1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 bạn được gì và lợi gì?

Chủ đề trong 'Public - Gặp gỡ giao lưu' bởi hahongtham, 10/10/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. hahongtham

  hahongtham Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/10/2017
  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  0
  Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng vốn được xem là lựa chọn đúng đắn của nhiều người hiện nay. Vậy học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 có những lợi ích gì?

  [​IMG]

  Kinh tế phát triển, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng tăng lên, vì vậy nhiều ngành trong xã hội cũng có nhu cầu tuyển dụng cao. Tuy nhiên, môi trường Đại học vẫn chưa thể giải quyết triệt để “bài toán” nhân sự vì nhiều lý do khác nhau. Chính vì lý do này mà nhiều trường đào tạo Cao đẳng Y Dược đã mang đến chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn với nhiều thuận lợi.


  Ưu điểm về thời gian

  Trong khi nhiều chương trình được bố trí giảng dạy vào giờ hành chính thì thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Văn bằng 2 tại Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn lại học vào các buổi tối và 2 ngày cuối tuần. Mục đích đào tạo vào ngoài giờ hành chính giúp sinh viên có thể vừa học vừa làm mà không ảnh hưởng tới công việc. Nhờ những kinh nghiệm, kiến thức tích lũy được trong thời gian đào tạo từ 18 tới 20 tháng, bạn sẽ có nhiều lợi thế để thăng tiến trong công việc và cuộc sống.

  Lợi thế về học phí và nhiều khoản chi tiêu khác

  Việc giảm tải hoặc cắt bỏ những môn học đã được đào tạo ở hệ văn bằng 1, nhờ đó mà thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 được rút gọn đi rất nhiều, thay vào đó sẽ chú trọng hơn vào đào tạo kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành. Có thời gian đào tạo ngắn nên chi phí học tập ở hệ đào tạo Cao đẳng ngành Điều dưỡng hệ Văn bằng 2 cũng vì thế mà nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với bậc học Cao đẳng chính quy.

  Xem thêm: Xét Tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn

  Tính thực tiễn cao


  Đây là lợi thế lớn nhất của các bạn sinh viên lựa chọn chương trình Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng. Với chương trình học lý thuyết kết hợp đan xen thực hành nhiều, giúp người học có cái nhìn thực tế về công việc trước khi ra trường.

  [​IMG]

  Lợi thế về cơ hội việc làm

  Chính nhờ kinh nghiệm thực tiễn có được nên cơ hội việc làm của các bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn. Các trung tâm y tế hay bệnh viện ngày càng ưa chuộng tuyển dụng nhân lực từ các trường Cao đẳng, bởi nhóm nhân viên này thường có khả năng hòa nhập công việc nhanh. Nhà tuyển dụng không phải tốn thêm thời gian và chi phí đào tạo lại.

  Hơn nữa nếu muốn gia tăng thu nhập bạn cũng có thể phát triển song song công việc ở 2 ngành nghề khác nhau. Dễ nhận thấy chương trình học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng mang đến nhiều ưu điểm và lợi thế cạnh tranh hơn những ngành nghề khác.

  Trước những lợi ích mà chương trình học này mang lại khá nhiều bạn trẻ đã lựa chọn và tiến hành Đăng ký trực tuyến chương trình học Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng Cao đẳng tạiCao đẳng Y dược HCM, một ngôi trường đi đầu về chất lượng và được Bộ Y tế tin tưởng giao cho trọng trách đào tạo cán bộ ngành Y tế trong nhiều năm qua.
  Nguồn: Y dược Vĩnh Long

Chia sẻ trang này