1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học Dược sĩ lựa chọn để nâng cao mức thu nhập

Chủ đề trong 'Hoạt động xã hội.' bởi giahan1234, 07/11/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. giahan1234

  giahan1234 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  17/06/2018
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Sức khỏe luôn được ưu tiên hàng đầu đối với mỗi người dân. Chính vì thế, nhu cầu nhân lực ngành Y Dược trong tương lai đang có dấu hiệu tăng vọt.`

  Ngành Dược mảnh đất việc làm màu mỡ

  Thực tế nhiều ngành nghề đang có dấu hiệu phá sản trước sự phát triển hùng hậu của công nghiệp 4.0 thì ngành y Dược luôn được đánh giá cao.

  Ngành Y Dược luôn đem lại cơ hội cho những bạn đã tốt nghiệp ngành Dược dù là Đại học hay Cao đẳng như: Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội, Sài gòn hoặc vb2. Chính vì vậy ngành Dược là ngành rất quan trọng. Chính vì thế trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp không chỉ mở ra cơ hội việc làm mà còn có những lợi ích, khiến nhiều bạn trẻ nên cân nhắc để định hướng chọn lựa làm bàn đạp tiến tới tương lai.

  Ngành Dược sĩ ngành có mức thu nhập cao

  Dược sĩ là một trong những chuyên gia y tế được thanh toán cao nhất. Các bạn sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược có thể kiếm được những việc làm có mức lương khởi điểm 6 đến 8 triệu ở nhiều vị trí công việc: trình dược viên, dược sĩ quản lý thuốc, dược sĩ nhà thuốc, giáo viên dược.... Đặc biệt mức thu nhập có thể cao hơn tùy thuộc vào khả năng và trình độ của từng người.

  Có thể tự kinh doanh

  [​IMG]


  Nếu như không muốn làm việc ở bệnh viện,,,, thì bạn hoàn toàn có thể kinh doanh độc lập.

  Bên cạnh đó tại các bệnh viện, cơ sở y tế nguồn nhân lực Dược sĩ đang thiếu hụt. Chính vì thế, nhu cầu tuyển dụng nhân lực luôn tăng cao. Ngành dược sĩ rất đơn giản để tìm việc làm, thời gian đào tạo chỉ 3 - 5 năm.

  Đứng trước nhu cầu thiếu hụt về nguồn nhân lực cùng mong muốn theo học ngành Dược để phát triển bản thân. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận tuyển sinh và đào tạo ngành dược ở các bậc chính quy, văn bằng 2, liên thông. Điều kiện tuyển sinh đơn giản.

  Ngoài ra, Trường Cao đẳng y Dược Pasteur Hà Nội có đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại.

Chia sẻ trang này