1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học Ielts với giáo viên người nước ngoài ở đâu thì tốt?

Chủ đề trong 'Tìm bạn/thày/lớp học ngoại ngữ' bởi duong5958, 04/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. duong5958

    duong5958 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/11/2007
    Bài viết:
    81
    Đã được thích:
    0
    Học Ielts với giáo viên người nước ngoài ở đâu thì tốt?

    Mình đang muốn tham gia học IELTS vì mình đang rất cần chứng chỉ IELTS để apply cho kỳ học vào tháng 5 ở Úc. Thế nhưng mình đến hỏi tại mấy trung tâm như Apollo, language link, hội đồng anh thì phải phỏng vấn thi đầu vào, xếp lớp lâu quá. Mà mình thì đang muốn học IELTS luôn( nhưng chỉ với giáo viên nước ngoài, người anh là tốt nhất). Các bạn có biết ở đâu học được không, chỉ cho mình với.
  2. kimdung89

    kimdung89 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/03/2006
    Bài viết:
    2.994
    Đã được thích:
    0
    Di UC ma lai mun hoc voi nguoi Anh?
    Tren dia ban HN co mot so gv nuoc ngoai day Ielts do.Thay Patrick(tung day o ACET),nguoi Anh la 1.Thay Paul,Andy...Va dac biet la thay giao Dave,chuyen day Ielts o ACET.
    Neu den t5 moi can apply(chac ban se di hoc vao t7)thi cu don het suc la 1-2 course o ACET.Nhung cai thu duoc khong chi la diem Ielts gan nhu chac chan cao hon 6.0 dau .

Chia sẻ trang này