1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Học Ngành gì để Ra trường có Lương cao?(câu hỏi phổ biến nhất của Các em học sinh nhờ Anh chị giải đ

Chủ đề trong 'Miền Tây' bởi trungvlong, 03/12/2007.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. huynhchi

    huynhchi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/10/2006
    Bài viết:
    329
    Đã được thích:
    0
    Tui không đồng ý với ý kiến này đâu! Học thì phải học cái mình thích. Khi mình đã thích thì mới có thể sống với nghề được. Khi đã thích rồi thì mới có đam mê, phát triển lĩnh vực nghê nghiệp của mình. Từ đó mới có thể kiểm được nhiều tiền. Nghề đó có thể là nhân viên kế tóan suốt ngày làm việc văn phòng, anh kỹ sư cơ khí lúc này cũng bẩn dầu mỡ hay anh kỹ sư nông nghiệp phải phơi nắng ngoài đồng...
    Đương nhiên sở thích là tiêu chí số 1 để lựa chọn nghề nghiệp. Các tiêu chí tiếp theo mình là: năng lực bản thân và điều kiện gia đình.
  2. candyduong

    candyduong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    855
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay đọc báo thấy nói 10/3 bắt đầu nộp hs thi DH rùi, các bác tính chương trình này sao đây? Giờ này các em nó có định hướng hết rùi ấy chứ.
  3. trungtruc2005

    trungtruc2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2005
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay anh cũng vừa lướt web và post ngay thông tin.
    Tối thứ ba bàn bạc chính thức chuyến đi Hướng nghiệp lần 2 - Tháng 3/2008 (dự kiến).
    Các bạn được ưu tiên phát biểu cho chuyến đi là khu vực Bến Tre và Trà vinh để có thể sắp xếp nhanh chóng lịch cho chương trình!
    Mời các bạn hữu Miền Tây chung sức vì 01 Miền Tây tốt hơn trong khu vực miền Nam.
  4. thtr321

    thtr321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    0
  5. trungtruc2005

    trungtruc2005 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/05/2005
    Bài viết:
    460
    Đã được thích:
    0
    Vui lòng liên hệ 1 trường có chi đoàn mạnh và sẵn sàng đón đoàn Giao lưu về trường đồng thời tài trợ Đoàn 01 bữa ăn sau khi Đoàn hoàn thành nhiệm vụ tại trường!
    Xe cộ thì Đoàn có thể tự lo được!
    Và hơn nữa Đoàn sẽ đi trường PTTH ở huyện (càng vùng sâu vùng xa càng tốt) chứ không vào các TRường PTTH ở Tỉnh hay ở Trung tâm đâu!
    Gấp gấp dùm nhe bạn!
  6. thtr321

    thtr321 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2006
    Bài viết:
    1.183
    Đã được thích:
    0
    Mình làm bên viễn thông, nhưng mình sẽ cố gắng liên hệ xem. Nếu được mình sẽ sớm hồi âm cho các bạn.
  7. AceMan

    AceMan Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    13/12/2002
    Bài viết:
    272
    Đã được thích:
    0
    Cho mình đặt gạch tham gia trước, khi nào có lịch cụ thể sẽ confirm lần nữa :D.
  8. cucuce

    cucuce Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/03/2012
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Cai nay thi phai hoi Viet Nam moi dung. O nuoc ngoai ho kiem viec theo so thich boi luong ho cao. Con o Viet Nam minh neu ko chon dung nganh nghe thi chi co chet doi thui ah! THay ma buon!^:)^

Chia sẻ trang này