1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học Marketing Online – Xu hướng dẫn đến thành công giới trẻ

Chủ đề trong 'Đại học Kinh tế Tp.HCM' bởi khaismile1997, 25/07/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. khaismile1997

  khaismile1997 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/07/2018
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Học Marketing Online – Xu hướng dẫn đến thành công giới trẻ

  Marketing Online đang là một ngành học đang rất HOT ở thời điểm hiện tại.

  Chính bởi vì HOT mà nó có sự cạnh tranh rất nhiều bởi các công ty lớn, nhỏ. Bạn đang là sinh viên năm cuối, sinh viên mới ra trường, hay thậm chí là đã tốt nghiệp. Đang mông lung tìm kiếm cho mình một công việc phù hợp nhưng tư chất không đủ, kiến thức còn mơ hồ, vác mớ lý thuyết suông trong đầu xin và đi nộp hồ sơ tại các công ty, liệu bạn có dám?

  Chính vì lý do này mà tỉ lệ sinh viên thất nghiệp ở Việt Nam khá cao. Tôi cũng vậy, cũng như bạn, nhưng may mắn hơn các bạn. Tôi là một sinh viên IT năm cuối, bỡ ngỡ khi kiến thức mình chưa vững, thấy được một thông tin Tuyển dụng thực tập Đào tạo miễn phí Marketing Online tại học viện MOA, trong đầu cứ nghĩ mình học IT nhưng lại nộp hồ sơ vào Marketing thì liệu có hiệu quả.

  Nhưng rất may mắn, tôi trúng tuyển hồ sơ thực tập và làm việc tại đây 2 tháng, tôi được trải nghiệm một môi trường làm việc đầy chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia Marketer hướng dẫn tận tình thấu đáo. Cầm tay – chỉ việc, được đào tạo thông thạo từ A-Z các công cụ liên quan đến chuyên ngành Marketing Online. Và bây giờ, với tấm chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo Marketing Online tại Học Viện MOA, tôi không còn lo sợ bị thất nghiệp nữa.

  Bạn hãy yên tâm, còn trẻ thì hãy thử sức mình hết mọi lĩnh vực, theo quan điểm của tôi, nghề chọn mình hay mình chọn nghề không quan trọng, bạn học IT không có nghĩa là không thể theo Marketing Online được. Xây dựng cũng vây, Dược sĩ, Cơ khí – Điện tử, Kế toán, tất cả các ngành học đều có liên quan đến Marketing Online.

  Chính vì vậy tôi muốn nói với bạn rằng là “Minh thích gì thì mình cứ làm nó thôi, đừng để sau này phải hối hận vì suy nghĩ rập khuôn”. Vậy nhé! Chúc các bạn may mắn trên con đường sự nghiệp của mình.

Chia sẻ trang này