1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học kiến trúc ở Đức ạ

Chủ đề trong 'Đức (German Club)' bởi Trangtoof, 10/11/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. pear_pink_rose91

    pear_pink_rose91 German Club

    Tham gia ngày:
    01/03/2008
    Bài viết:
    2.271
    Đã được thích:
    15
    Ai nào ? ;))

    Thế ku em đi đâu ?
  2. kunkun1310

    kunkun1310 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/11/2010
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    0
    Nhung Lê chứ ai :-j

    gửi thì tứ tung nhưng nhắm Stuttgart...mà STK e cũng chỉ cần đc nhận bất kì ở đâu là tốt lắm r :-ss

    mà e mới đc 216 tiết, xin đc Zu ko nhỉ? :-ss
  3. phamkien0711

    phamkien0711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Bạn trangtoof ơi, trường mình có chương trình liên kết với trường bauhaus đây. Được miễn thi APS đấy. Sao khôgn thấy bạn tham gia vào chương trình này. Hay chán rồi
  4. Trangtoof

    Trangtoof Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2010
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    bạn ơi tham gia ct ấy có khó ko? có nhiều ng theo ko, tính cạnh tranh thế nào?
  5. Aliencc

    Aliencc Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2007
    Bài viết:
    2.813
    Đã được thích:
    83
    bạn đừng để tâm chuyện sang học khó hay không, quan trọng là mình học thế nào thôi. Trường ở đâu cũng có trường dễ trường khó, nhưng đều là trường cho người, ko phải cho siêu nhân^^
    Còn nếu muốn chọn trường đỉnh thì chọn trường đỉnh hẳn, nếu chọn mấy trường thường thường thôi thì trường nào chả như nhau:D Ở đâu bạn thấy thích là được.
    Mình thì xưa nay vẫn thích nhất Hannover, kiến trúc của Hann cũng rất tốt đấy(nghe thiên hạ đồn thế=)))

    À mà về thi cử thì tùy nơi, tùy ngành, tùy môn, có ngành thi tẹt ga, có ngành thi 2 lần viết 1 lần miệng, ko nói trước được. Còn tỷ lệ ra trường đúng thời hạn thì bọn Đức nó còn ít người ra đúng nói gì đến mình:P
  6. sacredduty21

    sacredduty21 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/01/2010
    Bài viết:
    261
    Đã được thích:
    0
    Mình quen một thằng nó học cùng khoá học nhưng trước mình cả 3 năm mà h vẫn chưa thấy nó ra trường, đi thi lúc nào cũng gặp thằng này. Theo đúng luật thì đc thi lại 2 lần (+ 1 lần thi đầu là 3 lần) nhưng có 1 môn, mình thấy thằng này hình như nó phải thi đến 5 lần 1 môn rồi mà vẫn cho thi, chắc là trường mình nó có ngoại lệ này cho môn nào khó quá. Nhưng nói chung là học ở Đức không khó lắm, cái khó chỉ là ngôn ngữ thôi. Học hơn 1 năm mình kết luận để học giỏi tại Đức chỉ cần 3 thứ: chăm học, ngôn ngữ tốt, kiến thức cơ bản vững chắc => chắc chắn đạt loại giỏi hoặc rất giỏi và ra trường sớm.
  7. ptd139

    ptd139 Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    30/05/2008
    Bài viết:
    189
    Đã được thích:
    4
    không phải chỉ ở đức mà ở đâu có 3 cái kia cũng là hoành tráng lắm rồi, thêm một chút may mắn nữa thì điểm cao cứ gọi là tằng tằng. Nhưng có 3 cái đấy cũng ko dễ đâu, người được cái này lại mất cái kia :|.
  8. phamkien0711

    phamkien0711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2011
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0

    Bạn đăng kí ở phòng quan hệ quốc tế là được. Đảm bảo là ai muốn đăng kí cũng được. Tính cạnh tranh là nếu kì thi vào dự bị được tổ chức tai vn mà tạch thì sang đấy học tiếp 6 tháng rồi thi lại.

    http://www.nuce.edu.vn/test/index.php?lg=1&id=435

    bạn có thể đọc cái link ở trên. Mình đang theo thì có 7 người học. Đa phần là mọi người không biết thông tin nên chỉ ít thế thôi. Chỉ tiêu là 40 nguời cơ.

    Có gì bạn có thể add nick chat mình phamkien0711.

    nếu bạn vẫn muốn tham gia thì bạn phải chờ khoá sau vậy. Vì hiện h bọn mình đang học trình B1 mà tháng 6 trường Nordhausen sang kiểm tra rồi, nên là bạn vào bây h là không kịp.
  9. Trangtoof

    Trangtoof Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/11/2010
    Bài viết:
    60
    Đã được thích:
    0
    Cảm ơn ấy, m add nick b rùi , bạn giúp m thêm nha! :)

Chia sẻ trang này