1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học cao đẳng hộ sinh điểm chuẩn là bao nhiêu

Chủ đề trong 'Đề thi - Đáp án' bởi shincodon9x, 17/05/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. shincodon9x

  shincodon9x Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  11/08/2015
  Bài viết:
  80
  Đã được thích:
  0
  Trường hợp các thí sinh muốn đăng ký nghề Hộ sinh thì Điểm sàn có lẽ vấn đề được quan tâm hàng đầu, nhất là khi kỳ thi THPT Quốc gia 2018 đang đến rất gần. Vậy, trong năm 2018 Điểm sàn chuyên khoa Hộ sinh có gì thay đổi hoặc không?

  ==>> Xem thêm: Cao đẳng hộ sinh thông báo tuyển sinh năm 2018

  Hộ sinh là gì?
  Muốn đăng ký học nghề này, quan tâm đến chuyên khoa thì trước tiên phải được biết hộ sinh là gì, công việc của nữ hộ sinh là các ngành nghề làm việc gì trước đã.

  [​IMG]

  Hộ sinh là một chuyên môn học được đào tạo tại với những trường Y dược ngày, nữ hộ sinh là những người sẽ phụ trách những công việc giám sát, thăm khám và chăm sóc sức khỏe sinh sản cho những sản phụ và bé sơ sinh trong suốt quy trình sản phụ nằm viện. Sinh viên theo học nghề này sẽ được đào tạo những Tiến bộ cần thiết, những kiến thức căn bản, thông tin chuyên sâu về chuyên khoa để được biết rõ cách chăm sóc phụ nữ có thai, giúp Các dược sĩ cung cấp các kiến thức cần thiết tốt cho thai nhi và cơ thể người mẹ, theo dõi diễn biến và thể trạng của thai phụ, hướng dẫn thai phụ thở và rặn ra sao trong quá trình vượt cạn... Có thể cho là công việc của nữ hộ sinh đóng nhiệm vụ rất quan trọng, góp phần hoàn thiện hệ thống hoạt động của chuyên khoa Y nói chung là khoa Sản nói riêng. Vậy,Điểm chuẩn chuyên khoa Hộ sinh trong năm 2018 này có thay đổi gì hay không?

  trách nhiệm của chuyên khoa Hộ sinh
  nghề hộ sinh hiện giờ càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình trong hệ thống hoạt động Y tế. Một nữ hộ sinh thường sẽ hành nghề những công việc sau:

  • Chăm sóc, giám sát tình hình của sản phụ trong thời điểm sinh nở, giám sát những cuộc chuyển dạ để sẵn sàng cùng sản phụ vượt cạn bất cứ lúc nào.
  • Cung cấp thông tin, hướng dẫn sản phụ trong thực hiện bảo vệ sức khỏe, cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi. Tạo tâm lý thoải mái cho sản phụ trước khi sinh, tránh tâm lý căng thẳng ảnh hưởng đến thai nhi.
  • giám sát những biểu hiện bất thường có thể xảy ra ở cả mẹ và bé để kịp thời chữa trị, tránh trường hợp đáng tiếc.
  • bảo vệ sức khỏe sản phụ trước - sau sinh
  • Chuẩn bị dụng cụ cần thiết để cùng Bác sĩ nhiệm vụ những ca mổ đối với sản phụ khó sinh, không hề sinh thường, chăm sóc vết mổ, tránh nhiễm trùng vết mổ.
  Hộ sinh đang được nhận định là Việc chọn nghề học HOT với cơ hội tìm được việc làm cao bởi tình hình thiếu hụt nhân sự của chuyên khoa.

Chia sẻ trang này