1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học English online, free và Thầy cô lại rất nhiệt tình đây các bạn ơi!!!!!

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi khucthuydu07, 25/03/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. khucthuydu07

    khucthuydu07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Học English online, free và Thầy cô lại rất nhiệt tình đây các bạn ơi!!!!!

    Chào cả nhà,

    Hôm trước mình lên Paltalk (cũng là 1 chương trình chat giống như yahoo messenger vậy) để tìm lớp học speaking online của giadinhdethi.com thì vô tình gặp 2 lớp dạy English online trên này. Đó là 2 lớp : "English Sharing Experience" và "Let speak English or Vietnamese". Mình muốn chia sẻ với các bạn, để ai có nhu cầu thì lên học chung, vừa vui và nâng cao kiến thức.

    Mình đã tham gia lớp được 02 tháng và trụ lại tại lớp của Thầy Sig trong lớp Let speak english or vietnamese vào lúc 6.00pm-9.30pm vào các ngày thứ 2-3-5-6. Thầy thật sự vui tính và nhiệt tình ghê lắm các bạn. Các Thầy Cô dạy trên này với phương châm "chia sẻ, giúp đỡ" cho các bạn muốn nâng cao tiếng anh. Với mình, lớp học này thật sự phù hợp với 1 số điểm như là:
    + Có thời khoá biểu rõ ràng, có website riêng để các bạn theo học có thể lấy tài liệu học hàng ngày. Đây là 2 website của 2 lớp ấy đây các bạn ah:
    http://letspeakenglish.net/home/index.php?NVS=81295272564eb37a9ab80043a077be9c
    http://vietnhothuong.com/englishsharing/

    + Thầy cô phát âm kiểu Mỹ, đó là thứ mình quan tâm nhất, và họ rất nhiệt tình trả lời thắc mắc cũng như sửa cho mình từng từ, từng chữ luôn.

    Thầy cô dạy ở đây trẻ lắm các bạn ah, phần đông là sống tại Mỹ cho nên rất thoáng và cởi mở, thân tình, không có nặng nề hay nghiêm trang quá thái đâu.

    Đây là bài viết về "Lớp học không biên giới" trên báo Thanh Niên về 2 lớp học này, mời các bạn xem thử nha
    http://www2.thanhnien.com.vn/Giaoduc/2007/1/1/176329.tno

    Nếu bạn nào quan tâm, mời các bạn tham gia cùng. Các bạn phải download chương trình Paltalk về máy, tạo nick, rồi sign in vào. Sau đó các bạn chọn Room list/ Asia/ Vietnamse :-)

    Cũng mong đây là thông tin giúp ích cho các bạn quan tâm đến học anh văn vậy.
  2. DaosoaiLuuHuong

    DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn bạn nhiều lắm. Các trang web rất bổ ích. Mình xin bầu chọn bạn 5*.
  3. _l_

    _l_ Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/05/2006
    Bài viết:
    1.498
    Đã được thích:
    0
    Lion, bình chọn cho anh 5* đi, thằng cha nào bình chọn 4* cho anh, hỏng hết cả điểm hic
  4. robyvn

    robyvn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/09/2005
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    0
    thx a not
  5. hanoingaytrove

    hanoingaytrove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/07/2004
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Tuyệt
  6. khucthuydu07

    khucthuydu07 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/10/2006
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    Cám ơn DaosoaiLuuHuong nhieu nhieu
    Mình cũng học anh văn lâu rồi nhưng kĩ năng nghe nói thì không đâu ra đâu cả. Vào lớp học này thì mới biết là mình nói sai từ cũng nhiều cho nên nghe cũng không ra luôn. Lớp mình đang học Thầy không chú trọng đến ngữ pháp nhiều, chỉ dạy rất kĩ phần phát âm và đọc, nhưng đôi khi cần hỏi về ngữ pháp Thầy cũng tận tình chỉ giúp. Mình chỉ cần như vậy thôi, thế là quá đủ!!!
  7. DaosoaiLuuHuong

    DaosoaiLuuHuong Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    247
    Đã được thích:
    0
    Đã bình chọn cho bác 5* long lanh lóng lánh

Chia sẻ trang này