và gốc tự do. Chiết xuất linh chi đã được sử dụng trong sản phẩm dưỡng da cho nữ giới.
    Từ xa xưa, linh chi đã được thế giới đánh giá rất cao bởi loại nấm quý hiếm này có những công dụng vô cùng đặc biệt. Ngày nay, linh chi vẫn được xếp vào hàng cao cấp nhất của dược thảo thiên nhiên, có tác dụng chữa bệnh ung thư, đau nhức, ho, huyết áp cao, suy nhược, chứng mất ngủ, loét dạ dày.
    Viện nghiên cứu Nippon Menard (Nhật Bản) đã tìm hiểu sâu tác dụng của nó trong lĩnh vực làm đẹp và nhận thấy, tinh chất linh chi đen ngăn cản sự tích tụ của các sản phẩm cặn bã, dư thừa của quá trình chuyển hoá. Nó cũng kìm hãm sự co ngắn của telomere (thước đo của sự lão hoá gene), nhờ vậy mà kéo dài sự sống của tế bào.
    Còn tinh chất linh chi đỏ góp phần hồi phục làn da bị tổn thương bởi các tia UV và gốc tự do, thúc đẩy quá trình cung cấp năng lượng, kích hoạt sự phân bào và hình thành tế bào mới. Bộ sản phẩm dưỡng da Embellir đã ra đời từ những nghiên cứu này, với chiết xuất của cả 2 loại nấm linh chi.
    Một loại dược thảo khác cũng được nghiên cứu để đưa vào mỹ phẩm dưỡng da, đó là hoa quỳnh, vốn được gọi là "hoa của ảo ảnh" do vẻ đẹp kỳ diệu mà mong manh của nó. Tinh chất hoa quỳnh tăng cường sức sống của da, bình thường hoá sự trao đổi chất. Nhờ vậy, da trở về trạng thái khoẻ mạnh và tránh các vấn đề như sạm, nám, nhăn hay mất nước. Chiết xuất loài hoa này có trong các sản phẩm mang tên Tsukika.
    ( Nguyên văn trong NGoisao.net)
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG] ( Đủ bộ Embellir )
  8. winnie87

    winnie87 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/05/2008
    Bài viết:
    20
    Đã được thích:
    0
    Lotion và tonic có giống nhau hok các chị ?
  9. sepsmile

    sepsmile Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/05/2008
    Bài viết:
    151
    Đã được thích:
    0
  10. willyjenny

    willyjenny Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/05/2007
    Bài viết:
    549
    Đã được thích:
    0
    thui cái này chỉ đc giải đắt tiền mà k có công dũng j cả

Chia sẻ trang này