1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học IELTS ở Hà Nội tại trung tâm Anh ngữ Thùy ED

Chủ đề trong 'Mỹ (United States)' bởi cherishhp, 18/03/2019.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. cherishhp

  cherishhp Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/09/2018
  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  0
  >>> Xem thêm: Học IELTS mất bao lâu
  Có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội, và điều quan trọng nhất để tránh làm lãng phí thời gian và chi phí là bạn cần phải tìm cho mình đúng nơi để học luyện thi ielts ở đâu tốt nhất Hà Nội. Một trung tâm học IELTS chất lượng ở Hà Nội được đánh giá qua nhiều tiêu chuẩn khác nhau, chính vì vậy các học viên sẽ vô cùng hoang mang vì không biết đâu là sự lựa chọn đúng đắn và tốt nhất đối với mình.

  Nói đến trung tâm học ielts tốt ở Hà Nội – chắc không ai có thể quên đến trung tâm đã tạo được thương hiệu trong giới học sinh, sinh viên về chất lượng đào tạo IELTS hiệu quả và chất lượng đầu ra hơn cả sự mong đợi. Có lẽ vì thế, Thùy ED luôn đón nhận được sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên thậm chí là những người đang đi làm.

  Học viện Anh ngữ Thùy ED là một trong những trung tâm luyện thi IELTS lâu đời nhất tại Hà Nội. Học viện Anh ngữ Thùy ED tự hào đã đồng hành cùng hơn 30.000 học viên đạt các thành tích cao trong quá trình luyện thi IELTS tại Hà Nội. Học viện Thùy ED chuyên đào tạo những lớp Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS cho những học sinh, sinh viên có nguyện vọng được đi du học ở nước ngoài hoặc làm việc tại những công ty đa quốc gia một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

  Tại Thùy ED học viên không những được trang bị nền tảng Anh ngữ Học thuật vững chắc, mà còn được trang bị thêm những chiến lược làm bài thi hiệu quả cũng như các kỹ năng và vốn sống để từ đó có thể ứng dụng tiếng Anh một cách tự tin nhất vào các tình huống giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày cũng như dễ dàng hoà nhập với sự thay đổi ở những môi trường đa quốc gia cùng với bối cảnh văn hoá đa dạng với cấu trúc luyện thi IELTS chuẩn và chi tiết nhất cho từng học viên
  *********** Liên hệ: 024.730.55555 để được tư vấn chi tiết************

Chia sẻ trang này